Cung hoàng đạo

     

12 Cung Hoàng Đạo có xuất phát từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại trí tuệ sáng tạo ra. Theo những nhà Chiêm tinh học cùng Thiên văn học thời cổ đại, vòng tròn 12 cung hoàng đạo là 1 trong những vòng tròn hoàn hảo 360 độ được tạo thành 12 nhánh. Theo đó, mỗi nhánh sẽ tương ứng với một cung - tức ứng với một góc 30 độ. Tín đồ ta cho rằng 12 cung đang ứng cùng với 12 tháng trong năm.

Bạn đang xem: Cung hoàng đạo

Xem thêm:

Các cung hoàng đạo được chia những theo 4 team nguyên tố chủ yếu của khu đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng cùng với 4 nhóm nhân tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung đại diện cho mỗi nhóm có nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Việc áp dụng 12 cung hoàng đạo nhằm tiên đoán về tính chất tình, cốt cách con người tương tự như công việc, sự nghiệp, tài chính, sức khỏe, chuyện tình cảm, phong thủy 12 cung hoàng đạo hôm nay... Sẽ trở buộc phải rất phổ biến trong đời sống văn hóa truyền thống các nước phương tây với cả người trẻ tuổi Việt nam giới ngày nay.

Ngày sinh của người tiêu dùng thuộc cung hoàng đạo nào? bạn muốn khám phá những bí hiểm về tính cách phiên bản thân cũng giống như cuộc sống của bản thân mình sẽ diễn tiến ra sao trong tương lai sắp đến tới? chuyện yêu đương của bạn sẽ đi mang lại đâu? chỉ cần điền không thiếu ngày mon năm sinh vào ô bên dưới đây các bạn sẽ được tiết lộ rất nhiều kín đáo thú vị đấy.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*