Chuyen tinh nang lo lem tap 62

     
Chuyện Tình Lọ Lem là bộ phim truyền hình truyền hình vạc hành vào năm 2016, được sản xuất bởi vì điện hình ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của những diễn viên Ahn Jae-Hyeon, mang lại Hye-Jung, Choi Eun-Kyeong, Choi Min, Jung Il-Woo, Kim Hye-Ri, Kim Yong-Geon, Ko Bo-Gyeol, Lee Jung-Shin, Park So-Dam, Seo Hyun-Chul, Son Na-Eun. Chuyen Tinh Lo Lem nằm trong thể loại Tâm lý. Mời các bạn đón coi Chuyện Tình nhọ nhem tại VPHIMMOI được update sớm nhất.

Xem Phim Chuyện Tình Lọ Lem – Cinderella và Four Knights 2016 Trọn bộ Thuyết minh vietsub HD

Là tập phim truyền hình khôn cùng được mong đợi trong năm năm nhâm thìn của điện hình ảnh Hàn Quốc được cung ứng bởi HB Entertaiment từng được biết thêm tới với những cái tên rất nổi tiếng như Yongpal, vị Sao Đưa Anh Tới,.. Với việc tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp đang được ngưỡng mộ như Jung Il-woo,Ahn Jae-hyun,Lee Jung-shin, Chuyện Tình Lọ Lem được sản xuất trước lúc chiếu với thời lượng có 16 tập, đặc trưng mỗi tập phim bao gồm thời lượng dài tới 85 phút. Có thể nói 2016 là năm rất thành công của điện ảnh Hàn lẫn cả về mảng truyền hình lẫn năng lượng điện ảnh, hầu như sản phẩm quality liên tục được ra mắt, thậm chí là là được một kênh của vn mua quản ngại quyền về chiếu với con số người coi kỷ lục. Với vắt t truyện mới mẻ, hấp dẫn, hứa hẹn Cinderella and Four Knights sẽ tạo nên cơn sốt ratting cũng giống như lượng tín đồ xem.

Bạn đang xem: Chuyen tinh nang lo lem tap 62

Nội dung của phim Chuyện Tình Lọ Lem xoay quanh cô con gái thông minh, xinh đẹp Eun Ha-Won vốn là 1 trong những sinh viên đh cũng là một trong những vận động viên của trường, cô luôn mong hy vọng trở thành một chưng sĩ thú ý từ rất mất thời gian rồi, chính vì như vậy cô luôn nỗ lực trong việc học hành, làm việc trường mọi thứ dường như đều rất tốt đẹp trừ bài toán cô phải đi làm thêm khôn cùng nhiều để sở hữu tiền trả mức giá cho việc tàng trữ tro cốt của người bà bầu quá cốnhưng thời gian gần đây nó đã trở nên trả về vì rất nhiều lần không thanh toán giao dịch hóa đơn. Không tính ra, khi về nhà cô luôn thường cảm thấy cô đơn khi phải chịu sự hờ hững từ những thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Thử Bằng Lái Xe A1 Trực Tuyến, Thi Bằng Lái Xe Máy A1

Eun Ha-Won từ bé dại đã sống cùng rất bố, mẹ kế và em kếbởi mẹ của cô đã khuất trong một tai nạn xe hơi từ lâu. Một ngày nọ, số trời đã gửi cô chạm chán gặp cùng với 3 cậu cháu trai Ji-Woon (Jung Il Woo), Hyun-Min (Ahn Jae-Hyeon) cùng Seo Woo (Lee Jung-Shin) trong một mái ấm gia đình giàu gồm bởi cả 3 được vượt kế của gia đình tạo phiệt, chúng ta là đồng đội của nhau, vớ cả đều rất đẹp trai và luôn luôn làm gần như gì mình cảm xúc thích. Mỗi cá nhân trong số họ đều phải có những tính bí quyết riêng, ví như như Ji Woon là một trong những người cứng rắn, thì Hyun-Min là một kẻ ăn chơi và Seo Woo là một nhạc sĩ – phần nhiều con tín đồ không ưa nhau lắm. Không tính ra, Ji-Woon thích Hye-Ji (Sơn Na-Eun), bạn thích Hyun-Min.

Một hôm, ông nội của họ (Kim Yong-Geon) đề nghị 3 bạn cháu trai của chính mình phải gia nhập vào lễ cưới đồ vật 5 của mình. Hyun-Min không thích đi, nhưng lại anh thuê Ha-Won trong 3 giờ và chuyển cô đến lễ cưới của ông nội. Chiến lược của anh ta là ý muốn trở yêu cầu nổi trội trong lễ cưới của ông nội mình với sự xuất hiện bất thần của Ha-Won. Ở đó, mọi người nhận ra sự khác biệt Ha-Won, ngoài ra cô đang sẵn có một sự ảnh hưởng nào đó lên 3 con người kia nên ông nội sẽ thuê cô đổi thay một quan lại gia ngơi nghỉ Sky House. Ông mong muốn cô hoàn toàn có thể thay đổi tính cách những cháu trai của ông, với 1 chàng trai là vệ sĩ của nơi ở tạo thành cỗ 5 bao gồm 1 nữ giới lọ lem và 4 quý ông hiệp sĩ.


Ahn Jae-Hyeon, mang đến Hye-Jung, Choi Eun-Kyeong, Choi Min, Jung Il-Woo, Kim Hye-Ri, Kim Yong-Geon, Ko Bo-Gyeol, Lee Jung-Shin, Park So-Dam, Seo Hyun-Chul, Son Na-Eun

Từ khóa:

Xem phim Chuyen Tinh Lo Lem 2016, Chuyện Tình nhọ nhem tập 16/16 Tập
, Chuyen Tinh Lo Lem Vietsub Thuyết minh, tải phim Chuyện Tình nhọ nhem tập 16/16 Tập Thuyết minh, tải về Chuyen Tinh Lo Lem tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.