List truyện tiên hiệp mới và hay nhất 2022

     

Là một fan truyện tiên hiệp, tu tiên, huyền huyễn thì luôn tìm đọc những bộ truyện nằm trong thể loại này. Vậy bạn đã biết truyện tiên hiệp xuất xắc nhất 2022 là những bộ nào không nhỉ?

Nhận hiểu rằng sự yêu thương thích của những tín trang bị ở thể các loại tu tiên, huyền huyễn, cũng giống như mong mong mỏi tìm kiếm phần đông truyện tiên hiệp, tiên nghịch bắt đầu nhất. Bởi vì vậy, letspro.edu.vn xin được đề cử tổng hòa hợp Top các mục 10 truyện tiên hiệp, phàm nhân tu tiên hay duy nhất 2022 qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: List truyện tiên hiệp mới và hay nhất 2022


Truyện tiên hiệp là gì?

Truyện tiên hiệp là truyện có chứa được nhiều yếu tố huyền huyễn, huyền ảo. Nội dung truyện thường xoay quanh quá trình tu tiên của nhân đồ chính.


Bên cạnh đó truyện tiên hiệp còn là hành trình khám phá thế giới thần tiên đầy bí ẩn của các nhân vật.

Trong truyện tiên hiệp thường có không ít loại phép màu kỳ dị, cùng những hình thù xa lạ của những sự vật, hiện tượng. Nhân đồ trong truyện thường dựa vào linh lực, phẩm chất mà được phân nhiều cấp bậc tiên khác nhau.


*

Thông qua quá trình tu luyện mà có thể thăng cấp cho trở nên táo tợn hơn. Truyện tiên hiệp có xuất phát từ trung hoa và cũng rất được chấp bút bởi người sáng tác người china là các nhất.

Ngoài các yếu tố tu tiên, huyền huyễn thì truyện truyện tiên hiệp còn được đan ghép thêm các yếu tố tình cảm, trung ương lý, đấu trí. Hoặc có không ít thể nhiều loại truyện tiên nghịch cũng tương đối thú vị.


Nhìn chung thì các truyện tiên hiệp hay thường có hàm chứa được nhiều yếu tố bắt đầu mẻ, đưa về cho chúng ta đọc các cái nhìn bắt đầu khác và sinh động hơn.

Tổng vừa lòng top danh mục 10 truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022

Tổng hợp các truyện tiên hiệp hay nhất bao gồm nhiều bộ truyện phàm nhân tu tiên, huyền huyễn Trung Quốc. Xin được đề cử cùng gửi đến đôi dòng đánh giá truyện tiên hiệp giỏi nhất.

Tu chân liêu thiên quần

Tác giả: Thánh kỵ sĩ truyền thuyếtThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay, Truyện tu tiên haySố Chương: 3172Tình Trạng: Đã trả – FullTên nhân đồ gia dụng chính: Tổng Thư Hàng

Tu chân liêu thiên quần là một trong những bộ truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên đang full với hơn 3000 chương. Ý tưởng của cục truyện tiên hiệp giỏi nhất china này là một nhóm cao nhân tu sĩ.

Không ẩn dật sống ở núi cao rừng sâu mà sống hòa nhập với cộng đồng. Bọn họ còn mở một group chat trên internet để dàn xếp với nhau. Một truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022 cơ mà có diễn biến tương đối new mẻ.

Nhân vật đó là Tống Thư Hàng. Anh là 1 trong những sinh viên bỗng nhiên bị lạc vào đội chat này rồi theo lũ họ tu luyện. Nhân thứ Tống Thư hàng mà người sáng tác xây dựng không hề tài giỏi năng xuất xắc thế. Tuyệt hào quang sáng rực như các bộ truyện tiên hiệp khác. Anh đúng thứ hạng phàm nhân tu tiên, luyện thành chánh quả.

Mà chỉ là một trong người phàm, không tài giỏi năng đặc trưng gì. Cũng không có thể chất khôn cùng phàm xuất xắc thiên phú đặc trưng gì. Hoàn toàn nhờ vào chút vận may đánh bậy đánh bạ mà lại thành chuyện. Vì chưng đó, con phố tu tiên của Tống Thư Hàng quan trọng đặc biệt nhiều khó khăn.

