Cục nóng điều hòa để ngoài trời

Nếu cục nóng máy lạnh nhà bạn đang được lắp đặt ngoài trời bạn nên chú ý bảo quản cục nóng vào những ngày mưa đúng cách để thiết bị không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Vì khi dàn nóng máy lạnh bị ảnh hưởng, hư hỏng có thể khiến hiệu quả làm lạnh giảm và tốn điện hơn.

Bạn đang xem: Cục nóng điều hòa để ngoài trời

Thông thường, dàn nóng máy lạnh sẽ được lắp đặt ngoài trời. Dưới tác động của thời tiết, dàn nóng đôi khi chịu nhiều ảnh hưởng nên cần phải được bảo quản đúng cách để có thể kéo dài tuổi thọ, sử dụng bền bỉ lâu dài.

Các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lắp đặt điều hòa máy lạnh khuyên bạn nên bố trí cục nóng ở vị trí không quá kín cũng không quá “hở”. Nếu dàn nóng bị che quá kín của thể làm thiết bị không thể tản nhiệt, trong khi quá “hở” sẽ tạo điều kiện cho thời tiết tác động trực tiếp đến thiết bị. Nếu việc vệ sinh dàn lạnh giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn, thì việc bảo dưỡng, bảo quản dàn nóng đúng cách giúp bảo vệ tuổi thọ thiết bị.

Nội Dung

Lắp đặt máy lạnh ban đầu rất quan trọng

Vậy làm thế nào để bảo quản tốt cục nóng vào mùa mưa?

Cục nóng là có chức năng giải phóng nhiệt được hấp thụ trong phòng ra môi trường, nên bắt buộc phải lắp đặt ở bên ngoài. Theo các chuyên gia về điện lạnh, cục nóng của điều hòa được chế tạo để chịu được mưa và thậm chí là lượng mưa lớn. Tuy nhiên, vì là thiết bị sử dụng trong thời gian dài, hứng chịu thời tiết lâu năm, nên việc bảo quản đúng cách cũng rất quan trọng.

Những thợ kỹ thuật sửa chữa vệ sinh máy lạnh uy tín khuyên rằng bạn không nên để vị trí quá thấp – gần mặt đất, để tránh hiện tượng ngập nước khiến điều hòa không thể hoạt động được. Ngoài ra, việc che chắn cục nóng điều hòa quá kín cũng có thể khiến khả năng làm lạnh của cục lạnh bên trong giảm đi rõ rệt và thiết bị sẽ tiêu thụ điện năng nhiều hơn. Tốt nhất là bạn nên tạo một không gian thoáng xung quanh cục nóng và không cần bảo vệ bộ phận này quá cẩn thận. Nếu cần thiết thì bạn có thể thiết kế một mái che nhỏ để hạn chế tác động từ thời tiết quá khắc nghiệt.

Xem thêm: App Chèn Chữ Vào Hình - Top 11+ Phần Mềm Ghép Chữ Vào Ảnh 2021

Nhiều người thắc mắc vào những ngày mưa có nên sử dụng máy lạnh không, sử dụng thì có ảnh hưởng đến cục nóng phía ngoài không. Các chuyên gia cho biết mọi người hoàn toàn có thể sử dụng bình thường điều hòa khi trời đang mưa.

Lắp đặt máy lạnh ban đầu rất quan trọng

Nếu gia chủ bỏ qua công đoạn tìm hiểu, tham khảo về vị trí lắp máy lạnh sẽ dễ dẫn đến nhiều hệ lụy khó lường. Vào những ngày thời tiết thất thường như hiện nay, việc lắp đặt máy lạnh ban đầu khá quan trọng. Chọn vị trí và cách thức bố trí dàn nóng như thế nào để có thể an toàn chống chịu với sự thay đổi của thời tiết, khí hậu? Giải đáp tốt nhất câu hỏi này chỉ có thể là đội ngũ thợ kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm và tận tâm từ các dịch vụ tháo lắp máy lạnh uy tín chất lượng.

Vì vậy, khi tìm địa điểm thi công tháo lắp di dời máy lạnh, tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị có danh tiếng, uy tín thay vì chú trọng các dịch vụ tháo lắp máy lạnh giá rẻ. Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh tại nhà.

Trong đó, Điện Lạnh VinCool được đánh giá rất cao bởi nhiều ưu điểm:

Có nhiều chi nhánh tại TP. HCM vì thế VinCool sẽ có mặt sau 30 phút từ khi tiếp nhận yêu cầu từ Quý khách.Tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức của Quý khách.Máy lạnh nhanh chóng được tháo lắp theo nhu cầu mà không cần phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu.Được tư vấn vị trí lắp đặt và công suất máy lạnh phù hợp với không gian.Đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có thể đảm bảo quá trình tháo lắp diễn ra thành công và nhanh chóng.Tất cả các vật tư tháo lắp máy lạnh trong trường hợp có phát sinh sẽ được nhân viên VinCool báo cáo rõ ràng, và được sự đồng ý của Quý khách mới thực hiện.Được bảo hành trong trường hợp xảy ra vấn đề phát sinh sau quá trình tháo, lắp máy lạnh.Vincool thường xuyên có nhiều chính sách ưu đãi để tri ân khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ 2 – Chủ Nhật (Kể cả ngày lễ)7h – 19h (Làm việc ngoài giờ theo yêu cầu)