Đăng ký mạng vina sinh viên

Sim sinh viên Vinaphone là một trong những loại sim theo đối tượng ưu đãi bậc nhất mà nhà mạng dành tặng cho các khách hàng của mình. Theo đó, bên cạnh những lợi ích thiết thực về việc tặng tiền, tặng data hàng tháng hay giảm cước gọi, nhắn tin… Vinaphone cũng ưu ái cho những khách hàng sở hữu sim này được đăng ký sử dụng các gói 3G khuyến mãi riêng biệt và nhận về hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Đăng ký mạng vina sinh viên

Các gói cước 3G sinh viên Vinaphone luôn có cước phí đăng ký rẻ cùng dung lượng data tốc độ cao lớn. Đồng hành cũng những gói cước này, khách hàng sẽ tha hồ truy cập internet trên di động, phục vụ học tập hoặc giải trí suốt tháng mà không ngại về vấn đề chi phí.

Vậy hiện tại, Vinaphone đang cung cấp các gói 3G khyến mãi dành cho sim sinh viên nào? Chi tiết ưu đãi và cách thức đăng ký từng gói ra sao? Mọi vấn đề sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Thông tin và cách đăng ký các gói cước 3G dành riêng cho sim sinh viên Vinaphone:

Lướt web tẹt ga cùng các gói 3G Vinaphone cho sim sinh viên.

Ở thời điểm hiện tại, Vinaphone đang triển khai đồng thời ba gói 3G khuyến mãi dành riêng cho những khách hàng là sinh viên, thông tin chi tiết từng gói như sau:

Tên GóiCú pháp đăng kýData ưu đãiThời hạn dùngCước phí góiCước phát sinhĐối tượng áp dụng
MAXSDKV MAXS gửi 80688GB30 ngày50.000đMiễn phíTất cả thuê bao sinh viên
BIGSVDKV BIGSV gửi 15433GB30 ngày50.000đTự khóa dịch vụ khi hết dataTất cả thuê bao sinh viên
MAXSV2DKV MAXSV2 gửi 15431.2GB30 ngày35.000đMiễn phíThuê bao sinh viên hòa mạng mới và nằm trong danh sách

Những lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G sinh viên Vinaphone:

– Khách hàng cần khởi động lại điện thoại sau khi đăng ký thành công gói cước rồi hãy bật 3G sử dụng. Thao tác này đảm bảo dữ liệu gói cước được cập nhật trên thuê bao, tránh tình trạng bị tính phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Trong suốt thời gian sử dụng, khách hàng nên kiểm tra dung lượng tốc độ cao trên gói thường xuyên để lên kế hoạch truy cập mạng sao cho hợp lý, cú pháp tra cứu như sau: DATA gửi 888.

– Đối với gói BIGSV Vinaphone, khi dùng hết số dung lượng tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động khóa dịch vụ data trên thuê bao. Để truy cập bình thường trở lại, khách hàng cần lựa chọn mua thêm dung lượng từ một trong ba gói cước sau đây:

Gói mua dataCách mua thêmData nhận đượcGiá cướcHạn dùng
X15DKV X15 gửi 888500MB15.000đ/lầnCùng thời gian sử dụng với gói 3G chính
X25DKV X25 gửi 8881GB25.000đ/lần
X35DKV X35 gửi 8882GB35.000đ/lần

– Riêng gói MAXSV2 Vinaphone chỉ dành cho những thuê bao sinh viên theo danh sách. Vì vậy nếu có nhu cầu sử dụng gói cước này, khách hàng có thể tra cứu xem mình có được đăng ký hay không thông qua tin nhắn: CTKM gửi 900.

– Cả ba gói 3G sinh viên Vinaphone đều có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ nếu tài khoản chính đủ điều kiện, vì vậy khách hàng không cần thực hiện đăng ký lại mà vẫn có thể tiếp tục sử dụng trong những tháng kế tiếp.