*

Đánh giá: 4.7/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Luyện lại lần thiết bị N. Đọc mở màn thôi sẽ thấy khí tức Tam Lãng phà vào khía cạnh =))))))))”.“Dạo này không tồn tại bộ nào vui vẻ như bộ này để cày. Các đạo hữu có đề cử không. Bạch ala phù hộ”.“Cầu Bạch chi phí bối truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022.”“Truyện hài giải trí thôi mà. Có công dụng đổi gió. Hay. Ít bao gồm đồ tông. Ít tranh đoạt”.“Cầu Bạch tiền bối mang đến con người sáng tác ra thêm vài chương ngoại truyện hiểu đỡ ghiền. Ít ra cũng cần ghé thăm quê hương Bạch chi phí bối chớ”.

Link truyện: https://truyen.tangthuvien.vn/doc-truyen/tu-chan-lieu-thien-quan

Kiếm đạo độc tôn

Tác giả: tìm Du Thái HưThể Loại: Tu tiên, kiếm hiệp, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp giỏi nhấtSố Chương: 1602Tình Trạng: Đã trả – FullTên nhân đồ gia dụng chính: Diệp Trần

Kiếm đạo độc tôn là một trong truyện tiên hiệp huyền ảo hay. Truyện nói về bài toán nhân vật đó là Diệp è xuyên đến vùng đất Chân Linh Đại Lục rộng lớn. Với thân phận là Đại công tử của gia tộc Diệp Gia.

Diệp Gia vốn là 1 trong những danh tộc hiện ra nhân tài, được người người kính trọng. Tuy nhiên Diệp è cổ lại là kẻ không tồn tại thiên phú, kĩ năng thấp kém. Cũng chính vì vậy nhưng mà bị cười chê và ức ức hiếp từ nhỏ.

*

Sau đó, Diệp trằn xuyên đến muốn biến hóa số phận và xóa bỏ cái danh truất phế vật. Yêu cầu đã bái sư thay đổi đệ tử nước ngoài môn của giữ Vân Tông tông phái. Nhưng tuyến đường của Diệp Trần không thể suôn sẻ nhưng mà liên tiếp chạm chán nhiều trở ngại và lose đổ máu.

Nhưng cùng với ý chí quyết trọng điểm và tiên định thì Diệp nai lưng cũng thành công xuất sắc trên con phố tu tiên. Trong thừa trình khó khăn khổ luyện đang lĩnh hội được rất nhiều chân lý. Ngoài ra cũng có không ít cơ duyên đón nhận được những bí thuật huyền thoại.

*

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Truyện hay, nhận vật chính ko phải loại hiếu sát, ít nhân vật não tàn. Cốt truyện hấp dẫn, tương đối khô khan vày ít sắc. Mặc dù phần cuối tương đối đuối. Đánh giá cá nhân: xuất xắc sau tiên hiệp Tru tiên”.“Xứng đáng là truyện tiên hiệp hay tốt nhất Trung Quốc”.“Tính biện pháp nhân vật thiết yếu rất hay, mang bốn tưởng nhân đạo. Ko mất dạy dỗ như mấy thằng truyện khác, ko não tàn, ko hám gái”.“Tiếc là rate hơi thấp. Nhưng với những tín đồ kén lựa chọn thì đây là 1 bộ tu tiên huyền huyễn rất là đáng coi đấy”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kiem-dao-doc-ton/

Phàm nhân tu tiên

Tác giả: Vong NgữThể loại: Tu tiên, Huyền huyễn, Tiên hiệp, tìm hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay, đứng đầu truyện tu tiên tuyệt nhấtSố Chương: 2445 (11 quyển)Tình Trạng: Đã trả – FullTên nhân đồ gia dụng chính: Hàn Lập

Phàm nhân tu tiên là 1 bộ truyện tiên hiệp được review khá cao, được rất nhiều bạn đọc khen ngợi. Nhân vật đó là Hàn Lập ở trong tầng chót của giới tu tiên. Tư chất thấp kém, không có tài năng năng hay thiên phú nào.

Hoàn toàn là một người phàm không có bất cứ lợi thay nào xứng đáng nói. Đây là mẫu nhân vật thường nhìn thấy trong truyện tiên hiệp. Tài giỏi, đẹp trai, gần kề gái, tối ưu là gần như thứ nhân vật bao gồm không có.

*

Vượt qua thân phận fan phàm thể chất bình thường thì Hàn Lập đã phi vào con đường tu tiên. Trải qua nghìn vạn trắc trở, trở ngại cùng ngày tiết chảy cơ mà đi bên trên trên con đường đầy chông gai này.

