Chụp màn hình điện thoại

     

Điện thoại Android hiện giờ rất phổ biến, vày vậy, cách chụp màn hình Android như vậy nào cũng khá được nhiều tín đồ dùng quan trọng quan tâm. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chụp screen một số dòng smartphone Android thông dụng trên thị phần hiện nay.

Bạn đang xem: Chụp màn hình điện thoại


Cách chụp màn hình Samsung

Điện thoại Samsung là dòng điện thoại thông minh chạy Android phổ biến nhất trên thị phần hiện nay, vì chưng vậy, số lượng người có nhu cầu tìm hiểu bí quyết chụp màn hình điện thoại cảm ứng Samsung cũng khá cao. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách nhanh nhất để bạn có thể chụp được màn hình chiếc smartphone Samsung của mình.

Đối với những dòng điện thoại cảm ứng Samsung màn hình hiển thị tràn viền, không có nút Home, khi ước ao chụp ảnh màn hình, bạn chỉ việc nhấn tổng hợp phím Nguồn và phím Giảm âm lượng (nhấn thuộc lúc, không nhấn giữ). Screen sẽ nhấp nháy cho thấy đã chụp hình ảnh màn ra đời công.

Ngoài ra, tùy thuộc vào từng loại máy mà lại Samsung có thể phát triển thêm những cách chụp ảnh màn hình điện thoại cảm ứng thông minh khác, chúng ta có thể bài viết liên quan một số giải pháp chụp màn hình điện thoại Android Samsung qua bài xích viết: 6 phương pháp chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đơn giản dễ dàng

Cách chụp màn hình smartphone Oppo

Chụp màn hình điện thoại Android Oppo bằng nút cứng

Đây là phương pháp thông dụng với dễ thực hiện nhất nhằm chụp ảnh màn hình smartphone Oppo, hỗ trợ tất cả các dòng sản phẩm công nghệ Oppo.

Bước 1: dìm giữ đồng thời tổng hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng.

Bước 2: Thả ra sau khi chúng ta nghe music chụp hình ảnh và máy đã báo hình hình ảnh đã được lưu giữ vào Bộ sưu tập.

Bước 1: các bạn chạm bố ngón tay vào màn hình hiển thị và thực hiện thao tác làm việc vuốt lên hoặc vuốt xuống để chụp.

Bước 2: Khi screen nháy sáng tức là thao tác đã được triển khai thành công, chúng ta cũng có thể thả tay thoát ra khỏi hai nút Nguồn với Âm lượng. Để coi hình ảnh vừa chụp, hãy nhấp vào Folder ảnh và lựa chọn Album, mở Screenshot.

Xem thêm: Top 4 Diễn Đàn Toán Học Việt Nam, Toán Math Vn Math

Đối với điện thoại chạy Funtouch OS 3.1 trở xuống

Với các điện thoại cảm ứng Vivo chạy giao diện Funtouch OS 3.1 trở xuống, cách chụp màn hình điện thoại sẽ khá khác một chút, chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Nhấn giữ lại đồng thời tổ hợp phím Nguồn + Home.

Sau đó, khi bạn muốn chụp màn hình, hãy kéo từ bên dưới lên nhằm mở menu Cài đặt nhanh và nhấn S-Capture (ô vuông bao gồm chữ S mặt trong), 4 tùy chọn chụp màn hình hiển thị sẽ được hiển thị là: Ghi hình, Ảnh chụp screen chữ nhật, Ảnh chụp màn hình dài và Ảnh chụp màn hình hiển thị vui nhộn. Với những tùy lựa chọn này, chúng ta cũng có thể chụp screen và tiếp nối chỉnh sửa, thêm văn bản, gắn thêm thêm hình hình ảnh hài hước và biểu tượng cảm xúc giải trí vào hình ảnh chụp hay thậm chí còn là cù màn hình.

Tất cả phần nhiều gì bạn phải làm để rất có thể chụp screen máy Xiaomi đơn giản dễ dàng nhất sẽ là giữ nút Nguồn và nút Giảm âm lượng. Khi bạn thấy màn hình nhấp nháy, điều này còn có nghĩa làm việc chụp màn hình hiển thị đã xong. Biểu tượng chụp màn hình hiển thị sẽ xuất hiện ở góc trên bên nên một vài giây nếu bạn có nhu cầu truy cập vào nó ngay lập tức lập tức.

Cách chụp hình ảnh màn hình smartphone Xiaomi bằng thanh thông báo

Tương từ bỏ như các điện thoại cảm ứng thông minh Android khác, những thiết bị của xiaomi cũng rất có thể chụp screen bằng thao tác vuốt đụng rất đối kháng giản. Để thiết lập, các bạn cần thao tác như sau: Đầu tiên, vào Cài đặt -> Cài đặt vấp ngã sung -> Chụp hình ảnh màn hình -> Bật tác dụng Trượt 3 ngón tay để chụp màn hình.

Sau khi thiết đặt xong, giờ bạn chỉ việc vuốt 3 ngón tay cho tới khi màn hình nháy lên là đã chụp thành công rồi. Tương tự như hai cách thức trên, ảnh chụp màn hình sẽ được giữ giàng một vài giây bên trên góc phải.

Chụp màn hình hiển thị Xiaomi bởi Quick-ball

Xiaomi là giữa những hãng thứ nhất đưa điều phối Quick-ball (một phương pháp để thay thế những phím công dụng bên dưới) vào sản phẩm của mình. Quick-ball là một trong những dock trôi bên trên màn hình, bao hàm các nút thao tác thường thực hiện (giống như Assistive cảm biến của iPhone).

Để kích hoạt Quick-ball, chúng ta vào Cài đặt -> Cài đặt xẻ sung -> Quick ball. Từ bỏ đây, bấm vào Turn on Quick ball để kích hoạt menu. Bây giờ bạn sẽ thấy một con đường cong làm việc cạnh nên màn hình, bấm chuột đó sẽ ra menu Quick-ball rồi chọn biểu tượng cái kéo để mà chụp màn hình khi chúng ta muốn.

Trên đó là một số cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng Android tiện thể lợi, nhanh chóng mà ko cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba. Mong muốn rằng những cách thức này sẽ giúp bạn sử dụng chiếc điện thoại của bản thân một cách hiệu quả và tiện nghi hơn. Đừng quên tiếp tục ghé letspro.edu.vn để tham khảo thêm các thông tin hữu ích không giống và chọn mua những sản phẩm thiết bị số chất lượng nhé! chi tiết mời bạn tham khảo tại trang web hoặc contact hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất!