Địa điểm thi ielts idp

     

Chứng chỉ IELTS – “tấm vé” giúp các thí sinh “du hành” cho nước ngoài nếu như khách hàng có ý định đi du học. Chứng từ IELTS – “chìa khóa vàng” xuất hiện cổng trường Đại học mơ ước nếu khách hàng đang là sĩ tử sẵn sàng tham gia kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia. Vậy nên thi IELTS ở chỗ nào để dễ dàng dàng sở hữu được band điểm “cao ngất” khiến cho bạn tự tin đoạt được được phương châm phía trước. Ko để chúng ta chờ lâu nữa, hãy thuộc letspro.edu.vn đi kiếm hiểu 2 vị trí thi IELTS uy tín nhất hiện nay nhé!

*
Nên thi IELTS làm việc đâu? 2 vị trí thi IELTS uy tín tốt nhất trên toàn quốc!

Mục lục bài bác viết


I. đề nghị thi IELTS ở đâu? Những vị trí đăng ký kết thi IELTS uy tín trên toàn quốc

Trên thực tế, ko phải bất cứ địa điểm nào cũng rất được ủy quyền để triển khai kỳ thi IELTS. Những trung trọng tâm luyện thi IELTS trên những thành phố to như Hà Nội, thành phố hồ chí minh đều mở lớp học tập luyện thi nhưng không có ở đâu được cấp giấy phép tổ chức kỳ thi IELTS với được quốc tế công nhận.

Bạn đang xem: Địa điểm thi ielts idp

Bởi lẽ đó, rất đa số chúng ta học sinh phân vân trù trừ nên đăng ký thi IELTS sinh hoạt đâu? với để trả lời thắc mắc nên thi IELTS sinh hoạt đâu, letspro.edu.vn xin giới thiệu đến bạn đọc 2 địa điểm thi IELTS uy tín, quality được những người tin cẩn nhất hiện tại nay, đó chính là IDP (Tổ chức giáo dục đào tạo Quốc tế) cùng British Council (Hội đồng Anh).

1. Trình làng British Council (Hội đồng Anh)

Câu trả lời thứ nhất cho câu hỏi “nên thi IELTS sinh hoạt đâu”, letspro.edu.vn khuyên bạn nên tham gia thi IELTS trên BC. BC là 1 trong trong 2 vị trí mà họ không thể không nhắc tới. Hội đồng Anh là 1 trong tổ chức thi IELTS uy tín hàng đầu trên thế giới đến từ quốc gia Anh. Với kinh nghiệm hơn 80 năm huấn luyện và giảng dạy IELTS và gồm tầm tác động trên hơn 130 quốc gia, British Council (Hội đồng Anh) đã trở thành một trong những vị trí thi IELTS an toàn dành cho tất cả thí sinh.

*
Nên thi IELTS nghỉ ngơi đâu: British Council (Hội đồng Anh)

2. Reviews IDP (Tổ chức giáo dục Quốc tế)

Địa điểm lắp thêm hai cho thắc mắc nên thi IELTS nghỉ ngơi đâu đó là IDP. IDP – tổ chức Giáo dục thế giới về kỳ thi IELTS của australia chuyên cung cấp kỳ thi Anh ngữ nước ngoài và dịch vụ thương mại tuyển sinh. Hiện tại nay, địa điểm thi IDP đã hoạt động tại hơn 32 tổ quốc với hơn 100 văn phòng công sở khác nhau. Với 45 năm gớm nghiệm, IDP được đánh giá là 1 trong các những vị trí thi IELTS xứng đáng tin cậy.

*
Nên thi IELTS sinh sống đâu: IDP

3. Bắt buộc thi IELTS trên IDP tốt BC? 

Để vấn đáp cho thắc mắc thi IELTS nơi đâu uy tín, hãy thuộc letspro.edu.vn reviews qua một số tiêu chí để chọn lọc như bảng bên dưới đây: 

Tiêu chí chọn địa điểm thi IELTSChi tiết
Khoảng phương pháp địa lýBạn đề nghị lựa chọn khoảng cách địa lý ngay sát nhất bởi vì bạn cần đến nhanh chóng để check in và chuẩn bị do đó nên lựa chọn vị trí gần, thuận tiện cho việc di chuyển
Ngày thiNgày thi là 1 trong yếu tố tiên quyết khẳng định là bạn nên lựa lựa chọn thi ở BC xuất xắc IDP. Trường hợp như chúng ta cũng có thể chọn lựa được ngày thi mong ước thì bạn sẽ cảm thấy tự tín và gồm một sự sẵn sàng tốt hơn.
Giám khảo thi IELTSViệc lựa chọn thi IELTS sinh sống đâu, BC tốt IDP là một thắc mắc khôn cùng phổ biến? Giám khảo dễ dàng chấm hơn là tùy nằm trong vào từng người, phải thực sự nếu khách hàng có đủ kiến thức thì gặp mặt giám khảo nào bạn cũng trở nên đạt target!
Phòng thi IELTSBC cùng IDP thường tổ chức triển khai thi ở khách sạn lớn, theo letspro.edu.vn phong thái tổ chức của BC bài bản hơn hẳn, phải các các bạn sẽ yên trung tâm hơn trong bài toán làm bài!
Tai ngheIDP tốt BC gần như không tránh ngoài trường hợp có tai nghe bị lỗi, hư hoặc hỏng, chính vì vậy khi thử nghiệm thử tai nghe độc nhất định chúng ta phải bình chọn thật kỹ, nếu cảm xúc tai nghe không được tốt nhất có thể hãy xin biến đổi tai nghe.

Vậy nên, để tuyển lựa thi IELTS nơi đâu là nhờ vào vào cá nhân mỗi thí sinh. Cũng chính vì các giám khảo chấm thi tại BC cùng IDP số đông là những người có kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức chuyên môn. Giám khảo phần lớn được đào tạo bài bản để đưa ra ra quyết định công trung ương nhất cho bài bác thi của thí sinh.

II. Chỉ dẫn cách đk thi IELTS IDP và BC chuẩn nhất 

1. Đăng ký thi IELTS trên IDP (trực tuyến & tại văn phòng)

1.1. Phía dẫn đăng ký thi IELTS thẳng tại văn phòng và công sở IDP

Tại IDP, open tự vì cho tất cả chúng ta thí sinh đăng ký thi tại những văn phòng:

IDP Hà Nội: địa chỉ cửa hàng 30 Triệu Việt Vương, Quận nhì Bà TrưngIDP hồ nước Chí Minh: địa chỉ 36 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1

Thời gian có tác dụng việc: các ngày từ thứ hai – đồ vật 6 ( từ 9:00 sáng tới 4:00 chiều )

Các cách để đk thi IELTS trực tiếp:

Bước 1: bạn hãy tải đơn đk thi tiếp nối điền rất đầy đủ thông tin cần thiết trong mẫu mã đơn đăng ký yêu cầu.Bước 2: các bạn cần chuẩn bị thêm cho doanh nghiệp giấy CMND/hộ chiếu cùng phí dự thi là 4.750.000 VND (thanh toán bởi tiền khía cạnh tại Trung tâm đk hoặc chuyển tiền qua ngân hàng.Bước 3: gửi đơn đăng cam kết thi thành công và các giấy tờ kèm theo đến add Trung trung tâm thi dưới đây, hoặc cho văn phòng IDP sớm nhất để xác nhận đăng ký kết và dìm thông tin.

Lưu ý:

Bạn nên đăng ký tham gia dự thi IELTS tối thiểu trước 8 tuần để đảm bảo an toàn đặt được lịch thi IELTS ngày như hy vọng muốn.Thí sinh đăng ký sẽ được yêu cầu thực hiện thủ tục chụp ảnh và lăn vân tay tại văn phòng thao tác làm việc IDP 33 Mạc Đĩnh đưa ra Quận 1 tp hcm hoặc 53A Lê Văn Hưu hà thành khi cho đến đăng cam kết hoặc 2 ngày trước thời điểm ngày thi. Nếu khách hàng ở xa thì rất có thể xin xác nhận thông tin vào ngày của bản thân mình và bạn cần gửi giấy thông tin trước mang đến IDP.1.2. Phía dẫn đăng ký thi IELTS trực tuyến đường ở IDP

Đăng ký trực tuyến đường với 4 bước:

B2: Tạo thông tin tài khoản thông tin cá thể đăng nhập.

