Điện thoại mỏng nhỏ gọn

Vào năm 2021, việc kiếm một chiếc smartphone nhỏ gọn đã trở nên khó khăn hơn, nhưng không vì vậy mà thị trường thiết những thiết bị chất lượng. Dưới đây là 4 chiếc điện thoại “nhỏ mà có võ” đáng mua nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Điện thoại mỏng nhỏ gọn

iPhone 12 mini

Ở thời điểm hiện tại, iPhone 12 mini không chỉ là điện thoại nhỏ gọn tốt nhất của Apple mà còn là chiếc flagship “mini” chất lượng nhất mà bạn có thể sở hữu ngay bây giờ. Sản phẩm này được trang bị màn hình OLED 5.4 inch nhưng nhờ sử dụng thiết kế viền mỏng nên kích thước tổng thể của nó thậm chí còn nhỏ hơn cả iPhone SE 2020.

Đó là chưa kể chiếc iPhone 12 nhỏ gọn nhất của Apple đang là một trong những mẫu smartphone có cấu hình mạnh mẽ nhất hiện nay nhờ vào chip A14 Bionic được sản xuất trên tiến trình 5nm. Ngoài ra, máy còn đi kèm với RAM 4GB, chạy trên hệ điều hành iOS 14 được tối ưu hóa tốt nên mang lại trải nghiệm mượt mà, mọi tác vụ chơi game, các ứng dụng đồ họa 3D đều hết sức nhanh chóng mà không hề lag giật.

Các tính năng nổi bật khác của iPhone 12 mini mà chúng ta không thể không nhắc đến là cụm camera kép 12MP chất lượng ở mặt sau, máy ảnh trước 12MP, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt 3D, sạc nhanh 20W, sạc không dây 15W cùng kết nối 5G siêu tốc.

MUA IPHONE 12 MINI VN/A GIÁ TỐT

Galaxy Z Flip3 5G

Đây là một trong hai chiếc smartphone màn hình gập mới nhất vừa được Samsung ra mắt cách đây không lâu. Galaxy Z Flip3 5G là chiếc điện thoại đặc biệt nhau trong danh sách này khi dù có màn hình 6.7 inch nhưng nó có vẻ gập đôi màn hình để trở thành một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn.

Bên cạnh đó, Z Flip3 5G còn được Samsung trang bị màn hình phụ 1.9 inch ở bên ngoài giúp hiển thị nhiều thông tin như thẻ thanh toán Samsung Pay, các tin nhắn, thông báo, widget và các tác vụ cài đặt nhanh như âm lượng. Khi màn hình phụ tắt đi nó sẽ tạo thành một dải màu đen liền với cụm camera kép xếp dọc khá bắt mắt.

Cấu hình của Galaxy Z Flip3 5G cũng cực kỳ mạnh mẽ và không thua kém bất kỳ chiếc smartphone cao cấp nào trên thị trường. Đó là bởi vì điện thoại này được trang bị con chip Snapdragon 888, đi kèm 8GB RAM và hai tùy chọn bộ nhớ 128GB/256GB. Viên pin của máy có dung lượng 3,300 mAh như người tiền nhiệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Google Drive Khi Bị Báo Tệp Nhiễm Vi Rút, Không Download Được = Google Drive

ĐẶT MUA SAMSUNG GALAXY Z FLIP3 5G

iPhone SE 2020

Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích thiết kế cổ điển và nút Home vật lý của Apple. iPhone SE 2020 giống như một phiên bản iPhone 8 được Apple nâng cấp về cấu hình. Điện thoại có ngoại hình cực kỳ nhỏ gọn với kích thước 4.7 inch nhưng sở hữu viền trên/dưới khá dày và đi kèm nút Home vật lý được tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Ở mặt sau, iPhone SE 2020 vẫn có mặt lưng kính bóng bẩy và camera đơn nằm ở góc trên cùng bên trái. Nhưng dù chỉ có 1 camera sau, máy vẫn sở hữu khả năng chụp xóa phông cực ấn tượng nhờ trang bị bộ xử lý A13 mạnh mẽ. Đồng thời, là một thiết bị mới ra mắt năm ngoái, sản phẩm gần như chắc chắn được cập nhật thêm 3 – 4 phiên bản iOS nữa hoặc thậm chí là hơn.

Nhìn chung, đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai thích một chiếc điện thoại có kích thước gọn nhẹ nhưng vẫn có hiệu năng mạnh mẽ, đáp ứng mượt mà mọi tác vụ.

Chi tiết giá iPhone SE 2020

ASUS ZenFone 8

ZenFone 8 là một trong hai chiếc smartphone cao cấp vừa được ASUS vừa ra mắt cách đây không lâu. Chiếc điện thoại này được trang bị màn hình E4 AMOLED với kích thước 5.9 inch khá nhỏ gọn do Samsung sản xuất, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, có độ sáng tối đa 1,100 nits và tốc độ làm mới 120Hz.

Bên trong, ASUS ZenFone 8 được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 888, đi kèm GPU Adreno 660, dung lượng RAM 6GB/8GB/16GB cùng với bộ nhớ trong 128GB/256GB. Về phần mềm, ZenFone 8 chạy Android 11 với giao diện ZenUI 8. Thiết bị này cũng hỗ trợ kháng nước, chống bụi đạt tiêu chuẩn IP68.

Về khả năng nhiếp ảnh, ASUS ZenFone 8 có hệ thống camera kép ở phía sau, bao gồm cảm biến Sony IMX686 64MP có khẩu độ f/1.8 và ống kính góc siêu rộng 12MP, có khẩu độ f/2.2, hỗ trợ PDAF kép. Ở mặt trước, smartphone này có máy ảnh selfie 12MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

ZenFone 8 được tích hợp hai loa, ba micrô và có công nghệ âm thanh OZO. Về kết nối, thiết bị có hỗ trợ hai SIM, 5G, Wi-Fi 6, Bluetooth v5.2, GPS, giắc cắm âm thanh 3.5 mm và cổng USB Type-C. Điện thoại này có pin 4,000mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 30W.