Chuyện tình paris tập 11

     

Chuyện Tình Paris Là Một câu chuyện tình của nàng lọ lem với hai chàng trai một còn độc thân, một đã có gia đình. Han Gi-ju là chủ tịch một công ty lớn đã thuê một cô gái về trong coi và dọn dẹp trong nhà nhưng kim luôn cả chức vụ làm bạn gái trong các bữa tiệc của anh. Gang Tae-yeong là một sinh viên nghèo theo ước nguyện của cha đã đến Paris học.

Bạn đang xem: Chuyện tình paris tập 11

 Yun Su-hyeok vô tình gặp được Gang Tae-yeong và đem lòng yêu cô, trớ trêu thay Yun Su-hyeok và Han Gi-ju là hai anh em họ nhưng cả hai cùng yêu một cô gái và thế là một cuộc chiến tranh giành tình yêu đã xảy ra. Liệu ai sẽ là người thằng cuộc, Gang Tae-yeong sẽ chọn ai anh hay em hay cô không chọn ai hết, hãy đón xem màn kịch tính của câu chuyện tình tay ba này thông qua phim Chuyện Tình Paris.

Xem thêm: Download Game Offline Tam Quoc Chi Ến Thuật Cho Android, Iphone

*


* Hiện có rất nhiều bình luận spam link lừa đảo, không bấm vào hoặc mở link ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
1170
*
15/1530
*
24/2445
*
08/0849
*
2245

Phim mới - Xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng hợp những bộ phim hay và phim mới nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phim online hay với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot nhất hiện nayFimFast - Xem phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp 3phim người lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3