Chụp ảnh màn hình xiaomi

     

Cách chụp screen Xiaomi Mi cảnh báo 10 Pro là thủ thuật chúng ta cần nắm vững khi thực hiện chiếc smartphone thời thượng này. Vì trong thời hạn trải nghiệm máy, chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn buộc phải chụp lại screen của dế yêu.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình xiaomi

Để lưu giữ một thông tin đặc trưng nào đó chợt dưng lộ diện trên screen smartphone, chụp hình ảnh màn hình là chiến thuật đơn giản và nhanh lẹ nhất. Vì vậy, khi vừa mới sở hữu một chiếc điện thoại nào đó, đó cũng là trong số những thủ thuật chúng ta cần khám phá cách thực hiện đầu tiên. Nếu như bạn đang tải siêu phẩm Mi note 10 Pro ở trong phòng Xiaomi. Dưới đây là một vài cách chụp màn hình Xiaomi Mi chú ý 10 Pro đơn giản dễ dàng mà bạn nên tham khảo.

*

Những biện pháp chụp screen Xiaomi Mi lưu ý 10 Pro đơn giản và dễ dàng nhất

Để chụp màn hình hiển thị Mi lưu ý 10 Pro, các bạn luôn có không ít sự lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một vài phương thức phổ đổi mới mà chúng ta cũng có thể áp dụng trên chiếc dế yêu của mình:

Sử dụng phím cứng

Đây là biện pháp chụp màn hình hiển thị truyền thống trên các dòng smartphone. Với phương pháp này, các bạn chỉ cần:

✤ dẫn đầu hình bạn muốn chụp.

✤ nhận đồng thời nút Nguồn + sút âm lượng trong khoảng vài giây, cho tới khi màn hình được chụp lại và lộ diện thông báo trên màn hình.

*

Sử dụng lệnh Screenshot bên trên thanh thông báo

Trên thanh thông tin của Xiaomi Mi chú ý 10 Pro cũng có hình tượng “Chụp màn hình”. Chúng ta cũng có thể nhấn vào hình tượng này khi muốn chụp nhanh màn hình hiển thị của máy.

✤ các bạn mở màn hình muốn chụp cùng vuốt thanh thông tin từ trên màn hình xuống.

✤ nhấn vào hình tượng chiếc kéo Screenshot (Chụp màn hình). Ngay lập tức lập tức, màn hình của dòng sản phẩm sẽ được chụp lại.

Xem thêm: Cách Để Tìm Lại Niềm Vui Trong Cuộc Sống Bằng Những Việc Làm Hằng Ngày

*

Sử dụng Quick ball

Quick ball hay còn được gọi là phím trang chủ ảo bên trên Xiaomi lưu ý 10 Pro là lý lẽ giúp người dùng truy cập vào ứng dụng hoặc thực hiện một thao tác làm việc nào đó một cách nhanh chóng. Vớ nhiên, bạn có thể sử dụng phương pháp này để có thể chụp màn hình trên máy.

✤ Trước hết, bạn phải bật kỹ năng Quick ball bằng cách vào cài để => thiết lập đặt bổ sung => Quick ball và bật bản lĩnh này. Lúc đó, một đường cong tập hợp những công núm sẽ xuất hiện thêm ở phía bên phải màn hình của máy.

✤ Tiếp theo, chúng ta mở màn hình muốn chụp. Dấn vào biểu tượng chiếc kéo thân quen ở Quick ball để mà chụp màn hình năng lượng điện thoại.

*

Vuốt cha ngón tay

Với các Mifan, đây là cách thuận lợi nhất để chụp screen Xiaomi Mi lưu ý 10 Pro. Bởi các bạn chỉ cần:

✤ Kích hoạt nhân kiệt vuốt tía ngón tay bằng cách vào Cài đặt => tải đặt bổ sung => Phím tắt và động tác => Chụp ảnh màn hình. Tại đây, các bạn bật tài năng "Vuốt 3 ngón tay".

✤ cầm đầu hình bạn muốn chụp. Sau đó, bạn chỉ việc dùng 3 ngón tay vuốt màn hình để chụp lại screen này.

*

Ngoài ra, nếu còn muốn chụp ngôn từ dài bên trên màn hình. Bạn chỉ cần áp dụng 1 một trong những cách nhắc trên. Khi thông tin chụp màn hình hiển thị thành công hiện nay ra. Bạn nhấn vào mục Scroll (Cuộn) để chụp các nội dung dưới là được.

=> rất có thể bạn quan liêu tâm: phương pháp xử lý lỗi Xiaomi không sở hữu và nhận sạc

Trên đấy là những cách chụp màn hình Xiaomi Mi chú ý 10 Pro thân quen thuộc, dễ dàng và đơn giản và nhanh lẹ nhất. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng các thủ thuật này thành công!