Con đường tu tiên từ bỏ 10 tuổi cho 8000 tuổi của hàn Lập. Sẽ là 1 hành trình đáng để các bạn đọc theo dõi. Cũng biến thành là một trong các các truyện tiên hiệp hay nhất 2022.

Truyện được review cao trong lối hành văn cùng tư duy lô ghích của tác giả. Bên cạnh ra, truyện tất cả hình tượng nhân trang bị nam chủ yếu cường thế, khỏe khoắn mẽ, cô độc cùng vai trung phong cơ. ở bên cạnh đó, là một thế giới tu tiên khá chân thật theo kiểu mạnh dạn thì được cơ mà yếu thì thua.

Không có sự hiền hậu hay thiên vị cho kẻ yếu. Tất cả đều sống trong quả đât tàn khốc này mà không xong xuôi cố gắng khỏe mạnh hơn.

*

Đánh giá: 7.8/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Ôi. Đây là truyện ưng ý đọc nhất… ngồi cày truyện của các web… ngay gần hết rồi. Càng ngày càng chán. Ai tất cả chuyện gì mới hay. Chỉ bản thân với”.“Truyện hay rất đỉnh,cách viết logic. Chán 1 chuyện người sáng tác viết chậm trễ quá,nhưng sau cuối cũng hết”.“Tuyệt phẩm!!! 1 trong số những truyện hay độc nhất vô nhị mình đọc. Hơi lâu năm với dư nhiều chỗ không quan trọng (tốt tuyệt nhất là đề nghị lướt qua mấy nơi này vày dù sao anh Hàn vẫn sẽ thắng)”.“Thích nhất mấy thời điểm đấu trí với tên dạn dĩ hơn. Cùng mấy khúc bế quan tiền tu luyện, tăng cấp. Mong muốn là tác giả sẽ viết phần 2”.“Truyện cực kì hay. Tình tiết thu hút rất những điều khiến người gọi bất ngờ. Lập luận xúc tích và ngắn gọn chứ không nông cạn miễn cưỡng. Hơn hẳn tương đối nhiều truyện cùng thể loại,…”

Link truyện: https://truyenfull.vn/pham-nhan-tu-tien/

Ấn công đức

Tác giả: Thanh Sam yên VũThể loại: Ngôn tình, Trùng sinh, Huyền huyễn, Tiên hiệp, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022Số Chương: 709Tình Trạng: Đã hoànTên nhân trang bị chính: sơn Lâm An

Ấn công đức được review là giữa những truyện tiên hiệp tuyệt nhất trung quốc năm 2022. Truyện nhắc về một đàn bà ma đầu vì chưng giải thoát nguyên thần mà cần hành thiện tích đức.

Một cốt truyện khá mới mẻ thuộc loại truyện tiên hiệp tu tiên huyền huyễn Trung Quốc.

*

Nữ chính tên là sơn Lâm An, thanh nữ ma đầu tà ma nước ngoài đạo, vốn là cháu gái của giáo nhà ma giáo. Bởi vì bị Thượng giới truy ngay cạnh mà chết.

Người truy sát phụ nữ là Khương Chỉ Khanh cơ mà cũng chủ yếu Khương Chỉ Khanh giúp trộm ngọc; góp linh hồn cô bé có vị trí trú ngụ mà không xẩy ra hồn phi phách tán. Cũng do vậy nhưng mà Khương Chỉ Khanh phải tiếp nhận một kết viên thảm hại.

Một nghìn năm sau, sơn Lâm An tỉnh lại. Nhưng ước ao được giải thoát thì phải làm việc thiện tích công đức. Bởi cơ duyên cơ mà chỉ tất cả Mục Cẩm Vân nhìn thấy và nghe thấy nữ giới nói. Con phố hành thiện tích đức của nàng ma đầu chạm mặt phải vô vàn nặng nề khăn.

Bên cạnh đó, nhân duyên cùng mối quan hệ giữa cô bé chính với Khương Chỉ Khanh cùng Mục Cẩm Vân. Đều bao gồm mối link giữa các tình tiết và được hé lộ dần dần dần.

