Cách chuyển giao diện autocad 2018 về classic

     

AutoCad được nghe biết là giữa những phần mềm luôn luôn phải có trong ngành kỹ thuật, thiết kế,… Cứ hàng năm trôi qua, những phiên phiên bản khác nhau của AutoCad ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu làm việc, tiêu biểu hoàn toàn có thể kế đến đồ họa Ribbon trong phiên bạn dạng 2018. Tuy nhiên, so với những ai đó đã quen sử dụng phiên bản 2007 thì vấn đề đó sẽ khiến ra không ít khó khăn. Bởi vì thế, trong nội dung bài viết dưới đây, N&N Home xin được hướng dẫn chúng ta cách chuyển nhượng bàn giao diện Cad 2018 về Classic dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chuyển giao diện autocad 2018 về classic

*

Cách chuyển nhượng bàn giao diện Cad 2018 về Classic trong số phiên bản

Hiểu được tư tưởng của tín đồ dùng, nhà xây đắp đã chất nhận được các phiên bạn dạng mới từ bỏ 2010 trở sau này được phép thay đổi từ bối cảnh Ribbon về Classic. Quy trình này khá đơn giản dễ dàng và hoàn toàn có thể thực hiện bằng những công cụ gồm sẵn trong phần mềm. Bọn họ hãy cùng xem qua 4 cách để chuyển đồ họa về Classic (có thể áp dụng với những phiên bản 2010 quay trở lại sau).

Bước 1: Mở phần mềm AutoCad 2018 lên.Bước 2: ngay lập tức trên màn hình làm việc của AutoCad, tại góc phải bên dưới màn hình, bạn nên chọn thẻ Workspace Switching.Bước 3: trong trường hòa hợp bạn không kiếm thấy thẻ Workspace Switching. Đừng quá lo lắng, bạn hãy dịch chuyển trỏ con chuột qua góc phải bên dưới màn hình và lựa chọn hiển thị thẻ Workspace.Bước 4: lúc đã tìm kiếm được thẻ Workspace Switching, bạn hãy lựa chọn 2D Drafting & Annotation. Vì vậy là bạn đã sở hữu thể chuyển bối cảnh Cad về Classic một cách rất là đơn giản và nhanh gọn.

*

Chọn 2 chiều Drafting & Annotation

Lưu ý: trong trường hợp bạn muốn chuyển từ giao diện Classic về lại giao diện Ribbon, hãy tiến hành theo trình tự bên trên nhé!

Hướng dẫn bàn giao diện Cad 2018 về Classic bởi lệnh tắt nhanh nhất

Ngoài cách đổi khác ở trên, bạn cũng có thể sử dụng cách biến đổi bằng lệnh tắt. Ưu điểm của cách biến đổi này là đưa giao diện Cad 2018 về Classic chỉ cách 2 bước đối chọi giản.

Xem thêm: Hà Tĩnh Nhớ Về Hà Tĩnh Nhớ Về, Neo Đậu Tâm Tình Qua Những Bài Hát Về Hà Tĩnh

Bước 1: chúng ta nhập lệnh wscurrent và sau đó nhấn enter.Bước 2: sau đó bạn liên tục nhập dòng chữ “autocad classic” và nhấn enter.

Những điều bạn cần lưu ý khi đổi khác giao diện Cad 2018 về Classic

Sẽ không ít bạn chạm mặt phải ngôi trường hợp dù đã áp dụng cả hai giải pháp nhưng vẫn quan trọng đổi về giao diện Classic. Nguyên nhân rất có thể là do các bạn đã mua thiếu file trong quá trình cài đặt. Vào trường hòa hợp này, bạn sẽ gặp báo lỗi “Invalid” khi nhập lệnh tắt hoặc không tìm được tùy chọn “AutoCad Classic” vào thẻ Workspace.

*

Tải tệp tin acad.CUIX để bổ sung chức năng AutoCad Classic

Nhưng các bạn cũng chớ quá băn khoăn lo lắng về điều này. Bạn hãy tải file acad.CUIX, sau đó tiến hành bung file file.rar và thực hiện theo đa số hướng dẫn đi kèm. Sau khiư chấm dứt xong những bước, ứng dụng AutoCad của bạn sẽ được bổ sung chức năng AutoCad Classic đến thẻ Workspace Switching. Cơ hội này bạn đã sở hữu thể thực hiện đổi giao diện bình thường theo hai cách hướng dẫn trên.

Trên đó là tổng thích hợp 2 giải pháp chuyển đồ họa Cad 2018 về Classic đối chọi giản, cấp tốc gọn. Hi vọng với những thông tin hữu ích nhưng mà N&N Home share sẽ giúp cho các bước của bạn được thuận lợi, suôn sẻ.