Địa chỉ công an quận bắc từ liêm

     

Bắc tự Liêm là quận nội thành của thành phố phía Tây Hà Nội, cửa ngõ ngõ đặc trưng dẫn vào trung thực lòng phố. Bởi đó, công tác đảm bảo an toàn trật tự trên địa phận quận Bắc Từ Liêm đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt cho vấn đề đảm bảo bình an chung của toàn thành phố. Vậy khi cần cung cấp từ Công an quận Bắc trường đoản cú Liêm thì phải làm sao? Chức năng, trọng trách của ban ngành này cũng tương tự thủ tục giải quyết và xử lý các sự việc phát sinh trên địa phận thuộc thẩm quyền giải quyết và xử lý của Công an quận Bắc Từ Liêm thực hiện như vậy nào?

Để bao gồm thông tin khá đầy đủ hơn cung ứng người dân xử lý những vụ việc vướng mắc, biện pháp Quang Huy cung ứng đến bạn tin tức về Công an quận Bắc Từ Liêm cũng như các dịch vụ thương mại Luật sư cung ứng trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Địa chỉ công an quận bắc từ liêm


Địa chỉ Công an quận Bắc từ bỏ Liêm – tp Hà Nội

Điện thoại: 024 3386 0232

Giờ làm việc: phần tử tiếp công dân của Công an quận Bắc Từ Liêm thao tác giờ hành chính những ngày vào tuần, trừ thứ 7, công ty nhật, nghỉ lễ, ngủ tết. Tín đồ dân tương tác làm việc trong mốc giờ như sau:

Giờ thao tác làm việc buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30Giờ thao tác buổi chiều: từ bỏ 13h30 đến 17h

Ngoài ra, Công an quận Bắc Từ Liêm luôn bố trí đội ngũ Cán bộ, đồng chí trực ban 24/24 để bảo đảm an toàn hỗ trợ kịp thời cho những người dân, cơ quan, tổ chức khi có vấn đề phát sinh.

Bạn muốn tương tác làm việc với Công an quận Bắc Từ Liêm hoặc muốn hỗ trợ thủ tục pháp luật tại đây, vui lòng contact HOTLINE 19006588 của Luật quang Huy sẽ được hỗ trợ.

Xem thêm: Tag: 5 PhúT LờI ChúA MỗI NgàY Tháng 7, 5 PhúT LờI ChúA MỗI NgàY Tháng 9

*
Địa chỉ Công an quận Bắc từ Liêm – thành phố Hà Nội

Chức năng, trách nhiệm của Công an quận Bắc từ Liêm – tp Hà Nội

Công an quận Bắc Từ Liêm là cơ quan chuyên trách, đảm bảo an ninh trật trường đoản cú và giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh trên địa phận quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Chức năng, nhiệm vụ của Công an quận Bắc Từ Liêm thể hiện cụ thể như sau:

Tham mưu mang đến Huyện ủy – Uỷ ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm về công tác bảo vệ an toàn quốc gia cùng giữ gìn trơ trọi tự, bình yên xã hội; chiến đấu phòng, phòng âm mưu, buổi giao lưu của các quyền năng thù địch, các loại tù hãm và các vi bất hợp pháp luật khác;Nắm tình hình an toàn trật tự, an ninh xã hội trên địa bàn huyện, thâm nhập vào quy trình thu thập hồ nước sơ, giải quyết, xử lý các hành vi trái pháp luật, gây mất trơ trọi tự an ninh, bình yên trên địa bàn;Đề xuất với cấp cho uỷ Đảng, ủy ban nhân dân cùng cung cấp và cơ sở Công an cấp cho trên về công ty trương, kế hoạch, biện pháp bảo vệ an ninh, đơn chiếc tự, bình an xã hội cùng tổ chức tiến hành chủ trương, kế hoạch, biện pháp đó;Thực hiện các quy định của điều khoản về quản lý cư trú, chứng minh nhân dân với các giấy tờ đi lại khác; quản lý vật liệu nổ, vũ khí, pháp luật hỗ trợ, chống cháy, chữa trị cháy, đảm bảo an toàn môi trường, làm chủ về an ninh, bơ vơ tự đối với ngành, nghề kinh doanh có điều kiện trên địa phận huyện theo phân cấp và hướng dẫn của bộ trưởng cỗ Công an;Phối phù hợp với các ban ngành, đoàn thể duy trì củng cố cải cách và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh trên địa bàn.

Dịch vụ khí cụ sư hỗ trợ tại Công an quận Bắc từ Liêm – tp Hà Nội

Trên thực tế, nhu cầu xử lý các vấn đề vướng mắc trên Công an quận Bắc tự Liêm siêu lớn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ và tự mình tiến hành thủ tục pháp lý tại đây. Hãy để biện pháp Quang Huy khiến cho bạn tháo gỡ vướng mắc này. Những dịch vụ dụng cụ sư cung cấp tại ban ngành này rõ ràng như sau:

Tư vấn cho khách hàng về thẩm quyền của Công an quận Bắc từ bỏ Liêm;Tư vấn về trình từ bỏ thủ tục cũng tương tự các công việc tiến hành trên Công an quận Bắc từ bỏ Liêm;Hỗ trợ soạn đối chọi tố giác tù túng và khuyên bảo khách hàng sẵn sàng các tài liệu cần thiết khi triển khai việc cáo giác tội phạm;Hỗ trợ quý khách hàng hoàn tất hồ sơ và giấy tờ thủ tục yêu cầu giải quyết và xử lý các vấn đề liên quan tới đăng ký hộ khẩu thường trú, cấp minh chứng nhân dân, có tác dụng căn cước công dân,…Hỗ trợ người sử dụng soạn 1-1 kiến nghị, phản ánh về quá trình giải quyết và xử lý các vấn đề phát sinh trên Công an quận Bắc từ Liêm;Trực tiếp nghiên cứu hồ sơ những vụ việc cùng tài liệu liên quan đến vụ việc rất cần được giải quyết;Thay khía cạnh đương sự yêu mong cơ quan liêu Công an quận Bắc từ bỏ Liêm, bảo đảm an toàn quyền cùng lợi ích chính đáng của người có liên quan;Thu thập và cung cấp tài liệu, triệu chứng cứ cho Cơ quan Công an, đảm bảo an toàn quyền lợi cho quý khách hàng theo đúng giải pháp của pháp luật;Thay khía cạnh đương sự dìm giấy tờ, văn bạn dạng tố tụng cơ mà cơ quan Công an tống đạt hoặc thông tin và có nhiệm vụ chuyển cho đương sự;Những vụ việc khác theo yêu cầu của khách hàng.…

Trên trên đây là cục bộ thông tin cụ thể nhất về Công an quận Bắc từ bỏ Liêm – thành phố hà nội mà shop chúng tôi cung cấp cho đến bạn. Nếu như có ngẫu nhiên vướng mắc gì, bạn cũng có thể liên hệ đến hỗ trợ tư vấn 19006588 của Luật quang Huy để được giải đáp thay thể.