với Soda PDF, bạn cũng có thể chuyển thay đổi trực tuyến những tệp tin PDF thanh lịch Word chỉ với vài cú nhấp chuột. Sử dụng công cụ thay đổi PDF thanh lịch Word của chúng tôi để thay đổi tệp tin PDF thanh lịch tài liệu Word chỉ vào vài giây. Trình đổi khác PDF lịch sự Word và những công ráng trực con đường khác của chúng tôi rất dễ thực hiện và MIỄN PHÍ*!


Các tập tin của bạn chỉ được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi vào 24 giờ, sau đó chúng bị tiêu hủy vĩnh viễn.


Làm việc ngoại tuyến? test phiên phiên bản dành mang lại Desktop của chúng tôi Sử dụng Công cụ Trực tuyến của chúng tôi

thiết lập lên tệp tin từ máy tính xách tay của bạn: chọn tệp tin PDF cần biến đổi trực tuyến sang Word từ máy vi tính của bạn, hoặc kéo và thả tệp tin PDF kia vào hộp biến đổi PDF lịch sự Word. Bạn có thể tải lên tệp tin PDF cần thay đổi từ những dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox để đổi khác PDF lịch sự Word trực con đường trong trình săn sóc MIỄN PHÍ*!


khi tệp tin PDF của người tiêu dùng đã được đổi khác sang Word, bạn có thể truy cập tư liệu Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa bắt đầu của mình bằng cách tải tệp tin đã thay đổi từ PDF quý phái Word về lắp thêm tính của doanh nghiệp và xem phiên bản chuyển thay đổi trong trình duyệt y của bạn. Công ty chúng tôi cũng hoàn toàn có thể gửi email cho bạn một liên kết dẫn mang lại tệp tin đã được thay đổi từ PDF sang Word MIỄN PHÍ* của bạn, link này chỉ có hiệu lực hiện hành trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Chuyển pdf sang word có thể chỉnh sửa được


*

Bạn có biết?

Scan tệp tin để chuyển đổi các tư liệu PDF đang lưu văn phiên bản thành hình ảnh


Nhận dạng ký tự quang quẻ học (OCR), chẳng hạn như phần mềm được Soda PDF cung cấp, để nhận dạng văn bản vào một hình ảnh, trước lúc đặt (các) tệp tin của bạn vào hộp chuyển đổi. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa trực tiếp các tệp tin này bằng PDF, hoặc khi bạn chuyển đổi PDF quý phái Word, PowerPoint hoặc bất kỳ công cụ chuyển đổi PDF nào khác mà bạn sử dụng! Các công cụ PDF dễ sử dụng của chúng tôi có nhị hình thức trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Hãy tải xuống ứng dụng trên máy tính của chúng tôi và hãy dùng thử Soda PDF từ máy tính để tận hưởng bản dùng thử MIỄN PHÍ* nằm vào các giải pháp phần mềm của chúng tôi!" percentsToShow="17" moreButtonText=" coi thêm" lessButtonText=" Ẩn bớt" buttonClasses="read-btn" openedClass="slide-togle" lessButtonClasses="less-btn" paragraphClasses="visible-text" animationClass="hiden-text">

Khi bạn chuyển đổi từ PDF lịch sự Word, bố cục trong tệp tin PDF sẽ tiến hành giữ nguyên. Điều này bảo vệ rằng định dạng cùng vị trí của tất cả các yếu tố trong các trang tài liệu của chúng ta được không thay đổi vẹn, phía trên là phương thức tốt độc nhất vô nhị để đảm bảo công bài toán và thông tin của người sử dụng luôn an toàn. Sử dụng các công cầm PDF của công ty chúng tôi trực tuyến đường hoặc ngoại tuyến, bên cạnh đó nhận phiên bản dùng thử MIỄN PHÍ* khi tải xuống ứng dụng dành cho máy tính của chúng tôi. Tận thưởng sức mạnh mẽ của Soda PDF trong khoảng tay với sửa thay đổi tệp tin của chúng ta từ bất cứ đâu!


Công cụ thay đổi của chúng tôi tự động chuyển những tập tin của chúng ta thành format .docx mới nhất, nhằm chúng có thể được mở và điều chỉnh dễ dàng trong Word hoặc phần mềm biên tập Word thịnh hành khác. Chúng ta cũng có thể bắt đầu sửa đổi tệp tin hoặc trích xuất tài liệu nếu nên sửa đổi thêm trong tư liệu của mình.


Nhưng chờ đã, còn nữa! bạn cũng có thể chuyển những tập tin PDF thành những định dạng biên tập Word thịnh hành khác, ví dụ như .TXT hoặc .RTF, với sự hỗ trợ của nguyên lý Chuyển Đổi hoàn chỉnh của công ty chúng tôi có trên vận dụng Soda PDF Online. Với giải pháp này, bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu Word của chính bản thân mình với những người dùng MAC có thể không đọc được tệp tin ngay mau chóng nếu không có hệ điều hành quản lý Windows.


Trình biến đổi PDF sang trọng Word của chúng tôi chỉ là một trong vô số nhiều công thay PDF nhưng mà Soda PDF rất có thể cung cấp. Cửa hàng chúng tôi cung cung cấp nhiều thành phầm khác cho tất cả các tệp tin DOC hoặc các nhu cầu tài liệu khác của bạn. Xung quanh ra, bạn có thể sử dụng các tệp tin của chính mình nhiều hơn bằng cách sử dụng các công núm PDF trực tuyến khác của shop chúng tôi trên máy tính xách tay hoặc trực tuyến. Chỉnh sửa, hòa hợp nhất, tạo nên hoặc biến hóa trở lại PDF chỉ cách một cú nhấp chuột! những công ráng của chúng tôi cũng có thể chấp nhận được bạn cam kết kỹ thuật số hoặc ký kết điện tử vào tài liệu, cũng như có thể chấp nhận được bạn đảm bảo tệp tin của chính bản thân mình bằng những tùy chọn bảo mật nâng cao, như bổ sung bảo mật bởi mật khẩu mang đến tệp tin của bạn, có thể chấp nhận được bạn máu kiệm thời gian và tăng năng suất.

Xem thêm: Top 20 Phim Ma Thái Lan Hay, Ám Ảnh Nhất Mọi Thời Đại Theo Điểm


*

Looking to convert a PDF document into a Word file? Try using Soda PDF’s easy-to-use PDF lớn Word online tool! Simply upload your PDF document & our software solution will quickly transform your PDF into Word in seconds.


*

Insert a PDF document directly into any Word tệp tin using Soda PDF. Our powerful document management software has all the PDF tools you need to quickly combine file formats, such as inserting a PDF into an existing Word file.


*

Use our Optical Character Recognition (OCR) tool to lớn quickly spot editable text within any scanned document or image file. Convert và combine your scanned PDF documents into Word files using Soda PDF’s easy-to-use OCR tool.


*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2021, bảo lưu mọi quyền.