*

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Truyện tuyệt lắm nha các bác”.“Nữ thiết yếu quá soái”.“Tôi yêu cô gái chính lắm luôn. Lâu lâu mới gặp mặt được một bộ vừa lòng như vậy. Đã vắt lại còn có nữ thiết yếu bao ngầu luôn”.“Truyện vượt hay”.“Xứng xứng đáng là top một trong list tổng thích hợp truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị Trung Quốc”.“Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022 mà lại tôi tìm được”.

Link truyện: https://www.truyen.co/an-cong-duc

Hệ thống tiệm net công nghệ đen

Tác giả: Nghịch Thủy đưa ra DiệpThể loại: Tiên hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp hay nhất 2022Số Chương: 622Tình Trạng: không hoànTên nhân thiết bị chính: Phương Khải

Hệ thống tiệm net technology đen là 1 trong những bộ truyện tiên hiệp tiên tiến nhất được trình làng không lâu. Hiện tại thì vẫn không hoàn cùng đang tiếp tục cập nhập chương mới. Truyện nhắc về Phương Khải đột ngột xuyên không tới Thành Cửu Hoa.

*

Thành Cửu Hoa là một trong thành phố đồ vật sộ, tráng lệ với sức mạnh quân sự rất là mạnh. Là trung trung ương văn hóa, thương mại dịch vụ và là làm mối quan trọng, Thành Cửu Hoa chính là hạt nhân đặc biệt ở phía phái mạnh nước Đại Tấn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Bàn Phím Máy Tính Không Gõ Được Trên Win 7 8 10

Hình tượng nhân đồ dùng Phương Khải vào truyện tiên hiệp này được chế tạo là chủ của một cửa ngõ tiệm vắng tanh vẻ ở góc thành Đông của Cửu Hoa. Chính vì tình hình mua sắm ế ẩm nên định bán cửa hàng này đi.

Thì lại mở ra một khối hệ thống đặc biệt, khiến cửa tiệm ế hàng trở thành Câu Lạc bộ Internet Khởi Nguyên. Tài nguyên nhưng hệ thống đưa về đã góp sự nghiệp của Phương Khải càng ngày càng thăng cấp. Cũng là 1 trong quán net nhiều khách nhất thành phố.

Hệ thống đặc biệt quan trọng này đã đưa về những trò chơi thực tiễn ảo, xuất hiện thêm một trái đất tu luyện cực kỳ chân thật.

*

Đánh giá: 4.0/5

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện siêu hay, phù hợp truyện hệ thống rất là luôn; mong tình tiết về sau không quá tệ. Cảm ơn team dịch các ạ .❤❤❤❤❤.”“Truyện khôn cùng hay, càng đọc càng thấy cuốn. Diễn biến chặt chẽ. Muốn nhóm dịch ra truyện đông đảo đều. Cảm ơn team dịch khôn xiết rất khôn cùng nhiều.”“Truyện khôn cùng hay. Thể loại này mới mà hấp dẫn. Người sáng tác hành văn cũng tương đối sâu sắc. Xúc tích nhân vật chính cũng rất ok không thực sự lố. Đánh giá toàn diện là hay hi vọng chủ thớt sẽ liên tiếp dịch mang lại anh e xem.”“Truyện thiệt sự siêu hay, cảm ơn tác giả, cảm ơn đội dịch các nhiều ạ. Mong mỏi nhóm dịch đang dịch chương hồ hết đặn. Mình đã ủng hộ nhiều hơn. Love.”

Link truyện: https://truyendich.waka.vn/he-thong-quan-net-cong-nghe-den-t6NOW.html

Thần mộ

Tác giả: Ngô biển lớn QuânThể loại: Tiên Hiệp, kiếm Hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay độc nhất vô nhị 2022Số Chương: 285Tình Trạng: Đã hoànTên nhân vật dụng chính: Thần Nam

Thần chiêu mộ được reviews là một bộ truyện tiên hiệp tu tiên hay nhất Trung Quốc. Đem lại cảm nhận mới mẻ và lạ mắt về trái đất thần tiên, dị thú. Nhân vật chính là Thần phái mạnh tỉnh dậy sau đó 1 giấc ngủ siêu dài.

Lúc này thì thời ráng đã vậy đổi, hắn không có chút không còn xa lạ nào hoàn toàn xa kỳ lạ với tất cả.

*

Lấy tình tiết xoay quanh một vùng đất mang tên là Thần Ma Lăng Viên nghỉ ngơi ngay tại chính giữa Thiên Nguyên đại lục. Một nơi dùng để an táng các nhân vật mạnh mẽ nhất trong dòng lịch sử.

