Đêm nay anh ở đâu

Bài hát dem nay anh o dau do ca sĩ Thuy Chi thuộc thể loại Cach Mang. Tìm loi bai hat dem nay anh o dau - Thuy Chi ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Đêm Nay Anh Ở Đâu chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Đêm nay anh ở đâu

Ca khúc Đêm Nay Anh Ở Đâu do ca sĩ Thùy Chi thể hiện, thuộc thể loại Cách Mạng. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát dem nay anh o dau mp3, playlist/album, MV/Video dem nay anh o dau miễn phí tại letspro.edu.vn.
Lời bài hát
Sao chép

Xem thêm: Phương Pháp Tập Thể Hình Tăng Cân Hay Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Cho Các Gymer

Bài hát: Đêm Nay Anh Ở Đâu - Thùy ChiNhìn ngôi sao lấp lánh suốt canh thâuNhư mắt ai nhấp nháy đang tìm nhauLàn gió mát thoang thoảng hương đêmMơn cành hoa trước thềm Như bàn tay anh vuốt nhẹ tóc emĐêm nay anh ở đâu, đêm nay anh ở đâuĐêm nay anh ở đâu, em biết anh ở đâuMà nặng từng lo âu<ĐK:>Ôi em đang bay vào trong mơThấy em được ra chiến trường cùng anh chiến đấuQuyết sống chết cùng có nhauNhững lần thao thức hoài ngọn đèn soi bóngVẫn trong niềm thương nhớVới niềm tin anh thắng giặcDù bao năm tháng, dù nắng mưa em vẫn chờ

Nhìn ngôi sao lấp lánh suốt canh thâuNhư mắt ai nhấp nháy đang tìm nhauLàn gió mát thoang thoảng hương đêmMơn cành hoa trước thềmNhư bàn tay anh vuốt nhẹ tóc em.Đêm nay anh ở đâu, đêm nay anh ở đâuĐêm nay anh ở đâu, em biết anh ở đâuMà lòng đừng lo âu. ĐK:Ôi em đang bay vào trong mơThấy em được ra chiến trường cùng anh chiến đấuQuyết sống chết cùng có nhau.Những lần thao thức hoài ngọn đèn soi bóngVẫn trong niềm thương nhớVới niềm tin anh thắng giặcDù bao năm tháng, dù nắng mưa em vẫn chờ.

Top từ khóa

Easy On Me, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Thức Giấc, Em Không Hiểu, Trắc Trở