Chỉnh sửa file pdf bằng foxit fantom

     

Rất nhiều người dân nghĩ rằng các tệp PDF là “chỉ đọc” và không thể sửa đổi được. Ko đúng! Với ứng dụng PDF buộc phải , chúng ta cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa một tư liệu PDF . Không cần thiết phải tìm kiếm tài liệu gốc, sửa đổi nó vào một vận dụng khác với sau đó thay đổi nó lịch sự PDF một lần nữa.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa file pdf bằng foxit fantom

*

Đây là cách tiện lợi để sửa đổi văn bạn dạng PDF bằng Foxit PhantomPDF :


Mở tài liệu.Nhấp vào nút ‘Edit Text’ gần phía bên trên cùng thân màn hình.Để chuyển đổi văn bản, chỉ việc xác xác định trí đó cùng nhấp để ghi lại nó, tiếp đến nhập văn bản mới của bạn.Để xóa nó, chỉ việc chọn văn phiên bản và tiếp đến nhấn backspace. Hoặc gõ văn bạn dạng mới trực tiếp lên văn bạn dạng được tấn công dấu.

Đó là nó. Nhưng hóng đợi, có tương đối nhiều hơn!

Bạn muốn chắc chắn rằng rằng các dòng văn bản chính xác giữa các trang và các đoạn văn? chỉ cần sử dụng tính năng links & Join Text .

Bạn muốn chuyển đổi phông chữ hay kiểu dáng của nó? Không vấn đề gì. Chọn văn bản bạn có nhu cầu thay đổi, sau đó sử dụng tab EDIT để biến đổi kiểu phông chữ, kiểm soát và điều chỉnh kích thước, biến đổi lề của một khối nội dung và sửa đổi sự thu xếp và khoảng cách của đoạn văn. Bạn thậm chí rất có thể kiểm tra chính tả nội dung của người sử dụng để bảo đảm an toàn bạn không đưa ra ngẫu nhiên lỗi tiến công máy nào.

Bạn ý muốn thêm văn phiên bản mới?


Bắt đầu nhập hoặc dán văn bạn dạng vào khu vực bạn có nhu cầu thêm văn bản.Chọn định dạng phông chữ bạn có nhu cầu trong đội Phông chữ.Trong team Paragraph, chúng ta có thể căn lề văn phiên bản và đặt các tùy lựa chọn đoạn văn khác bao gồm khoảng phương pháp từ, quy mô ký tự, và khoảng cách dòng.

Xem thêm: Cách Chèn Nhạc Vào Powerpoint, Thêm File Âm Thanh Chèn Vào Powerpoint

*

Thay thay đổi đối tượng

“Đối tượng”, trong lao lý PDF, là một trong những từ mếm mộ cho hình hình ảnh và hình dạng. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm PDF của khách hàng để chỉnh sửa hình ảnh, thêm trơn vào các đối tượng và đổi mới văn bạn dạng thành các đối tượng đồ họa. PhantomPDF thậm chí còn còn cung cấp cho mình khả năng thao tác với những tệp tin .ai (đồ họa được tạo bởi Adobe Illustrator).

Để thêm đối tượng người dùng hình hình ảnh mới, chỉ cần thực hiện việc này:

Chọn EDIT> Edit content > địa chỉ Images tool > New Image Object .Đặt các thông số và nhấn OK. Cửa sổ chuyển sang Image Editor.Trong tab IMAGE, hãy vẽ hình của người sử dụng từ đầu. Hoặc nhấp vào nút Paste để chèn hình hình ảnh từ khay nhớ tạm.

*

Để xem những cách dễ dãi hơn để sửa đổi nội dung bởi PhantomPDF, vui vẻ kiểm tra khuyên bảo bằng đoạn clip của cửa hàng chúng tôi .

Có rất nhiều hạn chế đối với những gì bạn có thể chỉnh sửa cùng với PhantomPDF? gần như là không nhiều như trước đây. Chính vì các tính năng chỉnh sửa tiên tiến trong PhantomPDF được cho phép bạn tiến hành các biến đổi bố cục chính, như biến hóa kích thước hình ảnh, thêm bảng và di chuyển hoặc thêm văn bản.

Chắc chắn, rất có thể có phần đa lúc khi quay lại tập tin gốc. Nhưng đối với phần đông các trọng trách chỉnh sửa, tài năng chỉnh sửa của Foxit PhantomPDF là dễ dàng dàng, tác dụng và máu kiệm.