Chung kết sao mai 2017: giám khảo 'chọn mặt gửi vàng'

     
với phần trình bày xuất sắc, Đỗ Tố Hoa là sỹ tử nổi trội với ẵm 3 giải vào đêm thông thường kết Sao Mai 2017. Con gái thí sinh được cả thanh lẫn sắc tiềm ẩn sẽ là yếu tố đầy triển vọng trong buôn bản ca nhạc Việt trong tương lai.

*
- với phần trình bày xuất sắc, Đỗ Tố Hoa là thí sinh nổi trội với ẵm 3 giải trong đêm bình thường kết Sao Mai 2017. Bạn nữ thí sinh được cả thanh lẫn sắc hứa hẹn sẽ là nhân tố đầy triển vọng trong làng mạc ca nhạc Việt vào tương lai.

Bạn đang xem: Chung kết sao mai 2017: giám khảo 'chọn mặt gửi vàng'


Sao Mai 2017 vẫn khép lại với tương đối nhiều dư âm bi thương - vui. Nhưng có một thực tế không thể lắc đầu đó là người theo dõi Thanh Hoá đã chiếm hữu sự quan liêu tâm đặc trưng cho sân đùa này. Riêng đêm chung kết khán phòng Trung trọng điểm Hội nghị quốc tế FLC cùng với sức đựng 15000 người đã mất một nơi trống, khôn cùng nhiều người theo dõi là fan nhà thí sinh vẫn đứng chật phía hai bên cánh con kê cổ vũ cho tất cả những người thân.

3 cửa hàng quân loại nhạc thính phòng, dân gian, nhạc vơi của Sao Mai 2017.

Có lẽ bởi vì sự ủng hộ ân cần của khán giả nên những thí sinh như được tiếp thêm năng lượng và sự từ tin. Ví dụ các thí sinh ngơi nghỉ cả 3 dòng: thính phòng, dân gian, nhạc vơi trong đêm phổ biến kết về tối 7/10 đều phải sở hữu các phần trình diễn giỏi hơn hẳn ở các vòng thi trước với sự cung ứng ăn ý của ban nhạc Dương ráng và phần âm thanh tương đối ổn định.

Nổi trội nhất là phần tranh tài của Đỗ Tố Hoa với “Vũ khúc mùa xuân” (sáng tác hồ Đình Kha, lời việt: An Hiếu). Giọng hát bay, kỹ thuật cùng đặc biệt cảm xúc dâng trào của Tố Hoa đã khiến cho nhiều người theo dõi vừa thích thú vừa tưởng ngàng với phần diễn tả của cô. Giải quán quân dòng thính phòng, giải “Ngôi sao hi vọng” và GiảiThí sinh được yêu thích nhấtHội đồng báo chí đánh giá cho Tố Hoa là hoàn toàn xứng đáng.


Play
Clip: Tố Hoa trình diễn"Vũ khúc mùa xuân".

Không nằm ko kể dự đoán, cùng với Đỗ Tố Hoa giành quán quân dòng thính phòng, cô bé dân tộc Nùng khả ái Sèn Hoàng Mỹ Lam đang về nhất loại dân gian. Không những có vậy, Mỹ Lam cũng thừa nhận “mưa” phần thưởng với giải “Ngôi sao hi vọng’’ của Hội nhạc sĩ toàn quốc và được sệt cách vào trong nhà hát ca múa nhạc vn công tác.

Trong đêm chung kết, Mỹ Lam chọn cho mình ca khúc cạnh tranh của nhạc sĩ è cổ Ngọc quang quẻ -Tiếng hát trên đỉnh Hoàng Liên.Cô gái Nùng cất giọng cao vút, tinh tế, vừa uyển chuyển mà vẫn đầy hào sảng khiến người theo dõi vừa thấy bắt tai lại đã mắt với phần nhìn khi cô diện trang phục được thiết kế theo phong cách vừa có đậm color dân tộc lại vừa mang dư âm hiện đại.

Sèn Hoàng Mỹ Lam giải quán quân dòng Dân gian.

Xem thêm: Cách Xoá Lịch Sử Safari Trên Iphone, Ipad, Macbook, Cách Xóa Lịch Sử Duyệt Web Trên Mac Os

Thu Thuỷ loại Nhạc vơi cũng hoàn toàn xứng đáng với giải quán quân khi liều lĩnh với bạn dạng mashup đầy hóa học rock “Rũ cánh” - náo nức đầy chông gai và đòi hỏi một chuyên môn thanh nhạc, nội lực tốt. Cô cũng là thí sinh được nhận giải “Ngôi sao hi vọng” vì chưng Hội nhạc sĩ vn trao tặng.

Ngoài ba giải quán quân của bố dòng nhạc thính phòng mang đến Tố Hoa, nhạc nhẹ đến Thu Thuỷ và dân gian cho Mỹ Lam với số chi phí 80 triệu chi phí mặt và phiếu quà tặng ngay của FLC trị giá bán 60 triệu cho từng giải thưởng, BTC còn trao các giải nhì: Thanh Thanh, Lê Nhung (thính phòng), Ngọc Ánh (dân gian), Bảo Ngọc, Yến Nhi (nhạc nhẹ) cùng với số chi phí 50 triệu đồng và phiếu quà tặng của FLC trị giá chỉ 50 triệu đồng cho từng giải thưởng.

Thu Thuỷ quán quân dòng Nhạc nhẹ.

Giải ba mỗi giải dấn 30 triệu được trao cho những thí sinh: hương Ly (thính phòng), Mỹ Anh, Mai yêu quý (dân gian), Nhật Linh (nhạc nhẹ).Thí sinh được hâm mộ do Hội đồng báo chí đánh giá Tố Hoa nhận đôi mươi triệu đồng. Thí sinh được trao bằng khen của Ban vô tuyến tiếng dân tộc bản địa Đài THVN: Sèn Hoàng Mỹ Lam (dân tộc Nùng), Lương Hà Mỹ Anh (dân tộc Thái) quà tặng trị giá bán 15 triệu đồng.

Một số hình ảnh đêm chung kết Sao Mai 2017:

Cái ôm ân cần của 3 cửa hàng quân.
Tố Hoa xúc rượu cồn khi dấn giải thưởng.
5 thí sinh giành giải nhì.

5 MC: Mỹ Vân, Anh Tuấn, Mỹ Lan, Danh Tùng, Thuỳ Linh dẫn đêm tầm thường kết Sao Mai 2017.

Sơn Hà