Đăng ký sim học sinh

Viettel hiện đang sở hữu số lượng thuê bao đông đảo nhất trên thị trường Viễn Thông Việt Nam. Đối tượng khách hàng tin dùng nhà mạng thuộc mọi lứa tuổi, ngành nghề, địa vị khác nhau. Đặc biệt với các bạn học sinh từ 14 đến 18 tuổi sử dụng thuê bao Viettel sẽ nhận được nhiều ưu đãi tuyệt vời. Cùng tìm hiểu cách đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chính sách ưu đãi dành cho sim học sinh Viettel

Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel chắc hẳn là cái tên vô cùng quen thuộc với chúng ta. Nhà mạng cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Nhằm chăm sóc phân khúc khách hàng học sinh, Viettel liên tục triển khai gói cước đa dạng hấp dẫn. Tham gia đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến mở ra vô số quyền lợi như sau:

Gói cước không gia hạn thời gian sử dụng và có thể đăng ký mọi dịch vụ giá trị gia tăng cực ưu đãi.Triển khai cước phí siêu rẻ đáp ứng nhu cầu liên lạc cho khách hàng học sinh chưa tạo ra nguồn thu cá nhân.Có thể sử dụng gói cước khuyến mãi tin nhắn 100đ/SMS nội mạng hoặc 250đ/SMS ngoại mạng.

Bạn đang xem: Đăng ký sim học sinh

Viettel nổi tiếng với khẩu hiệu hãy nói theo cách của bạnHỗ trợ cước gọi tương đương gói cước Economy 1190 đ/ phút gọi nội mạng hoặc 1390 đ/ phút gọi ngoại mạng.Hưởng quyền tra cứu trang web học tập hoàn toàn miễn phí do Viettel cung cấp.Nhiều chương trình khuyến mãi dành cho thuê bao học sinh Viettel như: MIMAXSV 2GB lưu lượng chỉ với 50.000đ/tháng; cú pháp nhắn tin gọi điện SMS100 hoặc VT200; gói cước Mobile Internet 3G Viettel – Hi School luôn sẵn sàng đồng hành cùng học sinh, sinh viên.Đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến và hoàn thành cước phí đúng hạn được tặng thêm 30MB lưu lượng trong tháng kế tiếp.Miễn phí lưu lượng Data khi truy cập ứng dụng Mocha Messenger, và 50% cước phí khi sử dụng các dịch vụ như: Imuzik, Isign, Anybook, Keeng Vip.

Cách đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến đơn giản

Nhanh tay đăng ký và trở thành chủ thuê bao sim học sinh Viettel để không bỏ lỡ nhiều ưu đãi hấp dẫn. Thao tác thực hiện đơn giản tại nhà bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Kích hoạt dịch vụ đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến

Nếu như trước kia người dùng phải mất khá nhiều công sức để thực hiện thủ tục đăng ký sim tại các điểm giao dịch hoặc cửa hàng Viettel. Thì giờ đây đã có phương án giúp khách hàng truy cập quyền sử dụng sim ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Chuẩn bị chiếc dế yêu và soạn tin theo cú pháp TSV Số – CMND gửi 195 để kích hoạt hệ thống cấp sim học sinh, sinh viên miễn phí.

Ứng dụng học tập dành cho khách hàng học sinh của ViettelBước 2: Xác nhận thủ tục cấp sim thông qua hình thức online

Sau khi thực hiện xong bước 1 thì khách hàng cần chờ đợi ít phút để nhà mạng xét duyệt yêu cầu. Hệ thống tự động gửi đến thông báo xác nhận nếu khách hàng hoàn tất đầy đủ điều kiện cấp sim theo quy định.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Làm Gì Mà Không Thốn, Làm Gì Mà Không Thốn

Bước 3: Kết thúc quá trình đăng ký sim trực tuyến

Cuối cùng, khách hàng Viettel muốn đăng ký sim học sinh tại nhà sẽ nhận được thông báo với nội dung: “Để xác nhận yêu cầu chuyển đổi số thuê bao XXX trên số CMND XXX sang gói cước học sinh, sinh viên, soạn OK gửi 195 trong vòng 10 phút. Chi tiết LH 198 (miễn phí). Trân trọng.

Hãy thực hiện theo hướng dẫn nhà mạng đưa ra để nhận được thông báo đăng ký gói cước học sinh, sinh viên thành công.

Điều kiện yêu cầu chuyển đổi sang sim học sinh, sinh viên Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến

Nhà mạng Viettel hiện đang triển khai rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho thuê bao thuộc đối tượng học sinh, sinh viên. Điều này nhằm thu hút phân khúc khách hàng chưa tạo ra thu nhập nhưng vẫn có thể sử dụng đầy đủ các dịch vụ viễn thông. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có quyền đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến. Khách hàng yêu cầu dịch vụ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

Chủ thuê bao nằm trong độ tuổi học sinh, sinh viên và được minh chứng bằng Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.Mỗi sim học sinh Viettel áp dụng trên một chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.Số thuê bao sở hữu tin nhắn mời đăng ký dịch vụ sim học sinh trực tuyến từ hệ thống.

Trong trường hợp không thể đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến tại nhà thì khách hàng có thể đến đại lý, chi nhánh, cửa hàng Viettel để thực hiện. Các giấy tờ cần mang theo khi đến điểm giao dịch Viettel bao gồm: thẻ học sinh, sổ hộ khẩu, giấy xác nhận nhà trường, giấy khai sinh.

Đội ngũ nhân viên cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất thủ tục chuyển đổi sim nhanh chóng nếu đáp ứng đủ quy định trên. Ngoài ra, sau khi đăng ký sim Viettel học sinh thì khách hàng cần duy trì các thao tác nạp thẻ, liên lạc, nhắn tin, đăng ký internet liên tục để bảo vệ số thuê bao.

Bài viết gửi đến bạn đọc cách đăng ký sim học sinh Viettel trực tuyến đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng chia sẻ thật sự hữu ích giúp các bạn thực hiện thủ tục thành công!