Đam mỹ thôi miên wattpad

Thế kỷ 21, Trung Quốc đại lục, Thượng Hải —— Đông Phương chi châu.

Bạn đang xem: Đam mỹ thôi miên wattpad

Phồn hoa đô thị, mê người cảnh đêm, mặc dù là đã vào đêm, nhưng trung tâm thành phố vẫn như cũ ngựa xe như nước, xa hoa truỵ lạc, lui tới người đi đường xuyên qua ở trên đường phố, thỉnh thoảng đầu nhìn lên kia ngọn đèn dầu thông hiểu cao chọc trời cao ốc, đó là bổn thị Diệp thị xí nghiệp tổng bộ, tuy nói tới rồi gần rạng sáng, nhưng đại lâu nội như cũ có bạch đèn quang mang diệu khởi.

Diệp thị đại lâu bên trong, tối cao tầng —— tổng tài văn phòng nội, đó là một cái trạm đến thẳng tắp nam nhân, ăn mặc một thân màu đen âu phục, bóng dáng cao lớn đĩnh bạt, nam nhân phía trước, đong đưa một cái thủy tinh chế thành điếu trụy, lay động điếu trụy ngón tay trắng nõn thon dài, giống như là một nữ nhân.

"Ngươi hiện tại thực mệt mỏi, thực mệt mỏi......" Lay động điếu trụy người mở miệng, thanh âm mềm nhẹ, giống như là vào đông một mạt ấm dương di người, nhưng mà, kia đích đích xác xác là cái nam nhân thanh âm.

Theo hắn mở miệng, trước mắt cái này cao lớn đĩnh bạt nam nhân thế nhưng thật sự chậm rãi nhắm hai mắt lại, đôi tay tự nhiên rũ xuống, an tĩnh đến giống như là một con ngoan ngoãn Miêu nhi, bị thôi miên nam nhân là Diệp lão gia tử tôn tử, Diệp thị xí nghiệp tổng tài diệp thần, tuy rằng năm nay chỉ có 28 tuổi, nhưng lại bị thương giới dự vì thương nghiệp quỷ tài, đối đãi cấp dưới cũng là đồng dạng nghiêm khắc lãnh khốc.

Xem thêm: Online Zalo Trên Máy Tính - Cách Thay Đổi Trạng Thái Online Trên Zalo Pc

Mà trước mắt đang ở thôi miên diệp thần nam nhân họ Âu Dương, là thôi miên giới đã từng danh chấn nhất thời Âu Dương phi phi tôn tử, khi còn nhỏ liền thiên phú dị bẩm, đối với thuật thôi miên cũng lý giải đặc biệt thông hiểu, cùng mụ nội nó so sánh với, hiện giờ hắn còn xem như càng tốt hơn, nhưng thượng đế luôn là công bằng, tuy rằng ban cho Âu Dương vinh hạo trí tuệ, nhưng lại thay đổi hắn xu hướng giới tính.

Có lẽ đây là bởi vì từ nhỏ chỉ cùng nãi nãi sinh hoạt ở bên nhau duyên cớ, đương nhiên, mặc dù làm một người đủ tư cách xuất sắc thôi miên sư, ở đương kim xã hội cũng là giống nhau đến ăn cơm kiếm tiền, mà bởi vì hiện tại mọi người càng ngày càng nhiều tín ngưỡng khoa học, đối với bọn họ này thôi miên vừa nói đã cơ hồ bài trừ, cho nên bất đắc dĩ Âu Dương vinh hạo cũng chỉ có thể cùng đại đa số sinh viên giống nhau bắt đầu đầu lý lịch sơ lược, tìm công tác.

Vạn hạnh chính là, hắn bị Diệp thị mướn người, tuy nói hắn cũng dùng một ít thủ đoạn nhỏ, theo đạo lý tới nói hắn loại này chức trường tay mơ là không có khả năng nhìn thấy tổng tài cái loại này cấp bậc đại BOSS, nhưng chung quy sẽ có ngoài ý muốn, Âu Dương vinh hạo với một ngày thế nhưng vào nhầm chuyên dụng thang máy, còn tình cờ gặp gỡ tổng tài diệp thần, tuy rằng sau lại hắn bị diệp thần bảo tiêu cấp đuổi ra tới.

Nhưng là ở hôm nay buổi tối, hắn rốt cuộc tìm được rồi cơ hội, ở sở hữu công nhân đều tan tầm sau, diệp thần thế nhưng một mình tăng ca, tuy rằng bảo an sẽ 24 giờ phiên trực, nhưng là vĩnh viễn không có bảo an sẽ có cái kia lá gan tìm thượng tổng tài văn phòng, cho nên Âu Dương vinh hạo liền lưu tới rồi đại lâu tầng cao nhất, hơn nữa thuận lợi thôi miên ở diệp thần.