Dàn karaoke gia đình cao cấp

Một dàn âm thanh giống quán karaoke ngay tại ngoi nhà thân yêu của mình là bộ sưu tập âm thanh tuyệt vời của những người đam mê âm thanh, đó là khi nhu cầu sử dụng ở mức độ chất lượng âm thanh cao, thật khó để họ hài lòng chỉ với những thiết bị âm thanh liên doanh, hay sản xuất trong nước. Những thương hiệu lớn nhất trong làng âm thanh karaoke sẽ được nhắc đến.

Bạn đang xem: Dàn karaoke gia đình cao cấp

Âm thanh thông báoAmplyBàn trộn MixerCục đẩy công suấtDàn âm thanhĐầu karaokeLoa hội trườngLoa karaokeLoa thông báoMicroNhạc Cụ Chính HãngPhòng họp - Giảng dạyPhòng Thu StudioSân Khấu Hội Trường
9+ dàn karaoke gia đình cao cấpDàn karaoke gia đình cao cấp giờ đây đã dần xuất hiện phổ biến trong các gia đình Việt Nam. Không phải cứ bỏ ra số tiền lớn là sẽ mua được dàn karaoke gia đình hay. Trái lại, việc lựa chọn thiết bị phù hợp, set up cấu hình đúng chuẩn sẽ mang lại hiệu quả, chất lượng âm thanh tốt nhất, dù thương hiệu thiết bị, giá thành không quá cao cấp.

Trong bài viết này, công ty Âm thanh AHK xin được tư vấn dàn karaoke gia đình hay nhất tương ứng với từng phân khúc giá thành, từ phân khúc dàn karaoke gia đình cao cấp trên 50 triệu xuống tới dàn karaoke gia đình bình dân giá rẻ dưới 10 triệu đồng.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Phần Mềm Giám Sát Máy Tính Trong Mạng Lan Tốt Nhất

1. Mua dàn karaoke gia đình nên chọn loại nào?

Đây là câu hỏi đầu tiên Quý khách hàng cần quan tâm. Bởi, tùy nhu cầu và mục đích ca hát khác nhau mà ta có những loại dàn karaoke khác nhau.

Cấu hình chuẩn của dàn karaoke gia đình cao cấp

5.4. Dàn karaoke mini, dàn karaoke cũ, dàn karaoke di động

Quý khách không muốn bỏ ra số tiền lớn, hay chỉ đơn giản muốn thi thoảng có một bộ dàn karaoke để hát cho đỡ buồn chán thì có thể nghĩ tới lựa chọn các dàn karaoke cũ, dàn karaoke bãi.

Đối với Quý khách không có một phòng chuyên sử dụng hát karaoke hoặc phòng khách quá chật, hoặc muốn có tính di động, dễ dàng di chuyển thì có thể nghĩ tới lựa chọn dàn karaoke mini, loa kéo hát karaoke di động.