thương mại dịch vụ di hễ internet / truyền họa Viettel++ thương mại dịch vụ doanh nghiệp giải pháp CNTT phương án Viễn Thông chiến thuật IoT cung ứng khách mặt hàng

chỉ cách 6 bước giỏ hàng trực tuyến dưới đây, quý khách hàng đã hoàn toàn có thể đăng cam kết thành công dịch vụ đổi công ty mạng không thay đổi số Viettel.


Các bước đổi công ty mạng giữ nguyên số lịch sự Viettel trực tuyến

Trước hết hãy xem thêm thuê bao cần xem xét gì khi đưa mạng duy trì số ?. Tiếp nối với 6 bước đặt đơn hàng dưới đây, quý quý khách đã có thể đăng ký thành công thương mại dịch vụ chuyển mạng duy trì số Viettel:

*

Chuyển mạng duy trì số quý phái Viettel với 6 bước gấp rút và một thể lợi.

Bạn đang xem: Chuyển đổi nhà mạng giữ nguyên số

Bước 1: gửi yêu ước chuyển mạng giữ lại số mang lại Viettel

Quý khách gửi yêu cầu đk đổi nhà mạng không thay đổi số theo một trong các những phương thức sau:

Cách 1: Gọi đk trực tiếp nối tổng đài cung cấp của Viettel theo số 18008098.Cách 3: truy tìm cập đặt hàng online trên vận dụng My Viettel.

Bước 2: Làm giấy tờ thủ tục chuyển mạng giữ số

Để hoàn toàn có thể khiến người tiêu dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu và thuận tiện nhất trong quá trình thay đổi mạng giữ nguyên số sang nhà mạng mobile Viettel. Quý khách có thể lựa lựa chọn 1 trong 2 phương thức mà Viettel hỗ trợ khách hàng làm cho thủ tục.

Một là rất có thể đi mang lại trực tiếp cửa ngõ hàng, những trung tâm thanh toán giao dịch của Viettel trên toàn quốc để làm thủ tục chuyển mạng giữ lại đầu số .Hoặc là quý khách có thể liên hệ theo số 18008098, để yêu cầu nhân viên Viettel làm giấy tờ thủ tục tận nhà.

Bước 3: tiến hành nộp cước chuyển mạng giữ số.

Nộp cước phí tổn cho dịch vụ đổi nhà mạng giữ nguyên số là 60.000đ/ mướn bao tại trung tâm thanh toán giao dịch Viettel sớm nhất hoặc nộp tổn phí cho nhân viên đến làm thủ tục tại nhàNhận được một sim trắng Viettel.

*

Đăng cam kết chuyển mạng giữ lại số tại các điểm thanh toán của Viettel bên trên toàn quốc.

Bước 4: Nhắn tin theo cú pháp đk chuyển mạng giữ số.

Xem thêm: 1# Bản Đồ Tỉnh Bình Dương - Bản Đồ Tỉnh Bình Dương Chi Tiết Mới Nhất 2021

Sau khi đã nhận được sim Viettel, khách hàng lắp sim Viettel vào thiết bị di động đang sử dụng. Tiếp đến soạn tin nhắn trên thiết bị cầm tay đang lắp sim đăng ký đến Trung chổ chính giữa chuyển mạng non sông với cú pháp :

YCCM gửi cho 1441 ( cước miễn phí).

Bước 5: nhấn thông báo công dụng chuyển mạng không thay đổi đầu số qua SMS.

Khi mướn bao đã được chuyển mạng giữ nguyên đầu số quý phái Viettel thành công, hệ thống sẽ gửi mang đến thiết bị di động một tin nhắn thông báo.

Trong trường hợp quy trình biến hóa mạng ko thành công, khách hàng vẫn sẽ nhận được thông báo nguyên nhân từ chối biến đổi (Nếu quý khách chưa đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyển mạng giữ nguyên đầu số). Quý khách vui lòng đi đến shop hoặc trung tâm giao dịch Viettel gần nhất trên toàn quốc, để nhận lại cước phí tổn chuyển mạng giữ số đã đóng .

Các trường hòa hợp thuê bao sẽ không còn được hoàn trả cước đưa mạng:Nhà mạng chuyển đi lắc đầu yêu ước chuyển mạng duy trì số bởi thuê bao không đáp ứng điều khiếu nại tham gia.Bên phía người sử dụng tự hủy yêu cầu chuyển mạng giữ lại đầu số.Yêu ước chuyển mạng giữ nguyên số bị lắc đầu do thuê bao không nhắn tin nhắn chứng thực đăng cam kết .

Bước 6: Quý người tiêu dùng có thể bước đầu sử dụng mạng Viettel

Sau khi vẫn hoàn vớ 5 cách chuyển mạng không thay đổi số thuê bao trên, người sử dụng đã rất có thể sử dụng và đăng ký những gói cước dịch vụ của Viettel.

Địa chỉ siêu thị và trung tâm giao dịch của Viettel.

Danh sách siêu thị hoặc trung tâm thanh toán của Viettel tại tp. Hà nội và TpHCM, quý khách hoàn toàn có thể tham khảo trên https://viettel.vn/ho-tro/thong-tin-hotro/danh-sach-cua-hang. Hoặc liên hệ số 18008098 để được nhân viên cấp dưới CSKH Viettel hỗ trợ.