Đáp án đề minh họa môn hóa 2017

»Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo sớm công bố đề thi minh họa»Phương pháp học để thi THPT Quốc gia 2017 hiệu quả nhất»Chính thức công bố đề thi minh họa THPT Quốc gia 2017
Chiều ngày 05/10 Bộ GD&ĐT chính thức công bố đề thi minh họa kì thi THPT Quốc Gia năm 2017 các môn. Học 247.vn xin gửi các em đề minh họa môn Hóa học và các môn khác.

Bạn đang xem: Đáp án đề minh họa môn hóa 2017

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 có 4 bài thi trắc nghiệm đối với các môn Ngoại ngữ, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và 1 bài thi tự luận đối với môn ngữ văn. Trong đó, Khoa học tự nhiên (gồm Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (gồm Lịch sử, Địa lí,Giáo dục công dân)làcác môn tự chọn, còn lại là môn bắt buộc.

Đối với bộ môn Hóa học, mọi năm cấu trúc đề thi nằm rải rác ở cả lớp 10,11,12 nhưng năm nay chủ yếu tập trung ở chương trình lớp 12. Đối với môn thi tổ hợp, số câu là 120 câu, bài thi môn hóa là 40 câu, thời gian thi môn Hóa học là 50 phút. Các em chú ý nhé.

Xem thêm: 3 Bài Cúng Ông Công Ông Táo Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất, Bài Cúng Đưa Ông Táo Về Trời Ngày 23 Tháng Chạp

Tải đề thi minh họa môn hóa học TẠI ĐÂY.

Đáp án tham khảo:

Chúc các em học tốt!

Mod Hóa

TIN XEM NHIỀU

× THÔNG BÁO

Lời đầu tiên, letspro.edu.vn xin cảm ơn các em học sinh đã tin tưởng và đồng hành cùng website letspro.edu.vn trong suốt thời gian vừa qua.

Vì mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh trên cả nước có thể tham gia học tập Online hoàn toàn miễn phí nên letspro.edu.vn chuyển toàn bộ các khoá học thu phí trên webiste letspro.edu.vn sang App letspro.edu.vn học miễn phí trên nền tảng iOS và Android.

Các em hãy cài đặt ngay App letspro.edu.vn để học tập hoàn toàn miễn phí các khoá học và luyện tập thư viện đề thi trắc nghiệm THPT QG.

ĐĂNG KÝ NHẬN EMAIL
ĐĂNG KÝ EMAIL nhận thông tin bài giảng video, đề thi và ưu đãi đặc biệt từ HỌC247
letspro.edu.vnKẾT NỐI MXHPHƯƠNG THỨC NẠP TIỀN

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Công Hà - Giám đốc Công ty CP Giáo Dục Học 247