Xem thêm: Các Beauty Blogger Nổi Tiếng Thế Giới, Top 10 Beauty Blogger Nổi Tiếng Thế Giới Hiện Nay

B3: khám nghiệm và chọn lựa ngày thi IELTS phù hợp.B4: Điền không thiếu thốn tất cả các thông tin cá thể theo hướng dẫn và giao dịch lệ giá tiền thi có thể bằng thẻ tín dụng thanh toán hoặc chuyển khoản qua tài khoản bank của IDP.

2. Đăng ký thi IELTS tại BC (trực tuyến & tại văn phòng)

2.1. Đăng ký kết trực tiếp tại văn phòng BC

Hà Nội

TP hồ nước Chí Minh

Một số xem xét khi đăng ký thi IELTS thẳng tại văn phòng và công sở BC:

Bạn cần sẵn sàng sẵn CMND/ hộ chiếu mang tin tức người tham gia dự thi ( bản photo không đề nghị công chứng)Số số người thi IELTS trong những kỳ thi sẽ sở hữu được hạn mức vì vậy các bạn nên đăng ký trước 2 tháng để đặt lịch thi IELTS và chọn ngày, vị trí thi cân xứng với bạn dạng thân nhất.Lệ phí tổn IELTS ban đầu từ mon 12 năm 2016, Hội đồng Anh sẽ vận dụng lệ phí tổn thi IELTS 4.750.000 VNĐ dành cho từng thí sinh đk thi cho các kỳ thi IELTS.2.2. Đăng ký trực con đường tại BCB1: truy vấn https://www.britishcouncil.vn/thi/ielts/book-testB2: Chọn đăng ký thi IELTS trên giấy hoặc trên vật dụng tínhB3: thực hiện điền các mục cơ mà BC yêu cầu, chọn thời hạn và vị trí thi. Tiếp nối thanh toán online cùng với thẻ Visa hoặc Master theo yêu thương cầu.

III. Lệ chi phí thi IELTS & cung cấp đăng ký thi tại BC dành riêng cho học viên của letspro.edu.vn

Lệ phí tổn thi kỳ thi IELTS trên chứng từ (Academic và General Training) giá là 4.664.000 VNĐLệ mức giá thi kỳ thi IELTS trên laptop (Academic & General Training) giá là 4.664.000 VNĐ Lệ tổn phí thi kỳ thi IELTS UKVI: 5.252.000 VNĐLệ giá tiền thi kỳ thi IELTS Life Skills giá bán là: 4.414.000 VNĐ

Tuy nhiên, lúc này letspro.edu.vn cung cấp học viên đăng ký thi IELTS trên BC (Hội Đồng Anh). Giá thi IELTS chỉ với 4.450.000 VNĐ.

*
Hỗ trợ đăng ký thi IELTS trên BC giành cho học viên của letspro.edu.vnĐối tượng tham gia: dành cho Tất cả các học viên của letspro.edu.vn.Hỗ trợ cho phần lớn các thức giấc thành bên trên cả nước:British Council Hà Nội cung cấp đăng cam kết tại khu vực miền Bắc : TP. Hà Nội, TP. Hải Phòng, TP. Huế, TP. Vinh, TP. Đà Nẵng.British Council HCM cung ứng đăng cam kết tại khoanh vùng miền Nam: TP.HCM, TP đề nghị Thơ, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Quy Nhơn, Đà Lạt, Nha Trang, Đăk Lăk, Phú Yên, Quảng Ngãi.Lệ phí thi: lệ mức giá thi IELTS lúc này là 4.664.000 VNĐ, thế nhưng thông qua letspro.edu.vn, đã giảm nay còn sút hơn chỉ với 4.450.000 VNĐletspro.edu.vn vẫn là đối chọi vị hỗ trợ học viên thủ tục đăng ký kết thi và hỗ trợ lệ giá thành thi. Sau thời điểm đăng ký kết thành công, học tập viên thừa nhận trở thành thí sinh tại Hội đồng Anh.

