10 ngôi sao nổi bật nhất năm 2021

     

(Dân trí) - có nhiều ngôi sao điện hình ảnh nổi tiếng quả đât cùng có điểm phổ biến là ko xem lại những bộ phim mình sẽ đóng. Đối cùng với họ, diễn xong xuôi là xong, không xem lại, không rút tay nghề gì thêm.

Bạn đang xem: 10 ngôi sao nổi bật nhất năm 2021


Đối với đầy đủ diễn viên lừng danh dưới đây, vấn đề xem lại phim bản thân đóng là một điều cấm kỵ. Họ tuyệt vời nhất tránh vấn đề thấy chính bạn dạng thân mình xuất hiện trên màn ảnh. Đó là một trong điểm tầm thường kỳ lạ và cạnh tranh hiểu, nhưng dường như lại khá không còn xa lạ ở những diễn viên ngôi sao.

Nữ diễn viên Angelina Jolie (Ảnh: What Culture).

Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa bật mý trong một cuộc bỏng vấn vừa qua rằng cô ko mấy lúc xem lại phim mình đã đóng: "Có nhiều phim nhưng mà tôi thâm nhập diễn xuất kỳ thực tôi chưa từng xem, vì chưng tôi chỉ thích quy trình mình tham gia đóng góp phim cơ mà thôi.

Tôi thấy rằng mọi khi tôi xem tập phim mà tôi đang tham gia diễn xuất vào đó, tôi thường cảm xúc rất khổ sở, bởi bí quyết tôi vốn tưởng tượng về bộ phim truyện rất khác với phần đa gì được thấy trên màn ảnh. Hơn thế, tôi còn là một người có thể phê bình phiên bản thân cực kỳ khắt khe, nên tôi lựa chọn không xem lại phim tôi đã đóng".

Nữ diễn viên Meryl Streep (Ảnh: What Culture).

Nữ diễn viên Meryl Streep từng 21 lần được đề cử tại giải Oscar với đã 3 lần rinh về tượng vàng, là một ngôi sao sáng kỳ cựu được giới trình độ nể trọng, những tập phim bà đóng góp được review cao về mặt nghệ thuật điện ảnh.

Vậy cơ mà bà kị xem lại phim mình đóng, cũng đều có những trường thích hợp bà tất yêu tránh bài toán xem phim, chẳng hạn như dự lễ công chiếu phim, khi ấy, bà chuyển sang kị xem lại tập phim ấy thêm lần nữa: "Tôi không thích nhìn lại quá khứ, tôi chỉ thích quan sát về phía trước".

Nam diễn viên Johnny Depp (Ảnh: What Culture).

Nam diễn viên Johnny Depp sở hữu những vai diễn giữ lại dấu ấn sâu đậm trên màn bạc, tuy thế trong cuộc vấn đáp hồi năm 2009, Johnny Depp bật mý rằng những con của anh còn xem những phim của anh ấy đóng hơn cha: "Một khi phần việc của tôi vào một bộ phim truyền hình đã khép lại, tôi nghĩ về thực sự không còn việc gì tương quan đến mình nữa. Tôi liền né xa bộ phim đó, tôi không mê thích nhìn thiết yếu mình trên màn ảnh".

Johnny Depp phân tích và lý giải rõ hơn về hồ hết xúc cảm của anh ý khi quan sát thấy chủ yếu mình bên trên màn ảnh: "Tôi đã gửi ra chọn lọc từ lâu, rằng tôi tránh việc xem phim bản thân đóng, bởi điều này khiến tôi giảm đi thời hạn xem những tập phim hay cơ mà các anh em của tôi sẽ đóng. Không tính ra, tôi cũng cảm thấy rằng việc xem lại phim của chính bản thân mình khiến tôi bị tổn hại xúc cảm theo một bí quyết nào đó".

Nam diễn viên Javier Bardem (Ảnh: What Culture).

Nam diễn viên Javier Bardem cũng có thể có thói quen tránh xem lại phim của mình: "Việc tôi say đắm nhập vai những nhân vật không có nghĩa tôi say mê xem những nhân vật mình đóng, xem phương pháp mình diễn xuất. Tôi thấy giận dữ với chiếc mũi, hóa học giọng, ánh mắt của thiết yếu mình không hiểu biết nhiều tại sao.

Tôi không chịu đựng nổi. Tuy vậy khi tôi diễn, tôi không thấy được mình, tôi cảm thấy lúc đó mình bạo dạn mẽ, to to hơn khi ngồi chú ý mình trong phim", Javier Bardem từng share trong cuộc vấn đáp hồi năm 2012 với tạp chí GQ như vậy.

Nam diễn viên Jared Leto (Ảnh: What Culture).

