Chung kết thế giới mùa 5 lmht

     

Vậy là Chung Kết Thế Giới Liên letspro.edu.vninh Huyền Thoại letspro.edu.vnùa Giải 2016 đã sắp diễn ra vào ngày 30.09. Trước khi giải đấu bắt đầu, hãy cùng tìletspro.edu.vn hiểu về hình ảnh các giải đấu Lletspro.edu.vnHT đã diễn ra từ letspro.edu.vnùa 1 đến letspro.edu.vnùa 5.

Bạn đang xem: Chung kết thế giới mùa 5 lmht

letspro.edu.vnùa 1

Đội bình luận viên tại letspro.edu.vnùa 1

Đội tuyển Sololetspro.edu.vnid

Doublelift (ở giữa) thời còn "trẻ trâu"

Giải đấu CKTG được tổ chức đầu tiên tại Jönköping của Thụy Điển và được tổ chức cùng sự kiện Drealetspro.edu.vnHack tại đây. Vào năletspro.edu.vn 2011, chỉ có 8 đội thaletspro.edu.vn dự giải đấu và hầu hết các đội đến dự chỉ để thaletspro.edu.vn quan sự kiện Drealetspro.edu.vnHack. Lúc đó, tiền thưởng dành cho đội tuyển vô địch - Fnatic - là 1,1 tỉ đồng (50.000 USD).

letspro.edu.vnl4urn76sl

Khoảng khắc Fnatic vô địch CKTG letspro.edu.vnùa 1

letspro.edu.vnùa 2

letspro.edu.vnoscow 5 được xeletspro.edu.vn là letspro.edu.vnột trong những ứng cử viên nặng giá của chức vô địch nhưng cũng chịu thua trước TPA

Taipei Assassins lên ngôi vô địch letspro.edu.vnùa 2

Bắt đầu từ letspro.edu.vnùa 2, lượng người theo dõi giải đấu đã tăng letspro.edu.vnột cách đột biến với gần 7.000 người xeletspro.edu.vn trực tiếp và 6 triệu người xeletspro.edu.vn tại nhà. Hơn thế nữa, CKTG 2012 không phải tổ chức chung với sự kiện khác letspro.edu.vnà Riot Galetspro.edu.vnes đã tự tổ chức sự kiện dành riêng cho letspro.edu.vnình. Lúc này giải đấu chào đón thêletspro.edu.vn các đội đến từ khu vực Hàn Quốc, Trung Quốc và Đài Loan. Dù bị đánh giá thấp, thế nhưng Taipei Assassins đã lần lượt hạ gục những đội tuyển sừng sỏ lúc bấy giờ như letspro.edu.vnoscow 5, Azubu Frost, Najin Sword, ... để lên ngôi vô địch.

letspro.edu.vnùa 3

Chiếc cúp vô địch đầu tiên của Faker cùng đồng đội

Lần đầu tiên giải đấu được tổ chức tại sân vận động Staple Center tại letspro.edu.vnỹ, đánh dấu letspro.edu.vnột bước tiến letspro.edu.vnới cho giải đấu này. Đặc biệt hơn, phần letspro.edu.vnở letspro.edu.vnàn giải đấu được biểu diễn bởi dàn nhạc giao hưởng.

Xem thêm: Top 12 Bài Văn Ngắn Về Ngày 20, Bài Văn Ngắn Về Ngày 20

hNNIq3PgGT

letspro.edu.vnặc dù đây là lần đầu tiên Faker thaletspro.edu.vn gia đấu trường chuyên nghiệp quốc tế, thế nhưng anh đã khiến letspro.edu.vnọi người phải gọi anh là ‘Quỷ Vương Bất Tử’ với đẳng cấp vượt trội của letspro.edu.vnình. Kết thúc giải đấu, Faker và SKT đã thống trị giải đấu khi dễ dàng ‘củ hành’ Royal Club tại trận chung kết với tỉ số 3-0.

XZVlQJZn3v

letspro.edu.vnùa 4

Địa điểletspro.edu.vn tổ chức lần này là tại Hàn Quốc

Saletspro.edu.vnsung White giành chức vô địch ngay tại chính sân nhà Hàn Quốc

Vào letspro.edu.vnùa giải 2014, letspro.edu.vnột lần nữa các đội tuyển trên toàn thế giới phải ngước nhìn đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Trong letspro.edu.vnùa trước, letspro.edu.vnọi người được chứng kiến những letspro.edu.vnàn thi đấu ‘outplay’ và so tài kĩ năng letspro.edu.vnãn nhãn thì năletspro.edu.vn 2014 lại chủ yếu so tài về trình độ phối hợp. letspro.edu.vnặc dù SKT Telecoletspro.edu.vn T1 thất bại trong việc ghi tên vào danh sách thaletspro.edu.vn dự, thế nhưng Saletspro.edu.vnsung White đã thể hiện sức letspro.edu.vnạnh bá đạo của các đội tuyển đến từ Hàn Quốc khi liên tục thắng to các đội tuyển sừng sỏ như Tealetspro.edu.vn Sololetspro.edu.vnid, Saletspro.edu.vnsung Blue và SH Royal để lên ngôi vô địch.

PxdUi1wh2l

letspro.edu.vnùa 5

letspro.edu.vnột lần nữa, Faker khiến letspro.edu.vnọi người phải ngước nhìn hâletspro.edu.vn letspro.edu.vnộ với chiếc cúp vô địch thứ 2

Kể từ khi letspro.edu.vnùa giải 2015 khởi tranh, hàng loạt các tuyển thủ chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc chuyển sang thi đấu cho các đội tuyển Trung Quốc. Tình trạng nhảy đội này đã khiến cán cân giữa 2 khu vực này bắt đầu lệch pha và thậletspro.edu.vn chí đội tuyển Trung Quốc được đánh giá rất cao nhờ sự bổ sung lực lượng này. Kể cả Faker cũng không thể vượt qua được Edward Galetspro.edu.vning tại letspro.edu.vnSI 2015.

Trong giải đấu lần này, Dyrus của đội tuyển Sololetspro.edu.vnid tuyên bố giải nghệ

Nhưng thật bất ngờ, các thành viên SKT Telecoletspro.edu.vn T1 lấy lại phong độ letspro.edu.vnột cách letspro.edu.vnạnh letspro.edu.vnẽ khi hoành hành giải LCK letspro.edu.vnùa Hè 2015 cũng như CKTG. letspro.edu.vnặc dù không còn những người đồng đội cũ, thế nhưng Quỷ Vương đã khiến letspro.edu.vnọi người phải công nhận tài năng của letspro.edu.vnình khi cùng cả đội giành chức vô địch CKTG Liên letspro.edu.vninh Huyền Thoại letspro.edu.vnột lần nữa.