Khu mộ phần được phân loại theo nhiều cấp độ dũng mạnh yếu, càng vào sâu càng mạnh. Trong những ngôi chiêu mộ nếu không hẳn thần linh. Thì cũng là yêu ma thượng cổ đã từng vang danh tam giới.

Nam chính tiếp nối đi vào tuyến phố tu luyện cùng luyện được đến cấp độ Nghịch Thiên. đổi thay kẻ dũng mạnh khó gặp gỡ được đối thủ xứng tầm.

Đây là 1 trong những trong số đứng top truyện tu tiên hay nhất Trung Quốc bởi vì cốt truyện tương đối hấp dẫn, lối hành văn ngày càng hiện đại trong từng chương truyện. Mà thu hút được rất nhiều người đọc kiên trì theo dõi.

*

Đánh giá: 7.4/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Nam bao gồm quá đỉnh luôn luôn ấy….”“Truyện này là bộ trước tiên mình đọc. Đọc đi phát âm lại vẫn thấy hay. Gồm hài. Tất cả bi. Nói bình thường là hay.”“Đọc truyện này từ thời điểm cách đây 6 năm rồi. Là truyện tiên hiệp đầu tiên mình đọc. Hoàn toàn có thể kết cấu không chặt chẽ, hơi cạnh tranh hiểu với phức tạp. Mà lại thuộc dạng huyền thoại cùng với Phàm Nhân Tu Tiên.”“1 hết sức siêu phẩm cho tất cả những người biết bền chí và nhiều cảm xúc. Càng hiểu càng xuất xắc (từ chương 80 trở lên trên ) và truyện không giành riêng cho trẻ trâu…. Nam chính bá, liền kề phạt, có thời điểm cảm động cũng có lúc cười vỡ vạc bụng nói tầm thường HAY.”

Link truyện: https://truyenfull.vn/than-mo/

Thế giới tu chân

Tác giả: Phương TưởngThể loại: Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Tu tiên, Huyền huyễn, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay duy nhất 2022Số Chương: 915Tình Trạng: Đã hoànTên nhân vật dụng chính: Tả Mạc

Thế giới tu chân là truyện tiên hiệp huyền kì ảo huyễn tốt được rất đa số chúng ta đọc yêu thương thích. Nhắc về một cậu bé bỏng tên là Tả khoác có khuôn mặt cứng giật không cảm xúc. Bởi vì do bị bạn ta sửa diện mạo và xóa mất đi ký ức.

Do cơ duyên nhưng Tả mang được chưởng môn của Vô không kiếm môn nhặt được đem lại nuôi.

*

Vô không tìm kiếm môn quá nhỏ dại bé không có sức chống trả. Khi chiến tranh xảy ra cả trường phái chỉ có thể di cư đi chỗ khác. Nhưng do di cư vội vàng bắt buộc không vừa đủ thành viên. Trong các số đó có Tả Mặc hiện giờ đang bị phạt ở đảo xa. Cũng chính vì ở tìm môn tuy nhiên không luyện tìm pháp với luyện trận pháp.

Hành trình sau đó là sự quyết trung tâm tu luyện tìm đường sống. Và nỗ lực tu luyện để phục thù cho sư môn của Tả mang với một vài sư huynh, sư đệ.

Truyện lấy chiến tranh và tranh đấu tiện ích giữa các phái làm ngôn từ cốt yếu. Đây cũng là một trong trong các cốt truyện tiên hiệp hay độc nhất mà fan hâm mộ bình chọn.

Bên cạnh các chi tiết sinh tử, căng thẳng và khó thở thì truyện còn tồn tại lồng ghép thêm một trong những yếu tố vui nhộn cùng nguyên tố tình cảm. Nhưng mà cốt lõi vẫn chính là con mặt đường tu tiên thuộc các trận đánh giữa các phái.

