Dịch vụ cuộc gọi nhỡ viettel

Để không bỏ lỡ bất cứ một cuộc gọi nhỡ nào của gia đình, khách hàng hay đối tác thì các bạn hãyđăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Viettelhay còn gọi làMCAViettel để sử dụng và không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào khi điện thoại hết pin, tắt nguồn hay ngoài vùng phủ sóngvới chi phí cực kỳ rẻ chỉ5.500 đ/tháng. Bạn sẽ không phải lo lắng sẽ bỏ lỡ cuộc gọi từ bất cứ ai khi điện thoại của mình sẽ hết pin hay ngoài vùng phủ sóng nữa rồi nhé.

Bạn đang xem: Dịch vụ cuộc gọi nhỡ viettel

Dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Viettel – MCA của Viettel rất tiện lợi bạn hãy cùng theo dõi cách đăng ký dịch vụ dưới đây nhé.

Để đăng ký báo cuộc gọi nhỡ Viettel – Dịch vụ MCA Viettel

MCA ONgửi 193

hoặc DK gửi 193

Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA Viettel

Cách tính phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡMCA của Viettel:

Khi lần đầu tin đăng ký dịch vụ MCA thì hệ thống thực hiện trừ cước ngay khi đăng ký thành công. Chu kỳ cước “1 tháng thuê bao” được tính từ ngày n tháng đăng ký dịch vụ đến ngày n-1 của tháng sau.

* Lưu ý:

+ Nếu khách hàng hủy và đăng ký lại dịch vụ trong một chu kỳ không bị trừ cước

+ Trường hợp thuê bao đăng ký vào ngày x tháng n nhưng tháng sau (n+1) chỉ có x-1 hoặc x-2 ngày thì ngày trừ cước tháng tiếp của thuê bao này là vào ngày cuối cùng của tháng n+1.

Hình thức tính cước dịch vụMCA Viettel:

– Đối với thuê bao trả trước sẽ trừ tiền vào tài khoản gốc số tiền 5.500đ khi đăng ký thành công dịch vụ MCA

– Đối với thuê bao trả sauđược trừ vào hóa đơn mục"Cước dịch vụ phụ của thông báo cước".

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ MCA Viettel

Tính năng thông báo bật máy

+ Đăng ký, soạnTHEMSodienthoainhangửi193.

+ Xóa từng số, soạnXOASodienthoainhangửi193.

+ Tra cứu danh sách số điện thoại nhận thông báo bật mã, soạnDSgửi193.

+ Hủy bỏ, soạn:XOA DSgửi193.

Tính năng tra cứu thông tin các cuộc gọi nhỡ Viettel

+ Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong ngày, soạnDSCGgửi193.

+ Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong 7 ngày gần nhất, soạnDSCG 7gửi193.

+ Để tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ trong 15 ngày gần nhất, soạnDSCG 15gửi193.

Xem thêm: 12 Cách Chuyển Nhạc Youtube Sang Mp3 2020, Chuyển Đổi Youtube Sang Mp3 Trực Tuyến

+ Để tra cứu thông tin cho một ngày nào đó, soạnDSCG ddmmyyyygửi193.

Lưu ý:dd: ngày, mm: tháng, yyyy: năm.

>> Nên xem: Các ưu đãi khủng từ dịch vụ 3G Viettel rẻ nhất

Tính năng đăng ký số phụ nhận bản tin báo cuộc gọi nhỡ

+ Đăng ký số phụ, soạnDK SP SĐT phụgửi193. Sau khi đăng ký, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo kèm theo mã xác nhận về số phụ.

+ Sử dụng số phụ để:

Nhắn tin xác nhận về việc đăng ký số phụ nhận bản MCA soạnXN SP SĐT chính mã xác nhận gửi193.

Thay đổi số phụTD SP SĐTgửi193.

Kiểm tra số phụKT SPgửi193.

+ Sau khi xác nhận số phụ thành công, hệ thống tự động bật số, khi đó, bản tin cuộc gọi nhỡ sẽ gửi về cả số chính và số phụ. Trường hợp muốn tạm thời tắt chức năng nhận thông báo của số phụ, thao tác:

Cách 1: Thao tác từ số chính A: SoạnSP OFFgửi193.

Cách 2: Thao tác từ số phụ B: SoạnSP OFF SĐT chínhgửi193.

+ Để bật số phụ trở lại, thao tác

Từ số chính A: SoạnSP ONgửi193.

Từ số phụ B: SoạnSP ON SĐT chínhgửi193.

+ Hủy tính năng: SoạnHUY SPgửi193.

Tính năng tích hợp với danh bạ điện thoại

Đăng ký, soạnDK DBgửi193. Thêm số điện thoại vào danh bạ, soạnTHEM DB SĐT TÊNgửi193. Xoá số điện thoại khỏi danh bạ, soạnXOA DB SĐT 1 SĐT 2…gửi193. Xoá tất cả số điện thoại trong danh bạ, soạnXOA DB TCgửi193. Hủy tính năng, soạnHUY DBgửi193.

Chúc các bạn đăng kýdịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Viettel thành công và không bỏ lỡ bất cứ cuộc gọi nào!