Đăng nhập zalo bằng máy tính không cần điện thoại

     

Hướng dẫn chúng ta cách đăng nhập Zalo trên laptop không đề xuất mật khẩu bởi mã QR, cách gia hạn đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay mà không bị thoát khi tắt máy, với cách thức này các chúng ta có thể đăng nhập tài khoản Zalo của chính mình trên máy tính một cách nhanh lẹ mà không phải nhập mật khẩu, cũng không trở nên thoát hay đăng xuất khi bạn tắt thiết bị tính.

Bạn đang xem: Đăng nhập zalo bằng máy tính không cần điện thoại


1. Phương pháp đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay không buộc phải mật khẩu với mã QR

Để đăng nhập Zalo trên máy tính không đề nghị mật khẩu thì chúng ta tải vận dụng Zalo PC về –> chọn “QUÉT MÃ QR” –> Mở Zalo trên điện thoại –> lựa chọn mã QR –> dịch chuyển camera trên điện thoại cảm ứng hướng vào mã QR trên máy tính xách tay –> Bấm “Đăng nhập” để được cho phép đăng nhập Zalo trên trang bị tính.

Tính năng quét mã QR trên Zalo là 1 tính năng cực kỳ hữu ích, ngoài vấn đề quét những mã QR ở số đông thông báo, sản phẩm, dịch vụ thương mại ra… thì nó còn giúp cho những người dùng rất có thể đăng nhập thông tin tài khoản Zalo trên máy tính mà không cần phải nhập mật khẩu, kỹ năng này thực thụ rất có lợi nếu chúng ta chẳng may quên mật khẩu cơ mà đang nên lấy tài liệu trên Zalo để gia công việc gấp trên sản phẩm công nghệ tính, dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách tiến hành chi tiết.

Bước 1: Tải ứng dụng Zalo PC về thiết bị tính

Đầu tiên, chúng ta hãy tải ứng dụng Zalo PC về trên máy tính cá nhân của bạn, bằng phương pháp vào trang web https://zalo.me/pc –> chọn TẢI ngay –> Sau đó, chúng ta mở lên và cài đặt theo các hướng dẫn trên màn hình hiển thị, coi hình mặt dưới.

*

(Các bạn có thể tải về ZaloPC hoặc dùng phiên bản web đều được)

Bước 2: chọn đăng nhập bằng cách “QUÉT MÃ QR”

tiếp theo, các bạn mở ứng dụng Zalo PC mới tải về lên, tại đây các các bạn sẽ có 2 lựa chọn: Đăng nhập với mã QR (không yêu cầu mật khẩu), hoặc đăng nhập bằng số điện thoại cảm ứng thông minh (yêu cầu bắt buộc nhập mật khẩu). Để đăng nhập Zalo trên máy tính không bắt buộc mật khẩu thì chúng ta chọn vào “QUÉT MÃ QR”, coi hình bên dưới.

*

(Chọn Quét mã QR để singin mà không cần phải điền mật khẩu)

Bước 3: Vào Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh –> lựa chọn mã QR

Tiếp theo, chúng ta vào Zalo trên điện thoại cảm ứng thông minh của mình, chọn vào thiên tài quét mã QR (góc bên đề nghị trên cùng home Zalo của bạn), coi hình mặt dưới.

*

(Lấy mã QR Zalo trên điện thoại cảm ứng của bạn)

Bước 4: dịch chuyển camera vào mã QR trên trang bị tính

Tiếp theo, các bạn di gửi camera trên điện thoại hướng vào mã QR trên máy tính, chúng ta di gửi sao cho khung hình của camera bao trọn hết mã QR trên laptop để quét cùng xác nhận, xem hình bên dưới.

Xem thêm: Thập Lý Đào Hoa Chẩm Thượng Thư, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

*

(Xác dìm mã QR bằng cách di đưa camera trên điện thoại sao cho khung người trên camera bao trọn mã QR trên thiết bị tính)

Bước 5: Bấm “ĐĂNG NHẬP” để singin trên máy tính mà không đề nghị mật khẩu

Tiếp theo, trên smartphone của các bạn sẽ hiển thị một thông báo: có phải bạn muốn đăng nhập bởi mã QR? dịp này, các bạn bấm chuột ĐĂNG NHẬP để xác thực bạn là bạn đang thực hiện, cũng chính là xác nhận có thể chấp nhận được Zalo singin trên lắp thêm tính, xem hình bên dưới.

*

(Cho phép singin trên vật dụng tính bằng cách bấm ĐĂNG NHẬP)

Sau khi singin trên laptop thành công thì các bạn sẽ thấy một thông báo mà Zalo gởi về tin nhắn cho chính mình với nội dung: Đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, tới đây là xong.

*

(Thông báo đăng nhập trên máy tính thành công)

Như vậy, bên trên đây văn phòng Điều Tra Viên 126 đã hướng dẫn các bạn cách singin Zalo trên máy vi tính không nên mật khẩu bởi mã QR với 5 bước chi tiết, chúng ta làm theo các làm việc như hướng dẫn ở trên vẫn được, chúc chúng ta thành công!

2. Cách bảo trì đăng nhập Zalo trên laptop mà không bị thoát khi tắt máy

Để duy trì đăng nhập Zalo trên laptop mà không trở nên đăng xuất khi bạn tắt thứ thì chúng ta không xóa lịch sử dân tộc web (nếu các bạn đăng nhập Zalo trên máy vi tính bằng trình duyệt web), không chọn đăng xuất trên ứng dụng Zalo PC, ko đăng xuất thông tin tài khoản từ xa trên điện thoại cảm ứng thông minh ở phần lịch sử vẻ vang đăng nhập.

Cụ thể:

– Trên điện thoại thông minh của bạn, chúng ta vào Zalo –> lựa chọn “Trang cá nhân” ở góc cạnh phải dưới thuộc màn hình của khách hàng –> Chọn tài khoản và bảo mật –> lịch sử vẻ vang đăng nhập –> Các các bạn sẽ thấy tên thiết bị đăng nhập ZaloPC –> các bạn không bấm chuột đăng xuất để bảo trì đăng nhập Zalo trên thiết bị tính.

– Trên vận dụng ZaloPC của bạn, các bạn nhấp chuột Cài để (biểu tượng bánh răng cưa ở bên dưới cùng bên trái screen của bạn) –> Các bạn sẽ thấy nhân kiệt “Đăng xuất” –> các bạn không nhấp chuột đăng xuất trên ZaloPC để bảo trì đăng nhập Zalo trên đồ vật tính.

– nếu bạn đăng nhập Zalo trên máy tính xách tay bằng trình duyệt y web thì các bạn không xóa lịch sử vẻ vang duyệt web của trình chuyên chú đó, nếu chúng ta xóa lịch sử dân tộc duyệt web trên trình chu đáo thì Zalo cũng trở thành bị đăng xuất, thế nên nếu muốn duy trì đăng nhập Zalo trên laptop thì chúng ta không xóa lịch sử hào hùng trên trình cẩn thận web đó.

Trên đó là 3 cách bảo trì đăng nhập Zalo trên laptop giúp cho việc áp dụng Zalo trên máy tính xách tay được lâu bền hơn và giao hàng cho công việc, tiếp thu kiến thức được giỏi hơn, bên cạnh đó nếu chúng ta đổi máy tính xách tay thì các bạn cũng đề xuất đăng xuất tài khoản Zalo trên máy vi tính cũ cùng và tuân theo hướng dẫn singin Zalo trên máy vi tính bằng mã QR cơ mà không đề nghị mật khẩu ngơi nghỉ trên để đăng nhập lại trên thiết bị PC new để không bị mất dữ liệu và đánh tráo tài liệu, chúc các bạn thành công!