Chuyển khoản khác ngân hàng mất phí bao nhiêu

     

Chuyển tiền liên ngân hàng là hoạt động không thể thiếu trong thời đại hiện nay. Trước những nhu cầu chuyển tiền ngày càng nhiều thì dịch vụ miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng của một số ngân hàng trong nước rất được người dùng hoan nghênh. Chúng ta cùng điểm danh top những ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng nhé.

Bạn đang xem: Chuyển khoản khác ngân hàng mất phí bao nhiêu

Sử dụng thẻ ngân hàng để thanh toán, lưu trữ tiền và chuyển khoản đã trở thành một hình thức quá quen thuộc trong các giao dịch tài chính như hiện nay. Và tất nhiên trong quá trình sử dụng thẻ thì không tránh khỏi được những phí ngân hàng như là phí rút tiền mặt, phí xử lý giao dịch ngoại tệ và phí chuyển tiền liên ngân hàng.

Thông thường nếu bạn chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng cùng hệ thống thì phí chuyển khoản tương đối thấp, thậm chí là không mất phí. Nhưng nếu chuyển tiền liên ngân hàng, phần phí chuyển khoản này chắc chắn là không hề nhỏ. Do đó việc các ngân hàng miễn phí chuyển tiền liên ngân hàng có ý nghĩa rất lớn với những người hay có hoạt động chuyển tiền sang ngân hàng khác.

*

 

Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ tương đối tốt, rất được lòng với người tiêu dùng. Và tất nhiên, Techcombank cũng có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các chủ thẻ Techcombank khi tiến hành chuyển tiền liên ngân hàng. Bạn sẽ được miễn phí phí chuyển tiền khác ngân hàng khi tiến hành chuyển khoản thông qua internet banking hay là mobile banking.

Hiện Techcombank đang được nhiều người "hăm he" đăng ký sử dụng lắm nhé, hãy đăng ký luôn E-Banking của Techcombank để được Miễn phí các loại phí giao dịch nha.

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ TECHCOMBANK MIỄN PHÍ Ở ĐÂY

1.2 MB Bank

*

 

Trong tất cả các ngân hàng hiện nay, Timo là một mô hình ngân hàng tương đối đặc biệt. Timo không có phòng giao dịch, chỉ có các văn phòng giao dịch Timo Hangout là nơi để các khách hàng đến đăng kí dịch vụ và được nghe tư vấn.

Xem thêm: Go Ara Và Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly' Giảm Nhẹ, Phim Của Seohyun

Mọi tương tác của bạn đều thông qua ứng dụng ngân hàng Timo trên điện thoại, từ đó đem lại nhiều sự tiện lợi cho bạn. Một điều đặc biệt ở Timo đó chính là tính năng chuyển tiền liên ngân hàng không mất phí, dù bạn chuyển cho bất kỳ ngân hàng nào khác với Timo đi chăng nữa thì cũng không hề phát sinh phí cho bạn. Thậm chí với thẻ tín dụng Timo, bạn cũng không hề tốn một khoản phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào. Đăng ký mở thẻ Timo miễn phí: Link.

MỞ THẺ TIMO TRỰC TUYỂN FREE TRONG 2 PHÚT

1.5 TP Bank

Ngân hàng SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa đưa ra nhiều chính sách phí dịch vụ mới dành cho Khách hàng cá nhân sử dụng dịch vụ SeANet/SeAMobile. Với chính sách mới này, các khách hàng sẽ được miễn nhiều loại phí khi sử dụng dịch vụ.

Đăng ký tài khoản ngân hàng SeABank

1.7 VP Bank

*

2.3 Rút tiền miễn phí tại TP Bank

Miễn phí rút tiền tại tất cả các điểm ATM của ngân hàng nội địa trên toàn quốc.

*

Ngân hàng Đông Á Bank

2.6 Rút tiền miễn phí tại PVcomBank

Được áp dụng miễn phí khi rút tiền tại ATM và tối đa 20.000.000đ/ ngày3.000.000đ/ mỗi lần rút tiền

*

Ngân hàng PVcombank

2.7 Rút tiền miễn phí tại SeaBank

Được áp dụng miễn phí khi rút tiền tại ATM và tối đa 10.000.000đ/ ngày1.000.000đ/ mỗi lần rút tiền

Ngân hàng SeABank

Đối với biểu phí rút tiền mặt tại ATM bằng thẻ tín dụng, các ngân hàng hiện nay đều áp dụng mức phí giao dịch cao gấp vài chục lần so với sử dụng thẻ ghi nợ thông thường, cùng với đó là các quy định về lãi suất và hạn mức rút trong các giao dịch.

Theo Hiệp hội Ngân hàng, nếu như năm 1996 mới chỉ có Vietcombank cung ứng dịch vụ thẻ tại một số máy ATM với vài trăm chủ thẻ, thì nay đã có 53 tổ chức phát hành và thanh toán thẻ với tổng số trên 100 triệu thẻ.

 

3. So sánh phí giao dịch của các ngân hàng phổ biến ở Việt Nam 


So sánh phí giao dịch trên thẻ ATM của các ngân hàng

Tên ngân hàng