Điện thoại cảm biến vân tay giá rẻ

     

1.Samsung Galaxy A50

*
Điện thoại Samsung Galaxy A50 là điện thoại cảm ứng thông minh giá thấp được đồ vật khóa vân tay trên màn hình cảm ứng.

Galaxy A50 hiện là điện thoại thông minh giá thấp nhất được trang bị khóa vân tay trên màn hình hiển thị cảm ứng. Tuy nhiên, khác với Galaxy S10 thì cảm biến vân tay trên màn hình của A50 là dạng năng lượng điện dung cùng với tốc độ bẻ khóa chậm.

Bạn đang xem: Điện thoại cảm biến vân tay giá rẻ

Mặc dù vậy nếu bạn muốn trải nghiệm công nghệ mới mẻ này thì Galaxy AQ50 vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời giành riêng cho bạn.

Bạn đã xem: điện thoại cảm ứng thông minh có cảm biến vân tay giá rẻ

2. Điện thoại Vivo NEX S cùng Vivo V11

*
Vivo Nex S là chiếc smartphone đầu tiên trên thị phần được trang bị technology khóa vân tay nhúng trên màn hình hiển thị cảm ứng.

Vivo Nex S là chủng loại smartphone trước tiên trên quả đât được thứ khóa vân tay nằm trong screen cảm ứng, được nhà cung ứng Trung Quốc trình làng vào tháng 1/2018.

Tham khảo: cảm biến áp suất nước 4-20mA | học Điện Tử

Cả Vivo NEX S và Vivo V11 đều được sản phẩm khóa bảo mật công nghệ nhận diện vân tay vô cùng âm, đưa đến khả năng dấn diện chính xác và vận tốc phản hồi nhanh.

3. Điện thoại oppo R17

*
Cảm phát triển thành vân tay bên trên màn hình cảm ứng là trong số những tính năng hoàn hảo trên điện thoại Oppo R17.

R17 là điện thoại cảm ứng thông minh dòng R thứ nhất của smarphone oppo được trang bị technology khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Gây tuyệt vời với thiết kế màn hình tràn viền với thiết kế camera trước biện pháp điệu hình giọt nước. Lắp thêm còn được trang bị cấu hình khủng kèm theo camera chính với 3 ống kính cực chất vừa lòng đam mê chụp ảnh của người dùng.

Xem thêm: Những Trang Web Luyện Nghe Tiếng Anh Ielts Phân Theo Cấp Độ, Luyện Nghe Ielts 5

4. Điện thoại Huawei Mate trăng tròn Pro

*
Không chỉ được trang bị các 3 camera đó là Huawei Mate đôi mươi Pro còn là một trong những điện thoại có khóa vân tay nhúng trên screen cảm ứng.

Không chỉ sở hữu các camera được đánh giá là cực tốt trên thị trường năm 2018 nhưng mà Huawei Mate 20 Pro còn cài khóa vân tay nhúng bên trên màn hình cảm ứng hiện đại. Technology khóa vân tay của Mate 20 Pro là cảm ứng quang học, đưa tới khả năng thừa nhận diện đúng mực và tốc độ cũng rất ổn.

5. Điện thoại OnePLus 6T

OnePlus 6T không mọi sở hữu cấu hình siêu mạnh mà còn có khóa vân tay nhúng trên màn hình hiển thị cảm ứng.

Đang hot: Nguyên lý cảm ứng lưu lượng nước với ứng dụng

Kẻ “hủy giệt flagship” này cũng là trong số những mẫu điện thoại cảm ứng thông minh được trang bị công nghệ khóa vân tay trên màn hình cảm ứng. Technology Screen Unlock trên OnePlus 6T được đánh giá là gồm khả năng bẻ khóa nhanh và đúng đắn cao.

6. Điện thoại Xiaomi mi 9 với Mi 8 Explorer

*
Xiaomi mi 9 mới trình làng là 1 trong các những điện thoại sở hữu khóa vân tay nhúng trên screen cảm ứng.

Tháng 6/2018, xiaomi mi tung ra bộ bố Xiaomi mày 8 trong đó, phiên bản cao cấp cho nhất là mi 8 Explorer được vật dụng khóa vân tay nhúng trên màn hình hiển thị cảm ứng. Cạnh bên khóa vân tay nhúng màn hình chạm màn hình thì mi 8 Explorer cũng gây tuyệt hảo với mặt lưng trong trong cả “lộ cơ” và cấu hình khủng.

Và với ngày giới thiệu của Samsung Galaxy S10 thì mày 9 – một hết sức phẩm new từ xiaomi mi cũng đôi khi được tung ra thị trường với hàng loạt các trang bị tuyệt vời trong đó có tuấn kiệt khóa vân tay nhúng screen cảm ứng. Theo Xiaomi, tốc độ bẻ khóa của ngươi 9 thậm chí còn còn nhanh hơn 25% so với mi 8 Explorer trước đó với hãng cho rằng nó bao gồm tốc độ unlock nhanh nhất trái đất hiện nay.

7. Samsung Galaxy S10, S10 Plus và S10 5G

*
Bộ 3 điện thoại thông minh Galaxy S10 mới trình làng cũng mua khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng.

Bộ ba điện thoại thông minh trong mái ấm gia đình Samsung Galaxy S10 cũng đồng thời là những chiếc điện thoại mới tuyệt nhất được trang bị technology khóa vân tay nhúng trên màn hình cảm ứng. Công nghệ của Samsung chưa xuất hiện những review chính thức tuy vậy với các đoạn phim thử nghiệm chúng ta có thể tin dĩ nhiên nó là một trong những smartphone có khóa vân tay nhúng màn hình chạm màn hình tốt duy nhất trên thị trường hiện nay.