Đăng ký bông sen vàng

Bằng việc nhấp vào nút “Tạo hồ sơ hội viên” bên dưới, Quý khách xác nhận đã đọc và đồng ý với "Điều lệ chương trình Bông Sen Vàng". Vui lòng sử dụng tiếng Việt không dấu khi nhập thông tin. Đăng ký số thẻ đẹp trên wesite

Tất cả các trường có dấu * là bắt buộc

Bạn đang xem: Đăng ký bông sen vàng

Thông tin cá nhân

Qúy khách nhập đúng thông tin trong hộ chiếu/Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân.

Tên hiển thị (Theo CMND/Hộ Chiếu. Trường hợp tên của Quý khách nhiều hơn 25 ký tự, tên đệm có thể viết tắt, ví dụ NGUYEN T THU HUONG.)
Số tài khoản của quý hội viên là {0}Quý hội viên cần khởi tạo mật khẩu Bông Sen Vàng bằng cách nhấn vào đường dẫn đã được gửi đến thư điện tử của Quý hội viên.Nếu Quý hội viên không nhận được đường dẫn này, vui lòng kiểm tra hộp thư rác (Spam, Junk) hoặc hộp thư khuyến mại và cài đặt lại để đảm bảo nhận các thư điện tử được gửi đến từ Chương trình Bông Sen Vàng.

" /> Số tài khoản của quý hội viên là {0}Quý hội viên cần khởi tạo mật khẩu Bông Sen Vàng bằng cách nhấn vào đường dẫn đã được gửi đến số điện thoại của Quý hội viên. " />
Theo Điều 6 (1) (a) của Quy định bảo vệ dữ liệu (GDPR), chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách được thu thập trong quá trình đăng ký, với sự đồng ý của quý khách, cho mục đích sau:

Tôi đồng ý nhận các thông tin truyền thông tiếp thị từ chương trình Bông Sen Vàng được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật(như thông báo về chính sách, bản tin, các chương trình ưu đãi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines và đối tác,…)

Sau khi chấp thuận, nếu quý khách muốn Chương trình Bông Sen Vàng ngừng gửi và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của quý khách cho mục đích thông tin tiếp thị, quý khách có quyền rút lại sự đồng ý của mình bất kỳ lúc nào bằng cách liên hệ với Chương trình Bông Sen Vàng theo địa chỉ được đăng tải trong Chính sách bảo mật.

Để biết thêm thông tin về cách Vietnam Airlines xử lý dữ liệu cá nhân và quyền về dữ liệu cá nhân của quý khách (quyền truy cập, quyền bị lãng quên, quyền từ chối…), vui lòng tham khảo Chính sách bảo mật.

Nhận thông tin mới về sản phẩm, đường bay, dịch vụ, và các chính sách mới. Tôi đồng ý nhận các thông tin truyền thông tiếp thị từ chương trình Bông Sen Vàng được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật (như thông báo về chính sách, bản tin, các chương trình ưu đãi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của Vietnam Airlines và đối tác,…) Không chia sẻ thông tin cá nhân cho bên thứ ba. *Tôi đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện của Chương trình Bông Sen Vàng. *Tôi đã đọc và đồng ý với chính sách bảo mật thông tin.

Vietnam Airlines tự hào là Hãng hàng không quốc tế 4 sao

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách và bạn hàng!

Vietnam Airlines Pháp lý Hỗ Trợ Vận Tải Hàng Hóa Thông Tin Hữu Ích

Trung tâm chăm sóc khách hàng tại Việt Nam (24/7): 1900 1100
Trung tâm chăm sóc Hội viên Bông Sen Vàng (24/7): 1900 1800

You will be redirected to a website that is not owned by Vietnam Airlines and is not within our control. The site may not follow the same accessibility policies as Vietnam Airlines.