Chúa tê những chiếc nhẫn 3

     

Chúa tể các cái nhẫn 3: Sự trở lại của phòng vua (The Lord of the Rings 3: The Return of the King) 2003:Hai người Hobbit, Sméagol cùng anh bọn họ của mình, Déagol, vẫn câu cá thì Déagol phát hiện tại ra loại nhẫn trên sông. Trung ương trí của Sméagol bị giam cầm bởi mẫu nhẫn, và anh ta vẫn giết em họ của chính mình vì điều đó. Anh ta rút lui vào hàng núi Sương mù khi mẫu nhẫn chuyển phiên chuyển cơ thể và trung khu trí của anh ấy ta cho tới khi anh ta thay đổi sinh đồ vật Gollum.

Bạn đang xem: Chúa tê những chiếc nhẫn 3

Nhiều núm kỷ sau, trong War of the Ring, Gandalf dẫn Aragorn, Legolas, Gimli và Vua Théoden đến Isengard, địa điểm họ sum vầy với Merry cùng Pippin. Gandalf rước lại palantír của Saruman, cùng cả nhóm trở về Edoras để nạp năng lượng mừng thắng lợi của bọn họ tại Helm's Deep. Đêm đó, Pippin quan sát vào palantír và được Sauron chú ý thấy. Từ biểu đạt của Pippin về tầm nhìn của mình, Gandalf bỏng đoán Sauron vẫn tấn công thủ đô hà nội Minas Tirith của Gondor. Anh ta cưỡi con ngữa đến kia để cảnh báo người thống trị của Gondor Denethor, sở hữu theo Pippin.

Gollum dẫn Frodo Baggins cùng Samwise Gamgee mang đến Minas Morgul, khu vực họ theo dõi và quan sát Vua phù thủy của Angmar, thủ lĩnh của chín Nazgûl, dẫn đầu một đội quân Orc tiến về phía Gondor. Những người Hobbit bước đầu leo ​​lên một bậc thang khắc cùng bề mặt vách đá dẫn mang đến một đường hầm kín vào Mordor mà trù trừ rằng Gollum bài bản giết họ cùng lấy đi mẫu nhẫn. Vua phù thủy và những lực lượng của ông ta tấn công và áp đảo Osgiliath, buộc Faramir với quân đồn trú của ông ta buộc phải rút lui về Minas Tirith.

Gollum vứt quăng quật thức ăn của người Hobbit, đổ lỗi mang đến Sam. Có niềm tin rằng Sam khao khát mẫu nhẫn, Frodo bảo anh ta về nhà trước khi anh ta và Gollum liên tiếp đến đường hầm dẫn đến Mordor. Gollum lừa anh ta nguy hiểm vào hang ổ của con nhện lớn lao Shelob. Frodo trốn bay trong gang tấc và đối mặt với Gollum, nói với anh ta rằng anh ta phải hủy diệt chiếc nhẫn vị tội lỗi của cả hai. Gollum tiến công Frodo dẫu vậy rơi xuống vực sâu. Frodo liên tiếp đi, cơ mà Shelob phát hiện tại ra, có tác dụng tê liệt và trói anh ta lại. Sam trở về và tiến công Shelob, xua cô đi, nhưng kế tiếp ẩn náu khi anh em Orc xuất hiện và với Frodo đi cùng. Bầy Orc sẵn sàng hành quyết Frodo, nhưng sau cuối chúng lại kungfu với nhau để giành quyền download chiếc áo vest mithril của Frodo; sự phân tâm được cho phép Sam giải cứu Frodo, và họ trốn thoát trước khi liên tục cuộc hành trình.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Cgv Ct Plaza - Ho Chí Minh City, Cgv Cinemas Ct Plaza

Khi Vua Théoden tập thích hợp quân nhóm Rohirrim, Aragorn biết được từ Elrond rằng Arwen sẽ hấp hối, đã từ chối rời Trung Địa để ở bên Aragorn sau khi nhìn thấy hình hình ảnh con trai tương lai của họ. Elrond đưa đến Aragorn Andúril, được tái chế từ các mảnh của thanh tìm Narsil của Vua Elendil, nhằm Aragorn rất có thể đòi lại quyền khai sinh của bản thân mình và nhận ra quân tiếp viện từ những người chết ma quái của Dunharrow. Được tham gia do Legolas cùng Gimli, Aragorn đi cho hang ổ của Người đàn ông chết, cam đoan giải thoát bọn họ khỏi lời nguyền bất tử của Isildur ví như họ đến giúp đỡ Gondor.

Faramir bị yêu thương và ngất xỉu sau một cố gắng vô ích để chiếm lại Osgiliath; tin rằng đàn ông mình đã chết, Denethor rơi vào hoàn cảnh trạng thái điên loạn. Gandalf còn lại để bảo vệ thành phố chống lại quân team Orc, dẫn đầu bởi Gothmog. Lúc quân đội của Gothmog tiến vào thành phố, Denethor nỗ lực tự ngay cạnh và Faramir trên giàn thiêu. Pippin báo đến Gandalf và họ cứu vãn Faramir, nhưng lại một Denethor vẫn bốc cháy lao đến chết choc của anh ta trường đoản cú đỉnh Minas Tirith ngay trước lúc Théoden và cháu trai của anh ta, Éomer, mang lại cùng Rohirrim. Trong trận đánh sau đó, họ bị áp hòn đảo bởi Haradrim cưỡi Oliphaunt với Vua phù thủy đâm trọng yêu đương Théoden. Ngay trong khi Vua phù thủy chuẩn bị kết liễu Théoden, cháu gái của ông ta là Éowyn võ thuật và giết thịt được Vua phù thủy cùng với sự trợ giúp của Merry; Éowyn tiếp đến có xu thế với Théoden kế tiếp và họ chia ly nhau trước lúc Théoden chết trước mặt con cháu gái của mình. Aragorn tiếp nối đến thuộc Đội quân của Thần chết, bạn đã quá qua lực lượng của Sauron và giành chiến thắng trong trận chiến. Aragorn giải thoát fan chết khỏi lời nguyền của họ.

Aragorn quyết định hành quân đến Cổng Đen như 1 sự phân trung ương để Frodo và Sam rất có thể đến được Núi Doom. Quân đội của Aragorn rút hết lực lượng còn sót lại của Sauron và phá hủy Mordor, có thể chấp nhận được Frodo với Sam cho được núi lửa, mà lại Gollum tiến công họ ngay lúc họ mang lại Mount Doom. Sam cố gắng chống đỡ anh ta, cùng Frodo bước vào núi lửa. Lúc đứng trên mỏm đá trên dung nham núi lửa, anh ta chết thật phục trước cái nhẫn trước mặt Sam và tự thừa nhận nó là của mình, đeo nó vào ngón tay. Gollum search thấy Frodo vô hình dung và tiến công anh ta, cắm ngón tay anh ta để đưa lại loại nhẫn. Frodo tiến công Gollum trong nỗ lực cố gắng giành lại loại nhẫn, và trong cuộc đương đầu sau đó, cả hai các rơi ngoài mỏm đá. Gollum rơi vào dung nham thuộc với dòng nhẫn và chết. Frodo phụ thuộc vào mỏm đá với được Sam giúp đỡ khi loại nhẫn tan tan trong dung nham. Khi Frodo cùng Sam trốn thoát, Eye of Sauron phát nổ, Mount Doom phun trào và Mordor sụp đổ.

Gandalf bay đến cùng rất đại bàng để giải cứu bạn Hobbit, những người thức dậy sinh sống Minas Tirith với được đoàn viên với Fellowship còn sinh sống sót. Aragorn đăng vương Vua của Gondor cùng lấy Arwen làm hoàng hậu. Tín đồ Hobbit trở về nhà ở Shire, khu vực Sam kết duyên với Rosie Cotton.