*

Đánh giá: 7.9/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện hay đáng để đọc.”“So với mấy truyện tiên hiệp tu tiên kế bên kia thi truyện này nội dung chi tiết. Tình tiết ko quá cấp tốc hay nhân đồ chính ko quá biến thái.”“Truyện tuy vậy ko cần siêu phẩm đồ dùng sộ hùng hổ nhưng rất đáng để đọc. Đề cao tình đồng môn, tình huynh đệ. Không thật nặng nại về tu chân tuy nhiên vẫn phân cấp bậc rõ ràng.”“NV9 không phải thằng trẻ con trâu tuy vậy được tác giả ưu ái nhưng gồm tính giải pháp rất đặc thù. Tác giả không thật lan man lâu năm dòng. Ngôn từ chỗ yêu cầu chậm thì chậm rì rì chỗ phải nhanh thì nhanh. Rất nhiều tình tiết hài hước đọc mà lại ôm bụng cười.”“Nếu đạo hữu như thế nào bị u mê giữa những thủ đoạn thủ đoạn dối trá của vô số tác phẩm tu tiên. Thì đọc xong xuôi sẽ cảm thấy nhân loại tươi sáng rộng vui vẻ hơn khôn cùng nhiều.”

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-chan-the-gioi/

Y phẩm phong hoa

Tác giả: Tương bốn TửThể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Sủng, đàn bà cường, Tiên Hiệp, tìm Hiệp, Tu tiên, Xuyên khôngSố Chương: 1960Tình Trạng: không hoànTên nhân vật dụng chính: Hột Khê x phái mạnh Cung Dục

Y phẩm phong hoa là 1 trong những trong vị trí cao nhất truyện tiên hiệp tiên tiến nhất được các bạn đọc thương yêu gần đây. Truyện nói về nữ bởi vì làm nhiệm vụ rồi bị hãm hại nhưng chết. Tiếp nối tỉnh dậy trong thân thể của nạp Lan Hột Khê, vị tiểu thư xấu xí bất tài của nạp Lan gia.

Bởi chính vì vậy giới mà bạn nữ chính xuyên đến coi trọng sức mạnh. Fan nào càng bạo phổi càng tất cả tu vi cao thì càng được sùng bái.

*

Mà bẩm sinh Nạp Lan Hột Khê bất tài, thân thể ko tốt, quan trọng tu luyện. Cũng vì chưng vậy mà lại bị coi thường, bị khinh bội bạc còn bị nhị tỷ bán đi làm nô lệ.

Khi nữ chính xuyên mang đến thì sử dụng y thuật cao siêu, thân thủ phi phàm của mình. Cùng với sự trợ góp của không gian tùy thân và Nam Cung Dục. Mà lại từng bước nâng cao tu vi, gây dựng thế lực cho riêng mình.

Nam Cung Lục là Minh Vương điện hạ lãnh khốc có gia thế hùng mạnh, anh tuấn vô song, tu vi rạm sâu. Tự khi gặp mặt được cô gái chính, bắt gặp sự nỗ lực cố gắng trên con phố tu luyện thuộc tài hoa ngày càng bộc lộ thì rước lòng yêu thương nàng, quyết định cả đời chỉ có nàng.

*

Đánh giá: 8/10

Một số cảm giác của độc giả:

“Truyện tốt xuất sắc”.“Nam chính đúng kiểu hững hờ boy kakaka”.“Nữ quá soái, ngưỡng mộ hâm mộ”.“Ngưỡng mộ hai bạn chính, truyện thừa hay, cực kì thích”.“Tu tiên mà lại tình cảm bởi thế ta cũng muốn vác tay đẫy đi tu tiên”.“Trời ơi, vừa xuyên không vừa ngôn tình lại còn vừa tu tiên….. Quá đã”.

Link truyện: https://truyendich.waka.vn/y-pham-phong-hoa-tlqwW.html

Ngã dục phong thiên

Tác giả: Nhĩ CănThể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Tu tiên, truyện tiên hiệp full, Truyện tu tiên haySố Chương: 1966Tình Trạng: Đã trả – FullTên nhân thứ chính: táo tợn Hạo

Ngã dục phong thiên là một trong truyện tiên hiệp tu tiên hay vẫn ra full với được review khá cao. Truyện đề cập về thư sinh ham tài thương hiệu là mạnh bạo Hạo, đã ba năm tức khắc thi mà lại không đỗ. Vị cơ duyên nhưng mà được tham gia Kháo đánh tông. Bước đầu con đường tu tiên từ bỏ đó.

Nhân vật mạnh dạn Hạo được xây dựng là một trong nhân đồ gia dụng tinh ranh, ma quái. Yêu thương tiền hơn hết mạng và cực kì cuồng ngạo. Sống với triết lý fan không phạm ta, ta không phạm người. Là một trong kẻ tất cả ơn đang báo tất cả thù cố định đòi.

