Điện thoại lenovo legion 2 pro

Legion 2 Prolà điện thoại chơi game siêu khủng đến từ Lenovo, có cấu hình khủng bậc nhất với chip Snapdragon 888, RAM 12GB, hỗ trợ sạc nhanh 90W....So với các đối thủ trong cùng tầm giá thìLenovo Legion 2 Pro áp đảo hoàn toàn.

Bạn đang xem: Điện thoại lenovo legion 2 pro

Thiết kế ấn tượng, màn hình sắc nét

Legion 2 Pro giá rẻ sở hữu thiết kế khá hầm hố, giống với các điện thoại chuyên game khác trên thị trường hiện nay. Tổng thể máy được hoàn thiện từ khung kim loại nguyên khối, mặt lưng nổi bật với cụm camera đặt ở chính giữa. Đặc biệt, cạnh bênLenovo Legion 2 Pro còn được trang bị camera pop-up để phục vụ thời lượng sử dụng máy năm ngang là chính.

Ngoài sở hữu thiết kế độc đáo, màn hìnhLegion 2 Pro cũng khiến người dùng đánh giá khá cao. Cụ thể điện thoại được trang bị màn hình AMOLED 6,92 inch có tốc độ làm mới 144Hz và tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz. Điều này mang đến các trải nghiệm khi chơi game trở nên mượt mà và sắc nét hơn.

Chưa hết, màn hình HDR có độ sâu màu 8 bit đi kèm vi xử lý riêng biệt Pixelworks i6, có độ sáng tối đa lên đến 1.300 nits. Không giống như các flagship hiện nay trên thị trường, điện thoạiLegion 2 Pro sử dụng thiết kế toàn mặt hình thực thụkhi có không có bất kỳ lỗ đục hoặc rãnh trên màn hình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Đường Môn Jx1, Cách Làm Nhiệm Vụ Đường Môn Võ Lâm Jx1

Cấu hình cực khủng

Cấu hình Legion2 Pro được trang bị chip xử lý hàng đầu hiện nay của Qualcomm là Snapdragon 888 mang đến hiệu năng vượt trội. Không những vậy, máy cón được tích hợp bộ nhớ lưu trữ khá lớn với RAM 8GB cho bản tiêu chuẩn và 18GB cho phiên bản cao cấp nhất. Điện thoại sử dụng bộ nhớ UFS 3.1 bắt đầu từ ROM 128GB và lên đến 512GB.

Lenovo Legion 2 Pro được trang bị hệ thống tản nhiệt tích hợp thụ động và chủ động làm mát bằng chất lỏng tăng áp kép đầu tiên và duy nhất trên thế giới hiện nay.Từ đó giúp nó có thể đối phó với các vấn đềtản nhiệt do hiệu suất gây ra. Hệ thống này có tên gọi là Wan, bao gồm 1 tấm ngậm VC làm mát bằng chất lỏng có diện tích lớn cùng 1 ống đồng kín độc lập, 2 quạt tăng áp, 2 cửa gió độc lập.

Camera độc đáo, sạc nhanh ấn tượng

Camera Legion 2 Pro được trang bị cảm biến OV64A 1/1,32 inch mới nhấtcủa OmniVision có độ phân giải 64MP. Camera góc siêu rộng có độ phân giải 16MP cho trường nhìn 123 độ, không có camera độ sâu và camera macro. Thiết lập cameraLenovo Legion 2 Pro hỗ trợ khả quay video 4K/ 120fps, quay video 8K/ 30fps...khả năng nhiếp ảnh trên model này cũng khá ấn tượng

Lenovo đã trang bị cho điện thoại Legion 2 Pro viên pin có dung lượng 5.500mAh mang đến thời lượng sử dụng ấn tượng. Một trong những điểm nổi bật của máy là hỗ trợ sạc nhanh 90W, chỉ trong vòng 17 phút có thể hỗ trợ sạc nhanh đến mức 82%. Từ đó giúp người dùng rút ngắn thời gian sạc đáng kể.

MuaLegion 2 Pro giá rẻ tại letspro.edu.vn

Đánh giáLenovo Legion 2 cho thấy đây là một trong những chiếc điện thoại chuyên game trên thị trường sở hữu cấu hình khủng đi kèm mức giá hấp dẫn. Để muaLegion 2 Pro giá rẻ bạn có thể đến với letspro.edu.vn. Ngoài mức giá phải chăng, cửa hàng còn thường xuyên mang đến các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cực tốt.