Dạy nghề sửa chữa điện thoại tphcm

Những trung tâm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM trong bài viết sau đây là những đơn vị uy tín và tốt nhất giúp bạn vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh những bạn theo học tại các trường đại học thì hiện nay việc học nghề đang là một xu hướng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nghề sửa chữa điện thoại đã trở thành một ngành nghề rất nổi bật nhờ bởi tính ứng dụng cao và nhu cầu về nhân lực có tay nghề cao là rất lớn. Hãy cùng đến với những trung tâm đào tạo ngành nghề này tốt nhất nhé.

Bạn đang xem: Dạy nghề sửa chữa điện thoại tphcm

1. Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa điện thoại TPHCM – Phát Thành MOBILE

Nội dung bài viết

Nếu bạn đang băn khoăn ràng học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất thì bạn nên tham khảo các khóa học đào tạo tại trung tâm Phát Thành MOBILE. Trung tâm đã được thành lập vào năm 2006 và đã đào tạo ra hàng nghìn học viên tay nghề cao mỗi năm trong cả nước. Khi đến học nghề tại trung tâm thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Vì trung tâm luôn cam kết rằng tay nghề của học viên có thể mở cửa hàng sửa chữa ngay sau khi kết thúc khóa học. Nếu không chính xác như cam kết thì bạn sẽ nhận lại 100% học phí đã đóng cho trung tâm.

Hơn nữa, các bạn học viên khi đến với Trung tâm Phát Thành MOBILE sẽ nhận được truyền đạt kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong việc sửa chữa điện thoại. Bên cạnh đó học viên sẽ còn được chia sẻ về kinh nghiệm nhiều năm làm nghề cửa đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệp thực chiến. Để khi thành nghề, các học viên sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và làm hài lòng tất cả khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất. Đó đó đây là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM không thể lý tưởng hơn.

Kết nối với máy chủ của bạn đã hết thời gian chờ.

Địa chỉ: 147 Nguyễn Văn Đậu, P5, Q.Bình Thạnh, TPHCMWebsite: phatthanhmobile.vnĐiện thoại: (08) 6280 7799 – (08) 35 010198

2. Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

Công ty HPCOM là một cơ sở chuyên đào tạo kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu TPHCM. Công ty đã được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 16 năm đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động. Dưới sự dẫn dắt và giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết từ đội ngũ giáo viên chuyên ngành điện tử. Đầy là những người nắm rõ kỹ thuật, có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm nên sẽ đem đến cho học viên kiến thức sát với thực tế nhất và đem đến hiệu quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, Công ty HPCOM luôn chú trọng đến việc đổi mới công nghệ và cập nhật giáo án thường xuyên. Nhờ đó mà các học viên sẽ bắt kịp với các kỹ thuật sửa chữa, công nghệ máy móc hiện đại trên thế giới. Ngoài ra, tại phòng học nghề sửa chữa điện thoại của HPCOM sẽ trang bị các loại thiết bị, máy móc, dụng cụ, các loại xác điện thoại di động để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và thực hành ngay tại lớp của các học viên. Vì thế nơi đây được đánh giá là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại TPHCM vô cùng uy tín và chất lượng.

Xem thêm: Tải Bài Hát Chúc Bé Ngủ Ngon Thùy Chi, Tải Nhạc Mp3 Chúc Bé Ngủ Ngon

Học sửa chữa điện thoại tại Công ty đào tạo kỹ thuật HPCOM

3. Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Trung tâm tin học trường ĐH Khoa học Tự Nhiên là địa điểm tiếp theo mà letspro.edu.vn muốn chia sẻ với bạn. Trường ĐH khoa học tự nhiên là nơi để bạn trẻ tham gia các khóa học về CNTT, ứng dụng CNTT uy tín nhất trong khu vực phía Nam của nước ta. Trong những năm gần đây thì trường cũng mở thêm những chương trình học sửa chữa điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay,… và đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn.

Nhiều năm qua, Trường ĐH Khoa học Tự Nhiên luôn được đánh giá rất cao về chất lượng giảng dạy. Các bạn học viên khi theo học tại đây sẽ được cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Các bạn sẽ được tiếp cận với các công nghệ mới nhất trên thế giới và có khối lượng lớn thời gian thực hành trên xác của nhiều phiên bản điện thoại khác nhau. Nhờ đó mà khi kết thúc khóa học thì các bạn sẽ không phải bỡ ngỡ với bất cứ loại điện thoại nào.

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc học sửa chữa điện thoại ở đâu tốt nhất TPHCM thì bạn hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên để có thể theo học ngay các khóa sửa chữa điện thoại do các giảng viên dày dặn kinh nghiệp của trường trực tiếp giảng dạy nhé.

Học sửa chữa điện thoại tại Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

4. Trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại, laptop Trung Hậu

Tiếp theo là một địa điểm học nghề sửa chữa điện thoại tại TP.HCM cực kỳ uy tín và chất lượng mà letspro.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn học viên. Đó chính là trung tâm đào tạo kỹ thuật Trung Hậu – nơi ươm mầm những ước mơ, tạo nên những bạn có tay nghề cao trong nghề sửa chữa điện thoại, máy tính.

Khi dến với trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu, tất cả các bạn học viên sẽ được tham gia các khóa đào tạo theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Các chuyên viên giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại chính là người đồng hàng cùng với các bạn. Đồng thời các bạn học viên cũng sẽ được trang bị và cập nhật các kiến thức mới nhất nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như yêu cầu chất lượng tay nghề từ thị trường sửa chữa điện thoại, máy tính. Mặt khác, học viên khi theo học tại Trung Hậu sẽ được trang bị đầy đủ các loại thiết bị, dụng cụ máy móc cần thiết để phục vụ cho việc học trong các buổi thực hành.

Những khóa học nổi bật tại trung tâm đào tạo nghề Trung Hậu:

Khóa học sửa chữa điện thoại: điện thoại di động bàn phím và smartphoneKhóa học sửa chữa PC, laptop: có lớp từ cơ bản đến chuyên sâuKhóa học sửa chữa Mainboard PC