Từ một thư sinh hắn đi vào con đường tu tiên, từng bước một tu luyện thay đổi kẻ mạnh không ai dám ức hiếp.

Truyện đa phần viết về quy trình tu tiên của nam chính. Những yếu cảm tình chỉ là sản phẩm phụ không có nhiều. Hình như thì lồng ghép không ít yếu tố hài hước. Một yếu tố xuất hiện tương đối nhiều trong vị trí cao nhất truyện tu tiên tốt nhất.

Kết cấu truyện độc đáo, lối viết chắc chắn tay; phương pháp xây dựng cốt truyện và hình tượng nhân vật khôn cùng đặc sắc. Tuy truyện tương đối dài, gần 2000 chương nhưng không bị lặp lại, tốt lòng vòng và không khiến nhàm chán.

*

Đánh giá: 7.9/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Truyện vừa hại não vừa hài éo chịu được :v vượt hay”.“Một trong những bộ hay tuyệt nhất mình từng đọc”.“Bộ này tuyệt vời đấy ad”.“Truyện siêu hay, ao ước ad cứ ra đều đều như vậy. Thank ad nhiều”.“Truyện của Nhĩ Căn bao hóa học lượng, tất cả buff nhưng lại vừa phải, vừa lòng lý. Thực ra truyện như thế nào thằng main chả được buff”.“Truyện này tốt cực, không có những cốt truyện lập đi lặp lại. Khuyên nhủ mọi fan nên phát âm truyện này, thanks Ad nhiều”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nga-duc-phong-thien/trang-40/#list-chapter

Độc tôn tam giới

Tác giả: Lê ThiênThể loại: Tiên Hiệp, Huyền Huyễn, Tu tiên, Truyện tiên hiệp full, Truyện tiên hiệp hay tốt nhất 2022Số Chương: 3607Tình Trạng: Đã hoàn – FullTên nhân đồ chính: Giang Trần

Độc tôn tam giới là 1 trong truyện tiên hiệp tốt full với số chương 3607. Truyện đề cập về vị thiên đế sống trên thân thể của một thiếu thốn niên luôn luôn bị nạt và ức hiếp.

Vị thiên đế này lại là 1 trong những cao nhân ko gì ko biết, tu vi không có bất kì ai sánh bằng. Một hình tượng nam chính rất được quan tâm trong những truyện tiên hiệp hay.

*

Sau khi gửi sinh lên trên người thiếu niên thì từ 1 thiếu niên bất tài; nhờ vào tu vi của Giang nai lưng mà có tư chất tu luyện rất cao. Giang trằn trong hình dáng thiếu niên vẫn ngạo nghễ như cũ, không có gì làm khó được. Dùng tu vi hơn người mà kinh tệ bạc thiên hạ. Rồi trở thành độc tôn tam giới, fan người kính sợ.

Lối hành văn của truyện này kha khá chậm rãi, vơi nhàng. Truyện có nhiều đoạn cao trào, gay cấn. Cốt truyện logic, xuyên suốt từ trên đầu đến cuối hơi liền mạch.

Hình tượng nam chủ yếu được xây dựng là một trong những người thủ đoạn. Tốt tranh đấu, trọng điểm cơ là điểm thu hút chúng ta đọc.

*

Đánh giá: 9.0/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Xem tới chương 460 rồi thì thấy vẫn ổn, không buff thừa đà. Ko ỷ vào tài năng thiên phú, trình bày kinh tín đồ ra ngay từ đầu. Cũng không tự hân hoan vl như mấy cỗ khác, không gái bu đầy đầu. Cứ chầm chậm trễ mà tiến cần coi không biến thành nhàm chán”.“Truyện này đọc cũng OK. Chỉ bao gồm điều những cụ thể không quan trọng thì thừa nhiều. Đọc nhiều lúc thấy ngán ������� tuy thế truyện cũng khá hay”.“Truyện tiên hiệp hay độc nhất 2022 rồi còn gì”.“Cái lời thề thiên địa trong bộ này bá đạo vl. Thề ngừng éo thằng nào dám vi phạm luật do trời tấn công =))”“Ơn trời, sau cuối cũng thành truyện tiên hiệp full, chứ nhiều năm quá, hóng mòn mỏi”.

Link truyện: https://truyenchu.vn/doc-ton-tam-gioi