– Trường hợp không dùng đến nữa, khách hàng có thể tự hủy thông qua cú pháp chung với nội dung như sau: HUY gửi 888.

Ngoài sử dụng các gói Vinaphone 3G để tiết kiệm chi phí, khách hàng cũng nên lựa chọn đăng ký những gói ưu đãi thoại và sms cho sinh viên để được gọi điện, nhắn tin thường xuyên hàng ngày mà không lo ảnh hưởng đến tài khoản.

Các gói khuyến mãi thoại và sms cho sim sinh viên Vinaphone:

– Gói ST100 Vinaphone:

+ Chỉ 3.000đ/ngày, nhận ưu đãi 100 sms miễn phí, gọi nội mạng 10 phút tính tiền chỉ 01 phút, giảm cước gọi ngoại mạng xuống còn 880đ/phút.

+ Để đăng ký, soạn: ST100 gửi 900.

– Gói SV200 Vinaphone:

+ Chỉ 2.500đ/ngày, nhận 300 sms nội mạng miễn phí và 200MB data tốc độ cao.

Xem thêm: Dành Tất Cả Thanh Xuân Để Thương Một Người Giờ Chỉ Còn Trong Giấc Mơ

+ Cú pháp đăng ký, soạn: SV200 gửi 900.

– Gói Cặp Đôi Vinaphone:

+ Chỉ 2.000đ/ngày, nhận 2.000 phút gọi nội mạng đến số thuê bao đã đăng ký (mỗi thuê bao 1.000 phút).

+ Cách đăng ký, soạn: CAPDOI gửi 900.

– Gói gọi nhóm Talk24:

+ Ưu đãi giảm 30% cước gọi cho phút đầu tiên và 70% cước gọi từ phút thứ 2 đến phút 15 cho các thuê bao trong nhóm.

+ Để lấy hướng dẫn đăng ký và thông tin từng gói, soạn: T24 gửi 900 và làm theo hướng dẫn.

– Đăng ký gói B50SV: Tặng 250 phút gọi nội mạng + 250 tin nhắn nội mạng và tặng 2GB Data trong 30 ngày sử dụng. Cú pháp đăng ký: B50SV gửi 900

+Đăng ký gói cước VD69 với ưu đãi miễn cước tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút, tặng 30 phút gọi ngoại mạng và 2,4GB data tốc độ cao chỉ 69,000đ/ tháng. Cú pháp đăng ký: Soạn VD69 gửi 900.

+ Tặng 25 SMS nội mạng VNPT mỗi tháng, áp dụng trong vòng 12 tháng tính từ tháng kích hoạt.

Ưu đãi cho người dùng khi sở hữu sim sinh viên Vinaphone là khá nhiều, vì vậy nếu thuộc đối tượng, khách hàng hãy hòa mạng ngay để sử dụng nhé.

Thủ tục đăng hòa mạng sim sinh viên Vinaphone nhanh:

– Địa điểm: Bất cứ điểm giao dịch, cửa hàng Vinaphone nào trên phạm vi toàn quốc.

– Giấy tờ mang theo: Chứng minh nhân dân (bản gốc và bản photo không cần công chứng), thẻ sinh viên (có thể thay thế bằng giấy báo nhập học, thẻ thư viện hoặc giấy xác nhận sinh có con dấu của nhà trường).

– Hình thức hòa mạng: Khách hàng có thể chuyển đổi gói cước đang sử dụng sang gói HSSV hoặc hòa mạng mới sim sinh viên để sử dụng.

Mọi thông tin cần cung cấp thêm, khách hàng vui lòng gọi tổng đài CSKH Vinaphone: 18001091 (200đ/phút) để được hỗ trợ. Chúc quý khách hàng đăng ký thành công các gói 3G Vinaphone cho sim sinh viên và có những trải nghiệm mạng hữu ích cho nhu cầu học tập, giải trí.