Chuyển khoản khác ngân hàng mất phí bao nhiêu

     

Chuyển chi phí liên bank là chuyển động không thể thiếu thốn trong thời đại hiện nay. Trước những nhu cầu chuyển tiền ngày càng các thì dịch vụ thương mại miễn phí chuyển tiền liên bank của một vài ngân mặt hàng trong nước rất được người tiêu dùng hoan nghênh. Chúng ta cùng điểm danh top phần lớn ngân sản phẩm miễn phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhé.

Bạn đang xem: Chuyển khoản khác ngân hàng mất phí bao nhiêu

Sử dụng thẻ bank để thanh toán, lưu trữ tiền và gửi khoản đã trở thành một hình thức quá thân thuộc trong các giao dịch tài thiết yếu như hiện tại nay. Và tất nhiên trong quy trình sử dụng thẻ thì không tránh khỏi được hầu như phí ngân hàng như là giá thành rút chi phí mặt, phí xử lý thanh toán ngoại tệ với phí giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng.

Thông thường nếu như khách hàng chuyển khoản vào tài khoản bank cùng khối hệ thống thì tầm giá chuyển khoản tương đối thấp, thậm chí là không mất phí. Tuy thế nếu giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng, phần phí giao dịch chuyển tiền này chắc chắn là không hề nhỏ. Cho nên vì vậy việc những ngân mặt hàng miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng có chân thành và ý nghĩa rất phệ với những người dân hay có vận động chuyển chi phí sang ngân hàng khác.

*

 

Ngân hàng Kỹ thương nước ta (Techcombank) cũng là giữa những ngân hàng bao gồm dịch vụ kha khá tốt, rất được lòng với bạn tiêu dùng. Cùng tất nhiên, Techcombank cũng có thể có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những chủ thẻ Techcombank khi triển khai chuyển chi phí liên ngân hàng. Bạn sẽ được miễn phí phí chuyển khoản qua ngân hàng khác ngân hàng khi thực hiện chuyển khoản thông qua internet banking giỏi là sản phẩm điện thoại banking.

Hiện Techcombank đang được không ít người "hăm he" đk sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn E-Banking của Techcombank để được Miễn phí các loại phí thanh toán giao dịch nha.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TECHCOMBANK MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.2 MB Bank

*

 

Trong toàn bộ các ngân hàng hiện nay, Timo là một quy mô ngân hàng kha khá đặc biệt. Timo không tồn tại phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng thanh toán Timo Hangout là vị trí để các quý khách hàng đến đăng kí dịch vụ thương mại và được nghe tư vấn.

Xem thêm: Go Ara Và Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' Giảm Nhẹ, Phim Của Seohyun

Mọi tương tác của chúng ta đều trải qua ứng dụng ngân hàng Timo trên điện thoại, trường đoản cú đó đem lại nhiều sự tiện nghi cho bạn. Một điều quan trọng ở Timo đó chính là tính năng chuyển khoản liên bank không mất phí, dù chúng ta chuyển cho bất kỳ ngân hàng nào khác với Timo đi chăng nữa thì cũng không thể phát sinh mức giá cho bạn. Thậm chí còn với thẻ tín dụng thanh toán Timo, chúng ta cũng không còn tốn một khoản giá tiền rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào. Đăng ký kết mở thẻ Timo miễn phí: Link.

MỞ THẺ TIMO TRỰC TUYỂN không tính tiền TRONG 2 PHÚT

1.5 TP Bank

Ngân sản phẩm SeABank

Ngân hàng TMCP Đông nam giới Á (SeABank) vừa chỉ dẫn nhiều chính sách phí dịch vụ mới dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng thương mại dịch vụ SeANet/SeAMobile. Với cơ chế mới này, những khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí khi áp dụng dịch vụ.

Đăng cam kết tài khoản bank SeABank

1.7 VP Bank

*

2.3 Rút chi phí miễn phí tổn tại TP Bank

Miễn phí tổn rút chi phí tại tất cả các điểm ATM của ngân hàng trong nước trên toàn quốc.

*

Ngân hàng Đông Á Bank

2.6 Rút chi phí miễn mức giá tại PVcomBank

Được áp dụng miễn giá tiền khi rút tiền trên ATM và về tối đa 20.000.000đ/ ngày cùng 3.000.000đ/ mỗi lần rút tiền

*

Ngân sản phẩm PVcombank

2.7 Rút tiền miễn phí tại SeaBank

Được vận dụng miễn phí khi rút tiền tại ATM và buổi tối đa 10.000.000đ/ ngày với 1.000.000đ/ các lần rút tiền

Ngân mặt hàng SeABank

Đối cùng với biểu phí rút tiền khía cạnh tại ATM bằng thẻ tín dụng, các ngân hàng hiện giờ đều vận dụng mức phí giao dịch thanh toán cao gấp vài chục lần so với áp dụng thẻ ghi nợ thông thường, với đó là các quy định về lãi vay và giới hạn trong mức rút trong số giao dịch.

Theo hiệp hội cộng đồng Ngân hàng, giả dụ như năm 1996 bắt đầu chỉ tất cả Vietcombank đáp ứng dịch vụ thẻ tại một trong những máy ATM với vài trăm chủ thẻ, thì hiện nay đã có 53 tổ chức phát hành và thanh toán giao dịch thẻ với tổng thể trên 100 triệu thẻ.

 

3. So sánh phí giao dịch của những ngân hàng phổ biến ở Việt Nam 


So sánh phí thanh toán giao dịch trên thẻ ATM của các ngân hàng

Tên ngân hàng