IV. Những chú ý khi thi IELTS

1. Thời gian và địa điểm thích hợp để thi IELTS

Hãy chọn lọc thi vào tháng cuối của mỗi quý (ví dụ: mon 12, tháng bốn và mon 8).Chọn ngày thi IELTS Academic và IELTS General Training được tổ chức triển khai cùng nhau, theo vào nguồn tin tức truyền tai thì đây trong thời gian ngày này, đề thi 2 kỳ thi như thể nhau, thí sinh thi IELTS Academic sẽ cảm giác “dễ thở” hơn khi làm khả năng Listening & Reading.

Tham khảo thêm bài viết:

Lịch thi IELTS 2022 – thời điểm nào tương thích nhất để thi IELTS?

2. Những đồ vật được sở hữu vào phòng thi IELTS

Thí sinh bắt buộc phải mang theo CMND/CCCD/ Hộ chiếu bản gốc thì mới có thể được phép vào phòng thi IELTS.Thí sinh chỉ được mang vào chống thi CMND/CCCD/ Hộ chiếu cùng nước thanh lọc đựng vào chai nhựa trong suốt đã tách nhãn mác. đông đảo vật dụng ví dụ như bút chì, cây viết bi với tẩy sẽ được giám thị phát đến thí sinh trong phòng thi.Thí sinh ko được có hành lý cá nhân hoặc bất kỳ một đồ gia dụng dụng nào khác vào trong phòng thi IELTS.

3. Nên đăng ký thi IELTS trên giấy hay trên thứ tính

Nên thi IELTS trên chứng từ hay trên máy vi tính là một câu hỏi được rất nhiều thí sinh quan tiền tâm. Vậy nên, letspro.edu.vn khuyên rằng chúng ta nên đăng ký thi IELTS trên thiết bị tính cũng chính vì một số lý do cụ thể sau đây:

Reading được chia đôi screen nên thí sinh không nhất thiết phải lật đề thi tiếp tục như có tác dụng trên giấy. Nếu khách hàng nào quen phát âm trên lắp thêm thì đó là “cứu tinh” để tiết kiệm ngân sách cực nhiều thời gian nha. Bộ điều khoản siêu tiện nghi của thi IELTS trên thứ tính sẽ giúp bạn take notes hiệu quả. ở bên cạnh đó chúng ta có thể highlight ngôn từ trong bài đọc, bài nghe. Tuyệt đối hơn cả đó là các bạn không cần thực hiện nháp. Đồng thời, những tính năng như copy, paste cũng khiến cho bạn tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian. Chúng ta cũng có thể tránh được các lỗi về thiết yếu tả khi chạm chán từ new nữa!Đặc biệt, trong quy trình bạn đang triển khai làm bài. Chúng ta cũng có thể đánh dấu vào ô “Review” giúp xem lại nếu còn phân vân, lần khần với câu hỏi. So với việc ghi lại vào tờ đề, khi bạn quan gần kề toàn bộ thắc mắc trên thanh giải pháp dưới màn hình tiện điểm mạnh nhiều. Bộ điều khoản đó góp bạn kiểm soát bài làm toàn diện hơn đó!Tính năng word count trong phần tranh tài Writing trên thứ cũng được hỗ trợ rất nhiều. Nhờ vậy, cha cục bài viết của bạn sẽ được mạch lạc hơn. ở kề bên đó bạn có thể phát triển ý tưởng công dụng hơn.

Tham khảo bài viết:

– làm sao để “MASTER” bài bác thi IELTS CBT – thi IELTS trên trang bị tính?

Bài viết trên đây, letspro.edu.vn sẽ giải đáp chi tiết câu hỏi: yêu cầu thi IELTS ở đâu của khá nhiều bạn thí sinh. Và đừng quên, contact ngay với letspro.edu.vn nếu bạn muốn tham gia thi IELTS trên BC nhé!