Đăng ký mạng vietnamobile tháng

     

Nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về mạng internet 3G, các nhà mạng đã tung ra hàng loạt những gói cước hấp dẫn với giá thành vô cùng phải chăng. Và nhà mạng Vietnamobile không phải ngoại lệ. Bên cạnh việc tung ra nhiều gói cước giá rẻ, nhà mạng này còn chú trọng việc phát triển cơ sở hạ tầng nhằm nâng cao chất lượng mạng 3G, thỏa mãn yêu cầu của cả những vị khách hàng khó tính nhất! Vậy làm sao để đăng ký mạng 3G Vietnamobile, đâu là gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn! Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

Các gói data 3G Vietnamobile được tách biệt riêng thành gói dữ liệu trả trước và trả sau. Chính vì vậy, bạn hãy kiểm tra và cân nhắc gói dữ liệu phù hợp cho thuê bao Vietnamobile của mình để đăng ký nhé!


NỘI DUNG CHÍNH

1 Gói Data 3G trả sau2 Gói data 3G Vietnamobible trả trước

Gói Data 3G trả sau

Thông tin gói cước

Gói dữ liệu 3G trả sau nhà mạng Vietnamobile là gói Flexi Data.

Bạn đang xem: Đăng ký mạng vietnamobile tháng

*
Hướng dẫn đăng ký 3G Vietnamobile

Với sự linh hoạt trong việc tính cước dữ liệu, Flexi Data có mức cước phí hàng tháng bắt đầu ở mức tối thiểu là 40.000đ /tháng, và sẽ tự động tăng lên gói cước tiếp theo tùy thuộc mức độ sử dụng của khách hàng. Cước phí hàng tháng tối đa là 200.000 đồng/tháng với lưu lượng miễn phí 5Gb. Cụ thể như sau:

Gói data 3G Vietnamobible trả trước

Tham khảo ngay: Kho sim giá rẻ chỉ từ 199k

Gói 3G Vietnamobile theo ngày

Gói N3: Lưu lượng 3GB – Cước phí 5.000đ. Thời hạn sử dụng từ khung giờ 0h00 – 6h00 sáng.Gói D7: Lưu lượng 3GB ( Trong đó có 2GB tốc độ cao và 1GB sử dụng khung giờ từ 00:00 giờ đến 08:00 giờ) – Cước phí 7.000đ. Thời hạn sử dụng trong 24h.

Xem thêm: PhầN MềM Misa 2021 - Phần Mềm Kế Toán Misa Sme 2021

Gói D10: Lưu lượng 4GB – Cước phí 10.000đ. Thời hạn sử dụng trong 24h.
*
Gói data 3G Vietnamobible trả trước

Gói 3G Vietnamobile 3 ngày

D15: Lưu lượng 6GB – Cước phí 15.000đ. Thời hạn sử dụng trong 3 ngày.

*
Các lưu ý khi sử dụng các gói cước 3G trả trướcCước phí tháng/tuần/ngày được trừ vào tài khoản chính. Cước phí vượt lưu lượng trừ vào tài khoản nội mạng, tài khoản khuyến mãi liên mạng và tài khoản chínhKhi khách hàng tiến hành hủy gói cước, cước phí sẽ được tính theo theo phương thức tính cước theo lưu lượng sử dụngKhi đăng ký gói dữ liệu mới, dữ liệu còn dư trong tài khoản dữ liệu sẽ không được tích lũy cùng lượng dữ liệu mới. Thời hạn của tài khoản dữ liệu được tính theo thời hạn của gói dữ liệu mớiThuê bao đăng ký/hủy bỏ gói cước dữ liệu nhiều lần trong tháng được tính phí dựa theo số lần đăng kýCác gói cước sẽ được tự động gia hạn. Trong trường hợp tài khoản chính không đủ, hệ thống hủy gói cước và chuyển sang tính cước theo phương thức tính cước theo lưu lượng sử dụngHệ thống sẽ tự động kích hoạt lại các gói cước khi thuê bao nạp tiền trong vòng 15 ngàyThuê bao 3G sẽ được tự động chuyển sang mạng 2G ở những khu vực không có sóng 3GGói cước dữ liệu được áp dụng chung cho cả lưu lượng phát sinh trên mạng 2G và 3G

Lưu ý

Các gói cước trên đều là các gói cước chính nổi bật đang được nhà mạng đẩy mạnh triển khai. Trong trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng các gói cước với chu kỳ dài hơn, hãy để lại comment để được giải đáp nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp và hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng các gói cước 3G Vietnamobile mới nhất 2021. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình gói cước phù hợp nhất!

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một số sim Vietnamobile ưng ý, hãy đến ngay với Sim Thăng Long để được tư vấn. Với kho sim #59.000 sim số đẹp Vietnamobile các loại giá chỉ từ 199k, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất!