Đăng ký mã số thuế tncn

     

Theo cơ chế pháp luật, bạn lao động có thu nhập từ chi phí lương, chi phí công thì những doanh nghiệp bắt buộc phải đk mã số thuế cho tất cả những người lao động trước khi quyết toán thuế. Vậy làm nỗ lực nào để đk mã số thuế cá thể cho bạn lao đụng một cách mau lẹ và dễ dàng? Đại lý thuế Việt an xin được chỉ dẫn Quý quý khách thực hiện giấy tờ thủ tục trên qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đăng ký mã số thuế tncn

Cách đk mã số thuế thu nhập cá nhân

Hiện nay, để đk mã số thuế cá thể cho fan lao động, kế toán tài chính doanh nghiệp bao gồm thể chọn một trong hai bí quyết sau:

Đăng ký kết MST cá nhân trên trang của Tổng cục Thuế. Giải pháp này thường sử dụng khi doanh nghiệp đk MST cá thể cho không nhiều người.Đăng cam kết MST cá thể ngay bên trên phần mềm hỗ trợ kê khai (HTKK), xuất kết tệp tin XML rồi nộp qua cổng thông tin của Tổng cục Thuế.

Xem thêm: Phần Mềm Ghép Râu Mèo Vào Ảnh, Làm Ảnh Ghép Râu Mèo, Nơ, Tai Lên Ảnh Chụp Online

Tuy nhiên, để dễ dàng và dễ dàng nhất, kế toán doanh nghiệp rất có thể áp dụng bí quyết tự đk mã số thuế cá thể cho người lao động ngay trên cổng thông tin của Tổng viên Thuế.

Cách 1: Đăng ký MST cá thể trực tiếp bên trên trang thuedientu.gdt.gov.vn

Bước 1: Sử dụng tài khoản trên trang thuedientu.gdt.gov.vn cùng chữ ký sốĐăng nhập vào trang gdt.gov.vn bằng tài khoản của chúng ta nhưng thêm “–QL”

Ví dụ: MST-QL có nghĩa là 0102382076-QL.

Cắm chữ ký kết vào máy tính xách tay để thực hiện ký tờ khai cùng nộp tờ khaiSau khi truy cập vào trang thuedientu.gdt.gov.vn à Bấm chọn “Doanh nghiệp” ⇨ “Đăng nhập” ⇨ Nhập tin tức tài khoản đăng nhập cùng bấm nút “Đăng nhập”. Rõ ràng như hình ảnh bên dưới:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn đăng ký mã số thuế cá nhân cho fan lao cồn của Đại lý thuế Việt An! Hy vọng bài viết trên sẽ giúp đỡ Quý khách hàng hàng có thể thực hiện thành các bước đăng ký kết và nộp tờ khai dễ dàng. Trong quy trình thực hiện nếu Quý quý khách có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc sử dụng thêm các dịch vụ kê khai thuế của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Đại lý thuế Việt An nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung ứng nhanh nhất!