Cách chuyển facebook sang tiếng việt trên máy tính 2021

     

Đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt, đổi ngôn từ Facebook từ giờ đồng hồ Anh thanh lịch tiếng Việt, chuyển ngôn ngữ tiếng Việt lịch sự Tiếng Trung, giờ đồng hồ Anh… chính là những vấn đề mà người dùng Facebook thường chạm mặt phải.

Bạn đang xem: Cách chuyển facebook sang tiếng việt trên máy tính 2021

Do không cẩn thận khi lướt Facebook, nhắn tin Messenger với bạn bè … hoặc vì lý do nào đó mà rồi các bạn vô tình chuyển nhầm ngữ điệu Facebook từ giờ Việt sang trọng tiếng Trung Quốc. Ai đang loay hoay lần chần làm nỗ lực nào để cho hiển thị trở về tiếng Việt.


Trong bài viết này, letspro.edu.vn sẽ lí giải cách thay đổi Facebook từ giờ Trung trở về tiếng Việt một bí quyết dễ dàng.


Mục Lục Nội Dung


Cách chuyển ngữ điệu Facebook từ tiếng Trung quý phái tiếng Việt

Cách chuyển ngôn ngữ Facebook từ giờ Trung quý phái tiếng Việt

Bạn áp dụng bài viết thì đều có thể thay đổi một ngôn ngữ ngẫu nhiên sang giờ đồng hồ Việt. Có nghĩa là không chỉ áp dụng để chuyển ngôn từ Facebook từ tiếng Trung sang trọng tiếng Việt, nhưng mà còn biến đổi cho nhiều ngữ điệu khác.

1. Đổi ngôn ngữ FB thông qua Cài đặt

Bước 1: các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp nối nhấn vào hình tượng bánh răng tải đặt.

*


Bước 2: Tiếp theo, nhấn hình quả cầu phía cuối cùng.

*

Bước 3: ở đoạn Facebook 語言, nhấn vào dòng chữ màu xanh 編輯

*

Bước 4: tại mục “使用此語言瀏覽 Facebook“, bạn cho hiển thị các ngôn ngữ, rồi lướt tìm kiếm ngôn ngữ Tiếng Việt.

Xem thêm: " Pc Master Race Là Gì, Pc Master Race Là Gì, Pc Master Race Là Gì


*

Bước 5: Sau đó, click vào nút 儲存變更 để tùy chỉnh thiết lập ngôn ngữ giờ đồng hồ Việt cho tài khoản Facebook. Sau cùng Refresh (làm mới) lại trang bạn sẽ thấy ngôn từ tiếng trung hoa đã được chuyển sang giờ đồng hồ Việt.

*

Xem bài bác viết:

Mẹo: Nếu thực hiện quá trình trên mà chúng ta vẫn cảm thấy khó gọi thì có thể thao tác làm việc như sau: Click chuột phải, sau đó chọn “Dịch quý phái tiếng Việt”. Làm thế này không gì ngoài mục tiêu để ngôn ngữ được đảo qua tiếng Việt tạm thời trên máy tính. Sau đó, bạn sẽ dễ dàng làm rõ hơn những gì bài viết này hướng dẫn.

*


2. Đổi ngôn ngữ FB trải qua phần chân Trang

Bước 1: Bạn tiến hành việc đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó, nhấp vào biểu tượng bánh răng Cài đặt (設定和隱私).

*

Bước 2: liên tiếp nhấn vào hình tượng bánh răng (設定)

*

Bước 3: Tại phần cuối cùng phần chân trang đồ họa Facebook. Hôm nay chỉ đề xuất nhấp vào trong dòng chữ “Tiếng Việt“, thì ngay lập tức lập tức thông tin tài khoản của các bạn sẽ được đổi khác sang ngôn từ tiếng Việt.

*

Kết luận

Cách cầm cố đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung sang tiếng Việt không mấy khó khăn, đối với những ai liên tiếp sử dụng social Facebook. Nhưng mà nếu là bạn ít “mò mẫm” thì phía trên sẽ là một trở ngại lớn. Bởi vì lúc này các bạn sẽ không biết làm cầm cố nào nhằm điều chỉnh ngôn từ trở lại như bình thường.

Làm thế nào để chuyển đổi ngôn ngữ Facebook từ tiếng Trung lịch sự tiếng Việt trên điện thoại (Android, Iphone)? Đối với nội dung bài viết này thì đang giải đáp trên máy tính.

Sử dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính, nếu gặp mặt phải ngôn từ tiếng (Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thái Lan, Pháp, Nga, Ý….) thì bạn dễ dàng thiết lập cấu hình thành công thông qua nội dung bài viết này.