LG G2 mini là mẫu điện thoại cảm ứng thu nhỏ dại cả về kích thước lẫn hiệu năng của LG G2, tiếp nối xu thế điện thoại cảm ứng thông minh "mini" của Samsung Galaxy S4 mini và HTC One mini


Ở phần trước, cửa hàng chúng tôi đã gửi đến bạn đọc reviews tổng quan tiền về xây đắp của dế yêu tầm trung LG G2 mini. Tiếp theo đây sẽ là những reviews về năng lực hiển thị với chụp ảnh của máy.

Bạn đang xem: Đánh giá điện thoại lg g2

Về màn hình

*

Về tài năng hiển thị, mẫu LG G2 mini tỏ ra hơi xứng đáng thất vọng, y hệt như một chiếc smartphone cùng phân khúc khác là Galaxy S4 mini.

Mặc dù thừa kế nhiều tác dụng của siêu phẩm G2, dế yêu màn hình bé này tất cả một độ sắc nét khá bần hàn 960 x 540, sút từ màn hình hiển thị full HD 1080p trên chiếc LG G2, và thậm chí còn thua cả so với những mẫu smartphone cỡ trung khác với độ phân giải 1280 x 720 px là smartphone htc One mini và mẫu Moto G.

Mặc cho dù khi quan sát qua, hình hình ảnh hiển thị trên cái LG G2 mini vẫn nằm ở tầm mức khá, mặc dù thế khi nhìn kỹ, nhất là lúc phóng to các ảnh, văn bản, thì những con chữ và vật thể lộ rõ rất nhiều pixel ảnh bị vỡ. Theo tôi phát âm một đoạn văn bản, hay phát âm chữ trên trình để mắt tới web là vấn đề kiện cụ thể nhất để xem sự chênh lệch về chất lượng hiển thị của LG G2 mini so với người tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Tạo Dấu Chấm Trong Word, Cách Đánh Dấu Chấm Trong Word Đơn Giản Và Nhanh Chóng


*

Sự thụt giảm về độ sắc nét của hình ảnh trên LG G2 mini ko phải là điểm trừ tuyệt nhất của nó. Ở kĩ năng trình chiếu video, dế yêu này liên tiếp để lộ một cỗ mặt bạc bẽo nhược. Với việc chênh lệch khá lớn về quality hiển thị ở công dụng quay chậm, cũng như độ sáng của hình ảnh, độ tương phản,.. So với những người tiền nhiệm LG G2.

Cũng cấp thiết trách được, khi nhưng mà LG G2 mini chỉ có độ sắc nét rất trung bình, trong khi form size lại lớn, dẫn tới số điểm ảnh cũng bị kéo xuống rất thấp, chỉ gồm 234 ppi, kề cận với các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh ở phân khúc thị phần rẻ tiền.

Tuy nhiên lúc đặt quality hình ảnh hiển thị sang 1 bên, thì màn hình cảm ứng của LG G2 mini cho khả năng hoạt đông tốt, khi đáp ứng các hoạt động vuốt vô cùng mượt mà. Điều này có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng giỏi các ứng dụng, tương tự như trò nghịch yêu cầu nhiều thao tác làm việc cảm ứng.

*

Như vậy, hoàn toàn có thể kết luận rằng, tài năng hiển thị của LG G2 mini không đích thực ấn tượng, phương diện khác nói theo một cách khác là hơi tệ. Tuy nhiên nếu nhằm nó sang một bên, với một người tiêu dùng dễ tính, dế yêu này vẫn rất có thể đáp trả các yêu cầu thông thường một cách tuyệt vời nhất và cấp tốc nhạy.

(Còn tiếp) – Hãy cùng đến với phần nhiều đáng giá tiếp theo của cửa hàng chúng tôi ở những phần sau nhé!