bạn muốn đăng ký Zalo nhưng không tồn tại điện thoại, liệu bao gồm cách nào nhằm đăng ký, phía trên là thắc mắc của tương đối nhiều người dùng.


Zalo là vận dụng nghe gọi, nhắn tin miễn phí thông dụng nhất bây giờ tại Việt Nam. Hiện tại tại, Zalo chỉ hỗ trợ duy tốt nhất một hiệ tượng để đk tài khoản là số năng lượng điện thoại. Giả dụ bạn không tồn tại số điện thoại cảm ứng thì chắn chắn hẳn các bạn sẽ không thể nào đăng ký tài khoản Zalo.

Bạn đang xem: Đăng nhập zalo không cần số điện thoại

Mặc dù vẫn đang còn vài mẹo nhỏ để bạn “lách luật” như lấy số smartphone từ các quốc gia khác hoặc sử dụng số điện thoại thông minh ảo. Nhưng các cách này sẽ không khả thi khi phần nhiều các số điện thoại cảm ứng đều sẽ được người khác sử dụng trước. Bởi vì vậy, chỉ từ cách duy nhất là bạn phải đăng ký bằng số năng lượng điện thoại. Hiện tại tại, bạn có thể đăng ký Zalo theo cách truyền thống cuội nguồn bằng ứng dụng trên điện thoại và PC.

Đăng ký thông tin tài khoản Zalo trên điện thoại

Bước 1: các bạn chọn Đăng ký.

*

Bước 2: Đặt tên cho tài khoản Zalo.

*

Bước 3: Điền số năng lượng điện thoại, lựa chọn Xác nhận.

Bước 4: xác thực số điện thoại cảm ứng bằng mã chuẩn xác Zalo. Lưu giữ ý, mã này đang gửi đến điện thoại bạn trong khoảng 30s và tất cả liệu lực 4 phút.

Xem thêm: Xem Phim Friends Phụ Đề Song Ngữ Anh, Xem Phim Friends Season 1 Phụ Đề Engsub

*

Đăng ký tài khoản Zalo trên thứ tính

Tương tự năng lượng điện thoại, đăng ký Zalo trên vật dụng tính cũng biến thành khá kiểu như nhau.

Bước 1: Đầu tiên chúng ta tải áp dụng Zalo mang lại PC.

Bước 2: lựa chọn Đăng ký.

Bước 3: Điền số điện thoại cảm ứng thông minh và nhập mã xác nhận.

*

Bước 4: Lúc này Zalo vẫn gửi mã kích hoạt mang đến số năng lượng điện thoại, bạn chỉ cần nhập mã kích hoạt và dứt đăng ký.

*

Việc đăng ký Zalo cơ mà không cần sử dụng đến số điện thoại cảm ứng thông minh là không khả thi với không an toàn. Cũng chính vì vậy, phải dùng số điện thoại của bản thân để đk tài khoản nhé. Trên đó là cách đk Zalo bằng số điện thoại, chúc các bạn thành công!