Chúc công ty ngày càng phát triển bằng tiếng anh

     
Tuyển tập 27 stt lời chúc khai trương công ty hay nhất năm 2021: Khi những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp cũ của bạn trưởng thành và thành lập công ty riêng để kinh doanh. Vào những dịp như thế này bạn sẽ dành tặng đến họ những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa nhất để giúp họ có thể buôn may bán đắt và kinh doanh phát đạt… Nếu ai chưa biết những lời chúc mừng khai trương công ty hay và ý nghĩa thì có thể tham khảo qua phần bài viết của letspro.edu.vn dưới này nhé.

Bạn đang xem: Chúc công ty ngày càng phát triển bằng tiếng anh


Khi những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp cũ của bạn trưởng thành và thành lập công ty riêng để kinh doanh. Vào những dịp như thế này bạn sẽ dành tặng đến họ những câu chúc, lời chúc hay và ý nghĩa nhất để giúp họ có thể buôn may bán đắt và kinh doanh phát đạt… Nếu ai chưa biết những lời chúc mừng khai trương công ty hay và ý nghĩa thì có thể tham khảo qua dưới này nhé:


Những stt lời chúc khai trương công ty đơn giản mà ý nghĩa cực hay

Đây là những lời chúc hay và ý nghĩa dành riêng cho những công ty trong nước nhé:

1. Mừng bạn sẽ kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nừm nượp, tiền vô ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

*
*

2. Chúc mừng em thành lập công ty…, khách vô ào ào làm ăn phát tài, phát đạt3. Chúc cho công ty….luôn gặp nhiều vận may và phát triển không ngừng4. Chúc cho công ty sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.5. Nhân ngày khai trương, chúc công ty mau chiến thắng, phát đạt và bội thu!6. Chúc công ty của bạn luôn lớn mạnh và là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng7. Chúc công ty luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới8. Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất9. Chúc công ty làm ăn đạt doanh thu cao, khách hàng tín nhiệm10. Chúc quý công ty luôn thành công và phát đạt11. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!12. Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.13. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!14. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.15. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!16. Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.17. Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.18. Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!19. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định được thương hiệu, uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.20. Chúc cửa hàng luôn mua may bán đắt và tăng trưởng vượt bậc trong những năm sắp tới

Những status chúc mừng khai trương công ty phát triển bằng tiếng anh

Nếu bạn được mời đi tham dự khai trương của một công ty nước ngoài hoặc có các lãnh đạo cấp cao trong công ty là người nước ngoài, và nếu như chưa chuẩn bị được những lời chúc khai trương bằng tiếng anh thì các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Cà Phê Làm Việc Quận 1 5 Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 1, Top 10 Quán Cafe Cho Dân Văn Phòng Tại Quận 1

1. Wishing the company more and more development, constantly reaching out further, prosperous: Chúc công ty ngày càng phát triển, không ngừng vươn xa hơn nữa, thịnh vượng.2. Wishing the company to prosper! Always leading the group with the highest sales: Chúc công ty làm ăn phát đạt! Luôn dẫn đầu trong nhóm những công ty có doanh thu cao nhất.3. The company is growing stronger and always the first choice of every customer: Chúc Công ty ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.4. Wishing the company more and more growth and growth in the coming time: Chúc công ty ngày càng lớn mạnh hơn và tăng trưởng vượt bậc trong thời gian tới.5. Wishing the company to prosper successful business! Always leading TOP in the highest revenue companies: Chúc công ty làm ăn thành công phát đạt! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất.6. Wish the company success, breakthrough, sustainable development, successful breakthrough: Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!7. Wishing the company more and more development and non-stop: Chúc công ty ngày càng vươn xa và phát triển không ngừng.

Bật mí cho các bạn, nếu như các bạn bận công việc không thể tham dự được buổi lễ thì hãy viết tặng những stt lời chúc khai trương hay lên facebook kèm theo ảnh của một lẵng hoa khai trương đẹp nhất nhé.