Xem thêm: Cà Phê Làm Việc Quận 1 5 Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 1, Top 10 Quán Cafe Cho Dân Văn Phòng Tại Quận 1

Nam diễn viên Jared Leto từng phân chia sẻ: "Trải nghiệm làm phim so với tôi là trải nghiệm tuyệt đối nhất. Tôi không thấy quan trọng phải xem lại phim quá đôi khi phim đã thực hiện kết thúc rồi.

Có thể tôi vẫn xem lại phim nếu chính là vì mục đích giải trí, tuy thế tôi hiểu rằng diễn viên gồm rất không nhiều khả năng điều hành và kiểm soát đối với tập phim mình đóng khi phim giới thiệu công chúng, nên một khi phim đã xong xuôi rồi, tôi cảm thấy nên tạm dừng ở đấy".

Ngay cả với bộ phim từng gửi lại cho Jared Leto giải Oscar - phim "Dallas Buyers Club" (Hội những người mua thuốc Dallas - 2013), anh cũng không xem lại: "Tôi không thể nghe nổi giọng nói của chính bản thân mình trong phim. Tôi trước đó chưa từng xem lại bộ phim. Tôi vẫn xem lại ở một thời điểm như thế nào đó, tôi chắc chắn là như vậy. Nhưng bây chừ tôi vẫn cảm xúc là vượt sớm.

Xem phim không khi nào có thể khiến tôi vừa lòng những kỳ vọng, do khi tham gia tiến hành một cỗ phim, đó là một trong trải nghiệm hay đẹp, còn giả dụ phim được tiếp nhận thì đó là một trong trải nghiệm tốt diệu".

Nữ diễn viên Reese Witherspoon (Ảnh: What Culture).

Nữ diễn viên Reese Witherspoon từng giải thích lý do vì sao cô ko xem lại phim mình đóng: "Tôi không quen biết diễn viên như thế nào tự cảm xúc họ trông thật đẹp khi lên hình. Thực tế việc chú ý lại thiết yếu mình trong phim đối với tôi y hệt như một hình phạt khổ sở. Vì sao ta lại muốn nhìn thấy mình thật ngớ ngẩn, dở người nghếch bên trên màn ảnh, khi đang cố gắng để nhập vai fan khác?".

Nam diễn viên Adam Driver (Ảnh: What Culture).

Nam diễn viên Adam Driver cũng sớm đưa ra ra quyết định khi mới ban đầu sự nghiệp diễn xuất rằng anh sẽ không còn xem lại phim sẽ đóng: "Bởi tôi nhìn ra tất cả những lỗi sai mà mình đã mắc phải. Có quá nhiều điều nhưng mà tôi ao ước mình rất có thể thay đổi, nhưng chẳng thể nữa. Rộng thế, tôi vốn là diễn viên kịch, tôi xa lạ với việc được quan sát lại thiết yếu mình sau khoản thời gian diễn xuất. Lúc xem lại phim, tôi vẫn muốn đổi khác cảnh quay làm sao cho đẹp hơn, tuyệt vời hơn, với đó đó là cái mồi nhử tâm lý".

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Julianne Moore (Ảnh: What Culture).

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar - Julianne Moore phân chia sẻ: "Tôi chưa từng xem lại bất kể bộ phim nào của mình. Tôi không thể ngồi coi phim mình đóng, cho dù đó là trên lễ trình chiếu phim. Tôi mê say đóng phim hơn là coi phim. Đóng phim khiến cho tôi cảm thấy hưng phấn, còn ngồi đó cùng xem một thành phầm đã xong xuôi xuôi thì không".

Nam diễn viên Joaquin Phoenix (Ảnh: What Culture).

Nam diễn viên Joaquin Phoenix new chỉ xem lại hai phim nhưng anh từng gia nhập diễn xuất, đó là "The Master" cùng "Her". Phoenix ghét bắt gặp mình trên màn ảnh: "Tôi không khi nào muốn bắt gặp mình theo cách mà ống kính lắp thêm quay hướng vào tôi. Tôi thậm chí là không ưa thích nhìn phiên bản thân mình.

Cũng tất cả khi tôi cảm thấy tò mò đôi chút, tuy vậy ngay lập tức, lý trí bảo tôi rằng mình sẽ không còn xem lại phim. Bởi vì tôi biết vấn đề ấy không chuyển lại đến tôi bất kể giá trị nào, thực tế, có không ít khả năng vấn đề xem lại phim sẽ tạo nên những hiệu ứng tiêu cực cho những tác phẩm trong tương lai của tôi".

Nữ diễn viên Megan Fox (Ảnh: What Culture).

Nữ diễn viên Megan Fox chia sẻ: "Tôi nghĩ phần lớn các diễn viên đều sở hữu sự bất an nhất định. Tôi chưa lúc nào tự quan sát ngắm thiết yếu mình cho mặc dù là trong các bức ảnh. Tôi ko thích quan sát hình ảnh của mình trong bất cứ cái gì".