Điểm đăng ký sim mobifone

Đăng ký sim chính chủ MobiFone là một trong những việc làm cần thiết sau khi mua sim. Bởi nó giúp khách hàng kích hoạt sim nhanh chóng và lấy lại số trong những trường hợp bị khóa hoặc hỏng sim. Vậy làm sao để cập nhập thông tin chính chủ MobiFone? Cùng letspro.edu.vn xem chi tiết cách thực hiện ngay bên dưới nhé!.

Bạn đang xem: Điểm đăng ký sim mobifone

Cách đăng ký sim chính chủ Mobi vô cùng đơn giản. Khách hàng có thể đến cửa hàng nhờ nhân viên tư vấn đăng ký giúp hoặc tự cập nhập thông tin chính chủ qua website/ ứng dụng của nhà mạng. Cả 2 cách này đều hoàn toàn miễn phí.

Cách đăng ký thông tin chính chủ sim MobiFone

Cách chuyển sim rác sang sim chỉnh chủ MobiFone đơn giản

Các gói cước 4G của MobiFone ưu đãi combo gọi, thoại

Đăng ký 3G MobiFone/ 4G khuyến mãi MobiFone tháng ưu đãi dung lượng khủng

Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone cho mọi thuê bao

Hiện nay, để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình bạn có thể đăng ký sim MobiFone chính chủ qua nhiều cách khác nhau. Bao gồm:

Đăng ký online qua website và ứng dụng.Đăng ký tại cửa hàng.

Xem thêm: Đăng Ký Mạng Vina Sinh Viên Gói Maxs Vinaphone 4Gb Data 50, Gói Cước Học Sinh Sinh Viên

1/ Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone online qua web/ứng dụng

Điều kiện đăng ký sim chính chủ MobiFone Online: Khách hàng cần nhận được tin nhắn từ tổng đài MobiFone mời đăng ký qua web/ ứng dụng. Không phải thuê bao nào cũng được đăng ký online

Để đăng ký sim chính chủ MobiFone qua mạng bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cập nhật thành công cho bạn. Nếu hệ thống báo cập nhật chưa thành công thì bạn cần cập nhật lại hoặc đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để nhân viên hỗ trợ.

2/ Hướng dẫn Cách đăng ký sim chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Đến trực tiếp cửa hàng MobiFone để đăng ký chính chủ là cách làm truyền thống và vẫn đang được nhiều khách hàng sử dụng. Bạn chỉ cần mang theo đầy đủ thủ tục là có thể trở thành chính chủ sim:

Thủ tục đăng ký thông tin sim MobiFone bao gồm các giấy tờ sau đây:

Chứng minh nhân dân bản gốc.Sim cần đăng ký.Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên lạc trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là số gọi thoại hoặc nhắn tin).Cung cấp thông tin mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.Cung cấp số tiền còn trong tài khoản.Điền vào bảng đăng ký thông tin sim MobiFone do cửa hàng cung cấp.

Đăng ký chính chủ tại cửa hàng áp dụng cho tất cả thuê bao MobiFone. Cước phí thực hiện: hoàn toàn miễn phí cước thực hiện

» Lưu Ngay: Giờ làm việc của cửa hàng MobiFone để tránh đi vào khung giờ không hoạt động

Nhanh chóng đăng ký chính chủ sim MobiFone của bạn để được thoải mái dùng sim mà không lo bị chặn hay tranh chấp nữa. Chúc các bạn đăng ký thông tin sim MobiFone thành công!