Duyệt web ở chế độ riêng tư

     

Tham vấn y khoa: chưng sĩ Nguyễn Thường hanh · khoa nội - Nội bao quát · bệnh viện Đa Khoa tỉnh Bắc Ninh


*

Quan hệ các lần trong 1 tuần có xuất sắc không? Một phân tích thực hiện vào năm 2004 của cho thấy rằng tần suất quan hệ 3 – 4 lần/tuần sẽ giúp đỡ bạn hạnh phúc hơn. Quyển sách The Normal Bar xuất phiên bản năm 2013 được viết bởi vì 3 học mang nổi tiếng, trong những số ấy có bên tình dục học Pepper Schwartz cũng ủng hộ nghiên cứu và phân tích trên.

Bạn đang xem: Duyệt web ở chế độ riêng tư

Quyển sách dựa trên những phân tích đã được triển khai trước đó cùng tìm ra các điều giúp các đôi bạn cảm thấy hạnh phúc. Theo như các tác mang thì tình dục từ 3 – 4 lần/tuần là con số tốt nhất để giúp bạn đạt được hạnh phúc cùng bạn ấy.

Nếu hiện tại bạn chưa có con và đang ở khỏe khoắn mạnh, hai bạn đang mặn nồng tương tự như tràn đầy cảm xúc thì đây sẽ là số lượng lý tưởng để gia hạn mối quan hệ bền vững.

Số lần quan liêu hệ trong một tuần: 1 lần

*


Trên thực tế, đấy là con số tương xứng nhất mà hầu hết mọi người đều áp dụng. Nếu đề xuất ước lượng một tuần lễ nên quan hệ tình dục mấy lần thì con số 1 lần/tuần rất có thể được xem là câu trả lời cân xứng nhất mang lại cặp đôi.

Những dữ liệu uy tín được thu thập gần đây về thái độ và lối sinh sống tình dục năm trước đó về hầu như thói quen thuộc trên giường cho thấy rằng hầu như mọi fan quan hệ khoảng chừng 5 lần một tháng. Tin tốt chính là việc dục tình 1 lần/tuần không hẳn là vết hiệu của việc suy sút ham mong hay sự cảnh báo rằng hai bạn sắp chia tay như mọi tín đồ vẫn thường nghĩ.

Xem thêm: Tin Thế Giới 24H: Ukraina Nóng Bỏng Trước 'Giờ G', Tin Thế Giới

Một nghiên cứu lớn trên Mỹ vừa tiến hành khảo gần kề 2400 cặp đôi bạn trẻ đã cưới. Những hai bạn trẻ thường quan tiền hệ nhiều hơn nữa 1 lần/tuần cho thấy họ hạnh phúc hơn khi quan hệ với gia tốc 1 lần/tuần.


Các cặp đôi bạn trẻ làm chuyện ấy từ 4 – 5 lần/tuần cũng không trình bày họ hạnh phúc hơn những người quan hệ 1 lần/tuần. Theo chuyên gia, 1 lần/tuần là nhỏ số thực tế và lý tưởng. Mức độ này đến phép hai bạn tìm được thời gian thích hợp, khi cả hai hồ hết thấy thoải mái và dễ chịu để hứng thú khi có tác dụng chuyện ấy, dường như cũng đủ nhằm xua tan căng thẳng thường trông thấy ở các cặp đôi.

Không quan hệ giới tính tình dục

*

Nếu cả nhị còn trẻ, đây hoàn toàn có thể là lốt hiệu minh chứng tình cảm của tất cả hai đang bước vào giai đoạn khó khăn khăn. Nếu cặp đôi ở độ tuổi trên 50 thì điều này trọn vẹn bình thường. Theo khảo sát, siêng gia cho thấy khoảng 25% trong những các đôi bạn trẻ trên 50 tuổi vẫn dừng hẳn vấn đề quan hệ.

Những đôi bạn được phỏng vấn cho biết họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn nhu cầu khi quan hệ của họ không hề dính dáng mang đến chuyện ấy. Tuy nhiên, bạn cần xem xét rằng điều này chỉ tuyệt vời khi cả nhì đều hạnh phúc khi không quan hệ. Nếu chỉ 1 trong hai người ra quyết định từ bỏ câu hỏi quan hệ thì rất có thể sẽ tạo ra xung bỗng nhiên giữa cả hai.

Nếu các bạn và người ấy vẫn bày tỏ rõ ràng và đưa ra quyết định quan hệ tình dục không còn là điều cần phải có trong mối quan hệ thì nhì người rất có thể từ quăng quật chuyện ấy với tận hưởng cuộc sống cùng nhau. Trường thích hợp này tuy thịnh hành ở những đôi bạn hơn 50 tuổi, nhưng mà các hai bạn ở dưới lứa tuổi này vẫn hoàn toàn có thể áp dụng lúc cả nhị đã sút mức độ ham mong muốn tình dục và rất có thể sống tốt mà không cần quan hệ.

Như bạn có thể thấy, chuyện quan tiền hệ là một trong những điều rất là quan trọng trong hạnh phúc lứa đôi. Do đó, các bạn hãy áp dụng gia tốc quan hệ tương xứng với độ tuổi của bản thân và mong ước của nửa kia để cả hai luôn tràn trề niềm hạnh phúc nhé!