Cốc cốc không tải được nhạc

     

Cốc Cốc là một trong trình coi ngó khá quen thuộc với người vn vì tính bổ ích của nó so với những phần mềm khác như Chrome, Firefox, Opera... Tuy vậy trong quy trình sử dụng đôi khi bọn họ gặp đề nghị tình trạng không cài đặt được video đoạn clip trên những trang web. Trong bài viết này, letspro.edu.vn đang chỉ ra tại sao và phía dẫn các bạn cách tự khắc phục triệu chứng này.

Bạn đang xem: Cốc cốc không tải được nhạc

Cốc cốc PCCốc Cốc đến Mac

Cách giải pháp xử lý tình trạng không thiết lập được đoạn clip trên ly Cốc

Không sở hữu được clip do app Savior đã biết thành tắt trên cốc Cốc

Nguyên nhân

Một một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây nên tình trạng không tải về được đoạn clip là bởi ứng dụng phụ trách câu hỏi tải xuống - Savior trên ly Cốc đã trở nên tắt hoặc vô hiệu hóa. Chứng trạng này có thể là lỗi trường đoản cú trình thông qua hoặc người dùng vô tình hay nuốm ý. Lúc đó, bạn sẽ không thấy được nút hình tượng letspro.edu.vn greed color để cài xuống nữa.


Cách khắc phục

Đầu tiên hãy nhấn chọn nút biểu tượng Cốc Cốc greed color ở góc trên phía trái của cửa sổ, kế tiếp chọn Cài đặt.


Trong phần mua đặt, nhấn lựa chọn vào tab Tiện ích.

Tìm tiện ích Savior, tiếp nối nhấn vào Chi tiết.

Gạt thanh trạng thái app sang địa điểm Bật. Trong trường vừa lòng không thấy nút gạt, hãy nhảy Chế độ dành cho nhà phát triển ở góc trên cùng bên cần như hình dưới.

Xem thêm: Cách Bảo Mật Gmail 2 Lớp Cho Gmail Bằng Xác Minh 2 Bước, Cách Bảo Mật 2 Lớp Cho Tài Khoản Gmail


Sau khi nhảy Savior, bạn sẽ thấy nút letspro.edu.vn hiển thị lại như bình thường.

Không thiết lập được đoạn clip trên Youtube vì chưng trình để mắt tới đã cũ và không cập nhật

Nguyên nhân

Một nguyên nhân phổ biến hóa khác gây nên việc lỗi hoặc không sở hữu được video clip là do trình chú tâm Cốc ly đã vượt cũ và chưa được cập nhật khiến cho chức năng tải xuống chạm chán trục trặc.

Cách tương khắc phục

Tất nhiên để khắc phục thì chúng ta phải update cốc Cốc lên phiên bản mới nhất. Để kiểm tra thủ công phiên bản Cốc cốc ta cũng trở thành nhấn chọn biểu tượng Cốc Cốc màu xanh ở góc trên phía trái của cửa sổ, tiếp đến chọn Giới thiệu cốc Cốc. Trong hành lang cửa số hiện ra, chất vấn xem cốc Cốc đã được cập nhật hay chưa.

Không tải được đoạn phim do đường truyền Internet gặp gỡ trục trặc

Nguyên nhân

Có một tại sao ít người suy nghĩ khi chạm mặt tình không cài đặt được video đó là do mạng Internet gặp mặt trục trặc. Chúng ta có thể kiểm tra nhanh bằng phương pháp mở một trang web bất kỳ và xem vận tốc tải của nó có bị trễ không, tự đó xác minh nguyên nhân tất cả phải vày đường truyền mạng gồm vấn đề.


Cách tự khắc phục

Kiểm tra lại liên kết mạng, reset modem hoặc tương tác trực tiếp với nhà mạng mobile để cải thiện chất lượng mạng Internet.

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA