Copy trang không cho copy

     

Trong quá trình sử dụng internet để truy vấn vào phần nhiều website, chắc hẳn đã có những lúc bạn gặp gỡ phải tình huống không thể copy nội dung hoặc ảnh từ trang web đó. Vậy làm cụ nào để hoàn toàn có thể copy câu chữ trang web? nếu như bạn cũng đang tò mò về vấn đề này thì đừng làm lơ những cách copy văn bản trên web chống copy “một phát ăn ngay” trong bài viết dưới trên đây của letspro.edu.vn nhé!


Mục Lục bài Viết

1 3 biện pháp copy website không đến copy trên Chrome3 biện pháp copy văn bản trên web phòng copy trên Mozilla Firefox

3 biện pháp copy trang web không mang lại copy trên Chrome

Cách copy trên web cấm đoán copy tưởng chừng là 1 việc vô cùng khó khăn, nhưng thực tế nó lại rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn biết áp dụng 3 cách sau đây:

Cách 1: cài add-on All Copy để copy trang không cho copy

Bước 1: Trước hết, bạn cần tải Enable Copy về sản phẩm theo link bên dưới.

Bạn đang xem: Copy trang không cho copy

Link tải:

https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihioBước 2: Bạn triển khai cài đặt Enable Copy cho Chrome => truy cập website không có thể chấp nhận được sao chép nội dung.


*

Bước 3: Nếu hình tượng của add-on không chuyển sang màu sắc đen, bạn nhấn chuột vào hình tượng của Enable Copy trên trình chu đáo để kích hoạt add-on.

Bước 4: dịp này, bạn cũng có thể thoải mái copy hầu hết nội dung nhưng mình muốn. Chúng ta có thể bôi đenCtrl + C hoặc bôi đenchuột phải => copy như bình thường.

Cách 2: giải pháp copy text bên trên web bằng bản lĩnh in

Để triển khai theo giải pháp này, bạn thực hiện theo những làm việc sau:

Bước 1: Bạn mở trang web muốn copy => nhấn tổng hợp phím Ctrl + P hoặc dấu 3 chấm dọc ở góc trên bên yêu cầu => chọn Print.

Bước 2: khi đó, trình phê duyệt sẽ cho phép bạn xem trước trang web muốn in. Các bạn chỉ cần chọn đoạn muốn xào nấu => bôi đen => nhận Ctrl + C => dán vào chỗ đề nghị là xong.

*
Cách copy text trên web bằng anh tài in ko copy được trên web

Cách 3: Tắt JavaScript

Nếu các bạn ngại câu hỏi cài địa chỉ cửa hàng – on trên trình chăm bẵm thì hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp tắt tính năng hỗ trợ JavaScript trên trình duyệt. Chũm nhưng, giải pháp này chỉ cần sử dụng được khi website sử dụng đoạn mã Java để ngăn chặn sao chép. Theo đó, các mã Java khác cũng trở thành bị chặn, gây tác động đến trải nghiệm chuyên chú web của bạn. Điều này hoàn toàn có thể khắc phục bằng cách chỉ tắt tài năng khi buộc phải sao chép. Sau khi bạn copy chấm dứt thì lại nhảy nó lên.

Bước 1: chúng ta mở trình duyệt Google Chrome => click vào dấu ⋮ ở góc trên bên đề nghị => chọn Cài đặt.

Xem thêm: Ghép Mặt Vào Ảnh Cưới Online, Phần Mềm Ghép Ảnh Cô Dâu Trên Ios Và Android

Bước 2: bạn chọn Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.

Bước 3: tìm đến mục Bảo mật và Riêng tư => chọn Cài để nội dung.

Bước 4: tại mục JavaScript, bạt gạt điều khiển ở bên phải kê nó trở thành màu xám, chặn không cho các trang website chạy JavaScript.

*
Tắt JavaScript copy văn bản trang web

Ở hồ hết phiên phiên bản Chrome cũ hơn, bạn sẽ không thấy gạt điều. Thế vào này sẽ là tùy chọn Không đến phép bất kỳ trang web như thế nào chạy JavaScript, bạn chọn tùy lựa chọn này => ấn Hoàn tất.

Chú ý: sau khoản thời gian copy được nội dung bạn phải thì hãy bật lại JavaScript nhé.

Cách copy web quán triệt copy trên ly Cốc bởi allowcopy.com

Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể truy cập vào website allowcopy.com => copy với dán link của trang web có nội dung bạn có nhu cầu copy vào khung URL => ấn nhấn Submit. Lúc đó, Allowcopy sẽ mở ra một trang new với văn bản của website bạn dán vào tuy nhiên vẫn có thể sao chép bình thường. Hoàn toàn có thể thấy giải pháp này khá nhanh chóng và tiện lợi đúng không nào nào?

Cách copy văn bạn dạng trên web phòng copy bên trên Mozilla Firefox

Cách copy văn bản trên web kháng copy bên trên Mozilla Firefox vẫn được thực hiện với 3 bước dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Mở Mozilla FireFox

Đầu tiên, chúng ta mở trình duyệt Mozilla Firefox => nhập about:config vào thanh add của Firefox. Khi tất cả cảnh báo, bạn hãy chọn Tôi vẫn cẩn thận. Tôi hứa!

*
Mở Mozilla FireFox bí quyết copy văn bản trang web

Bước 2: Nhập javascript.enabled vào ô kiếm tìm kiếm

Tiếp đến, bạn nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm.

*
Nhập javascript.enabled vào ô tra cứu kiếm copy trên trang web không mang đến copy

Bước 3: chọn tắt JavaScript

Giá trị mang định là true (bật JavaScript), bạn nhấn vào phải vào javascript.enabled => chọn Bật/tắt để tắt JavaScript.

*
Chọn tắt JavaScript copy phần nhiều trang cấm đoán copy

Bài viết trên đây, letspro.edu.vn đã hướng dẫn bạn cách copy văn phiên bản trên web chống copy siêu dễ dàng và nhanh chóng trong vòng một nốt nhạc. Hy vọng, những tin tức này sẽ giúp đỡ ích các cho bạn. Chúc bạn thành công!