Đăng quang watch nha trang

MỤC LỤC

2. Cửa Hàng TOPTEN – Đồng Hồ Chất Lượng Tại Nha Trang 6. Như Quỳnh Watch – Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Thông Minh Tại Nha Trang

Hiện nay, đồng hồ không chỉ là một phụ kiện để xem thời gian mà còn là một món trang sức có giá trị đối với cả phái nam và nữ. Để đáp ứng nhu cầu ấy, đã có rất nhiều thương hiệu và cửa hàng phân phối đồng hồ xuất hiện. Do đó, chắc hẳn bạn sẽ thấy khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua đồng hồ chính hãng, uy tín. Đừng lo lắng, hãy cùng letspro.edu.vn xem ngay top 7 cửa hàng đồng hồ Nha Trang không thể bỏ qua được giới thiệu ngay sau đây nhé!

1. Đăng Quang Watch – Cửa Hàng Đồng Hồ Chính Hãng Tại Nha Trang

Nằm đầu tiên trong top các địa điểm bán đồng hồ Nha Trang cực kì uy tín đó chính là Đăng Quang Watch. Mục tiêu của Đăng Quang Watch là đem đến những sản phẩm đồng hồ chất lượng tốt với mẫu mã, thiết kế đa dạng dành cho khách hàng. Không chỉ vậy, giá cả tại đây lại hợp lí, cạnh tranh nhất tới khách hàng. Hiện nay, Đăng Quang Watch đang phân phối các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Tourbillon, Stuhrling Original, Diamond D, Atlantic Swiss, Aries Gold,… Đặc biêt, khi mua đồng hồ tại đây, khách hàng sẽ nhận được tư vấn từ các nhân viên sao cho phù hợp với mình nhất. Nhờ vậy, mà Đăng Quang Watch đã được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang xem: Đăng quang watch nha trang

Đăng Quang Watch

2. Cửa Hàng TOPTEN – Đồng Hồ Chất Lượng Tại Nha Trang

TOPTEN tự hào có một đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm, thiết bị công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông. Đây được xem là địa chỉ cung cấp đồng hồ Nha Trang cực kì uy tín dành cho khách hàng. TOPTEN luôn mang đến cho khách hàng, những sản phẩm đồng hồ chính hãng với giá cả hợp lí nhất. Đồng hồ tại đây đến từ thương hiệu cao cấp sang trọng và danh tiếng nhất. Dịch vụ bảo hành tại TOPTEN rất tốt với trang thiết bị tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẽ hỗ trợ khách hàng một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Các dòng đồng hồ tại TOPTEN

Đồng hồ NamĐồng hồ NữĐồng hồ ĐôiTrang sứcPhụ kiện
TOPTEN

3. Đồng Hồ Đức Nha Trang – Cửa Hàng Đồng Hồ Uy Tín Ở Nha Trang

Đức Nha Trang là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm đồng hồ chính hãng dành cho cả nam và nữ. Đến với Đức Nha Trang khách hàng sẽ tìm được cho mình những chiếc đồng hồ đẹp, chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Các sản phẩm đồng hồ tại đây đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Casio, Citizen, Seiko,… Bên cạnh đó, Đức Nha Trang sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng những mẫu đồng hồ phù hợp nhất với cá tính, lứa tuổi, phong thủy của họ. Vì vậy, sẽ chẳng có lí do nào khiến bạn không chọn đến với Đức Nha Trang.

Xem thêm: Hình Ảnh Trang Bị Liên Quân, Tổng Hợp Các Trang Bị Liên Quân Mobile Mới Nhất P

Đức Nha Trang

4. Cửa Hàng Zenio – Đồng Hồ Chính Hãng Nha Trang

Zenio chuyên kinh doanh- sản xuất- gia công các mặt hàng đồ da cao cấp theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Các sản phẩm như: dây đồng hồ, thất lưng, túi xách, bóp- ví, giày dép,… Đặc biệt, đồng hồ tại đây được tạo ra từ chất liệu da thuộc. Như cá sấu, bò Ý, đà điểu, cá đuối, saffiano đảm bảo thật 100%. Zenio sở hữu đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước, màu sắc khác nhau. Nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, Zenio còn có đội ngũ nhân viên cực kì trẻ trung, năng động và tâm huyết với khách hàng. Nhờ vậy, Zenio đã tìm được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong thị trường kinh doanh đồng hồ.

Zenio

5. Đồng Hồ Phương – Cửa Hàng Đồng Hồ Uy Tín Tại Nha Trang

Đồng hồ Phương có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với những ai mong muốn mua đồng hồ Nha Trang chính hãng. Đồng hồ Phương là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng không chỉ ở Nha Trang mà còn ở phạm vi toàn quốc. Đồng hồ Phương chuyên sỉ lẻ các sản phẩm đồng hồ đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Casio, Sunrise, Thomas Earnshaw,… Đồng hồ Phương cam kết đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất thị trường. Đồng hồ Phương hứa hẹn mang đến nhiều hơn nữa những mẫu đồng hồ được thiết kế độc đáo, lạ mắt và mới nhất cho khách hàng.

Đồng Hồ Phương

6. Như Quỳnh Watch – Địa Chỉ Bán Đồng Hồ Thông Minh Tại Nha Trang

Tiếp tục với danh sách các cửa hang đồng hồ Nha Trang uy tín và đẹp nhất đó chính là Như Quỳnh Watch. Tại đây chuyên cung cấp dòng đồng hồ JULIUS – một thương hiệu đồng hồ thời trang Hàn Quốc. Ngoài ra, Như Quỳnh Watch còn sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng thuộc các thương hiệu đồng hồ lớn như Casio, Orient, Sunrise,… Như Quỳnh Watch luôn cập nhật và làm mới sản phẩm hàng ngày để kịp thời phục vụ nhu cầu của. Tại đây, cam kết đồng hồ chính hãng 100% với đầy đủ giấy chứng nhận được cấp từ nhà phân phối của các hãng. Đồng hồ tại Như Quỳnh Watch có mẫu mã đa dạng, tinh tế, giúp bạn hoàn toàn tìm được cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhất.

Các dòng đồng hồ tại Như Quỳnh Watch

Đồng hồ NữĐồng hồ NamĐồng hồ ĐôiCác loại đồng hồ điện tử khác
Như Quỳnh Watch

7. DH Store – Shop Đồng Hồ Nha Trang Cực Uy Tín

Vị trí cuối cùng trong danh sách đồng hồ Nha Trang chính hãng, uy tín đó là DH Store. Đến với DH Store sắm đồng hồ, khách hàng luôn cảm nhận được sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn chiếc đồng hồ ưng nhất cho mình. Đồng hồ tại DH Store chắc chắn giúp bạn trở nên tự tin, thanh lịch và nổi bật hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, DH Store còn nhận thay dây đeo theo mong muốn của khách hàng với hạn bảo hành lên đến 1 năm. Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với DH Store để khám phá nhé!

DH Store

Trên đây là top 7 cửa hàng đồng hồ Nha Trang không thể bỏ qua mà letspro.edu.vn giới thiệu đến cho bạn. Hi vọng bạn có thể tham khảo lựa chọn cho mình một địa chỉ mua đồng hồ chính hãng và uy tín nhất nhé!