*

Bạn đang xem: Chung kết giọng hát việt

Song Tùng của đội BigDaddy - Emily cũng đều có đêm thi đầy ấn tượng


Ảnh: BTCsong Tùng của nhóm BigDaddy - Emily là thí sinh thứ bố tham gia phần tranh tài solo. Thể hiện ca khúc Trở lại tuổi thơ, tuy vậy Tùng ăn được điểm nhờ hóa học giọng giàu cảm hứng và kỹ thuật rap chăm nghiệp. Phong thái tự tin, lối biểu thị nhẹ nhàng gần như đang trở thành phong cách đặc thù của học trò team BigFamily. Theo dõi phần thi của tuy nhiên Tùng không rời mắt, nhạc sĩ lưu Thiên Hương dành riêng lời khen ngợi cho cậu bé: "Con biểu lộ màu R&B thật sự hết sức hay. Quãng giọng càng lên rất cao càng đỉnh. Ở con, cô cảm giác được sự đầy niềm tin của một nghệ sĩ".


*

Đăng Bách nở rộ sân khấu, giành chiến thắng thuyết phụcnhờ điểm trên cao từ hội đồng giám khảo và đánh giá của khán giả


Xem thêm: Laptop Hp Pavilion 15 Cs2044Tu I5 8265U/ Ram 8Gb/ Ssd 256Gb, Laptop Hp Pavilion 15

Cuối cùng, Đăng Bách của nhóm Vũ như ý cát tường dự thi cùng với ca khúc Vệ tinh.Bài hát bởi vì Vũ cát tường như ý sáng tác, viết về hành trình dài vượt cạnh tranh để theo xua đuổi giấc mơ. Đặc biệt, phần rap do chính Đăng Bách viết đã hoàn toàn thuyết phục khán giả và hội đồng giám khảo. Với tâm tư nguyện vọng và biện pháp lựa chọn từ ngữ vào từng câu rap đầy chuyên nghiệp hóa và trưởng thành, càng về sau, Đăng Bách càng xuất hiện cho người theo dõi những điều new đáng ngạc nhiên. Giám đốc âm thanh Lưu Thiên Hương buộc phải thốt lên: “Con đã làm nổ cả sảnh khấu cùng cả cảm xúc của mọi tín đồ ngồi trên đây hôm nay”.


Từ trái sang: Thùy Trang, Đăng Bách, song Tùng cùng Hà Anh vào đêm phổ biến kết Giọng hát Việt nhí 2021


Trải qua hai phần thi đầy thử thách, học trò của đôi bạn Vũ như ý cát tường - Hưng Cao giành chiến thắng, thỏa thuận trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí 2021.Đăng Bách trở thành người chủ của phần thưởng trị giá lên tới 1 tỉ đồng. Không chỉ trên sảnh khấu tầm thường kết, xuyên suốt hành trình cố gắng cho ngôi vị tối đa cuộc thi, Đăng Bách đã ghi dấu ấn ấn cùng với giám khảo và khán giả nhờ phong độ định hình và khả năng tự tin trên sảnh khấu.3 thí sinh còn sót lại Thùy Trang, Hà Anh và song Tùng là đồng á quân.


#Đăng Bách #Thùy Trang #Hà Anh #Song Tùng #Vũ cát tường như ý #Hồ Hoài Anh #Giọng hát Việt nhí

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


phía dẫn áp dụng nút điều chỉnh ghế và chức năng nhớ địa điểm ghế

thịnh trị Corp thưởng nóng rộng 1 tỷ vnđ cho hai nghệ sĩ Quốc Cơ, Quốc Nghiệp

Đổi new công nghệ, vạc triển bền vững

Công cụ chăm sóc khách hàng auto hóa: Liều "vắc xin" cho doanh nghiệp trước dịch chuyển thị trường

Diệp Lâm Anh, Đào Hà, Bùi Linh đưa ra đọ dung nhan eo thon

tập đoàn APEC treo thưởng ‘khủng’ mang đến đội tuyển việt nam 3,7 tỉ đồng

kinh doanh nhỏ tăng tốc mùa lễ tết