Đã lâu không gặp phim

Lấy bối cảnh của một thời tuổi trẻ tươi đẹp và rực rỡ, “Đã lâu không gặp” kể câu chuyện tình của Đóa Đóa và Hạ Ngôn - một đôi oan gia ngay từ buổi đầu gặp gỡ để rồi trong mỗi bước thăng trầm trên đường đời, họ nhận ra tình yêu sẽ đến cùng sự sẻ chia, bao dung và tha thứ.

Bạn đang xem: Đã lâu không gặp phim

Vào năm cuối ở trường đại học, vì muốn có tiền trang trải, Đóa Đóa chọn công việc buôn bán các vật phẩm y tế trong hoàn cảnh dịch SARS đang hoành hành. Nhưng chuyện kinh doanh của có nguy cơ gặp khó khăn khi mẹ con Hạ Ngôn đến trường làm từ thiện và trao đi nhiều phần quà miễn phí.

Bênh vực Đóa Đóa, bạn học Cát Thiên đã cố tình tráo đổi các vật phẩm kém chất lượng để phá hoại hoạt động này và đối mặt với án phạt ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai, tiền đồ. Đổi lại, Cát Thiên nhận được cái gật đầu của cô gái mà anh hằng theo đuổi bấy lâu.

Nhưng Cát Thiên đã không biết rằng, Đóa Đóa đã tìm đến nhà họ Hạ và đồng ý trở thành người giúp việc cho họ để đổi lấy sự chấp thuận sẽ không tiếp tục khiếu nại và Cát Thiên sẽ có thể thuận lợi tốt nghiệp như bao người.

Xem thêm: Khối Lượng Riêng Kí Hiệu - Đơn Vị, Công Thức Tính Khối Lượng Riêng

Biến cố này vô tình đẩy Đóa Đóa đến gần Hạ Ngôn - một thiếu gia nhà giàu có vẻ ngoài lạnh lùng, ngang tàng và có phần hống hách. Tuy nhiên, sau nhiều lần cãi vã, Đóa Đóa chợt nhận ra rằng Ngôn thật ra là một chàng trai thông minh, bản lĩnh và có ý thức tự lập cao dù được sinh ra trong một gia đình giàu có.

Cứ thế, từ một đôi oan gia, cả Ngôn và Đóa dần nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau nhưng sóng gió cũng từ đó mà ập đến.

Bên cạnh câu chuyện tình của những người trẻ tuổi như Đóa Đóa, Cát Thiên, Hạ Ngôn, sự hấp dẫn của phim còn đến từ nhân vật Hạ Văn Hoa - ông chủ Tập đoàn Hạ thị và là cha của Hạ Ngôn. Trải qua thời tuổi trẻ khốn khó, ông Hạ kết hôn với thiên kim nhà giàu và lập nghiệp từ vốn của nhà vợ. Thành công là vậy nhưng ông luôn chịu sự ấm ức khi bị bên vợ coi thường suốt nhiều năm.

Và sự xuất hiện của cô gái trẻ đầy tham vọng nhưng thấu tình đạt lý Mộng Điệp đã khiến ông như tìm thấy sự an ủi để rồi vì tình yêu si mê mù quáng dành cho Điệp, ông chấp nhận đánh đổi gia đình và kéo tình yêu của Hạ Ngôn, Đóa Đóa vào vòng xoáy đầy thử thách của tham vọng và thù hận.

Phim có sự tham gia diễn xuất của những gương mặt tên tuổi, gạo cội với khán giả yêu thích phim truyền hình Trung Quốc: Trương Quốc Lập, Từ Tử San, Trịnh Khải… và sẽ được giới thiệu vào lúc 17h45 các buổi chiều trong tuần trên sóng THVL2.