Địa điểm câu cá ở biên hòa

     
Nước ta có rất nhiều kênh ngòi, sông suối là địa điểm lý tưởng để những cần thủ thỏa mãn đam mê câu cá. Mặc dù nhiên, câu cá làm việc đâu, vào thời khắc nào, lựa chọn đề xuất câu thế nào là những xem xét cần quan tâm giúp bạn bè có một chuyến hành trình câu thành công xuất sắc ngoài hy vọng đợi. Câu cá sông Đồng Nai đã là một trong những trải nghiệm được yêu cầu thủ quan trọng quan tâm. Hãy cùng đọc thêm những thông tin hữu dụng trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Địa điểm câu cá ở biên hòa


1. Câu cá sông Đồng Nai nên chọn vào thời gian nào?

*

Câu cá sông đòi hỏi nhiều kinh nghiệm thực chiến từ những cần thủ

Cá sông tất cả đặc tính thông thường thường đam mê trú ở phần đông nơi bao gồm rễ cây, tảng đá tuyệt rong rêu nhằm tránh quân địch và bớt những tác động từ sóng nước khi nghỉ ngơi. Chính vì vậy. Những người câu cá cần lưu ý đến lựa lựa chọn những vị trí câu phù hợp, triệu tập nhiều cá để tăng tỷ lệ cá cắm mồi nhiều hơn.

Thời điểm câu cá sông trên Đồng Nai lý tưởng là vào khoảng tháng 6 đến khoảng thời điểm cuối tháng 12. Quy trình này là thời điểm có những cơn mưa lớn đem lại nguồn thức ăn dồi dào khiến các loại cá thoát khỏi nơi trú ẩn để kiếm ăn uống nhiều hơn. Đây cũng là thời điểm mà cá phát triển và cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Những cần thủ cần canh con nước và chú ý dòng chảy của nước để cầu lượng vị trí ngụ cư của cá và vị trí chúng sẽ tới kiếm ăn để thả mồi câu.

2. Nghệ thuật câu cá sông chăm nghiệp

*

Chọn địa điểm câu có triệu tập nhiều cá

Câu cá sông nên canh nhỏ nước với chọn làn nước tĩnh nhằm câu. Xung quanh ra, địa chỉ câu cũng liên quan mật thiết tới mức độ gặm câu của cá. Câu cá sông hãy chọn chỗ gần bụi tre, cây rậm hay gần như chỗ gồm ghềnh đá và gần như vật cản là mọi khu cá tập trung đông đúc.

Những loại cá sông thường tập trung ở các vùng nước gồm mồi thoải mái và tự nhiên nhiều, bạn nên chọn lựa những vùng nước này để câu. Rất có thể nó nằm tại vị trí trên bề mặt nước hoặc dưới đáy tùy từng loài. Bạn có thể đứng cuối làn nước tung dây ngược lên phía trên và ngóng mồi câu dạt xuống chế tạo sự tự nhiên, đặc biệt là khi câu phần đa loài cá khôi lỏi càng cần đặc biệt quan trọng chú ý.

Xem thêm: Điện Thoại Realme 6 Pro Giá Bao Nhiều, Điện Thoại Realme 6 Pro

Trước lúc thả mồi câu, những cần thủ cần xác minh chỗ câu nông sâu thế nào và thả rê theo cái nước. Với số đông loài cá tuyệt nổi cùng bề mặt nước cá hồng giỏi cá chẽm bạn nên thả phao đồn với mồi nổi còn những nhiều loại cá chìm thì sử dụng phao chìm và gắn chì để hiểu lúc cá đề xuất câu cùng giật phải kịp thời.

Ngoài ra, tín đồ câu hoàn toàn có thể tự có tác dụng mồi hoặc áp dụng mồi giả hiện buôn bán nhiều trên thị phần như tôm nhái giả, cá con ngữa dẻo. Mỗi loại cá sẽ có được tập tính ăn uống mồi không giống nhau nên bạn đi câu yêu cầu chuẩn bị loại bỏ mồi cân xứng với công năng của từng loại cá hy vọng câu. Fan câu yêu cầu xác định mình muốn câu loại cá nào, vị trí câu có những loại cá với công dụng ra sao để sở hữu loại mồi cực tốt giúp tăng xác suất cá gặm câu.

3. Chọn đề xuất câu cá sông như thế nào phù hợp?

*

Chọn loại buộc phải câu phù hợp với yêu cầu sử dụng

Cần câu sông nên đảm bảo độ nhẹ nhằm dễ di chuyển và kiêng mỏi tay khi bắt buộc cầm bắt buộc lâu. Các thương hiệu nổi tiếng hiện giờ như bắt buộc câu Shimano, bắt buộc Pioneer hay bắt buộc câu Daiwa. Lựa chọn loại bắt buộc câu nào nhờ vào vào vị trí câu và loại cá các cần thủ ao ước câu. Câu cá béo cần áp dụng cần lớn và ngược lại. Các loài cá như cá rô, cá phi cần lựa chọn nên câu tất cả độ dẻo cao cùng cá lóc, chú cá chép hay cá trê, cá tra phải dùng cần phải có độ chịu đựng lực tốt.

Đa phần khi câu cá sông những cần thủ thường áp dụng kỹ thuật câu rê. Kỹ thuật này yêu cầu tay lúc nào thì cũng cầm buộc phải và quăng ra thu vào nên buộc phải loại nên câu dịu nhất có thể và cấu tạo từ chất ưu tiên là carbon. Chiều dài buộc phải câu tốt nhất có thể khi câu làm việc sông vào mức 1.5 mang lại 3m tùy ở trong vào độ rộng với địa hình của quanh vùng câu. Chiều dài đề xuất sẽ tác động lớn đến khoảng cách quăng dây tương tự như tốc độ thu dây của người câu.