Chiến thuật và kỹ năng đánh lừa đối thủ trong Supreme Duelist Stickman

     

 

Tải Supreme Duelist Stickman apk tại TrumGameMod là cách hoàn hảo để bước đầu hành trình đại chiến với hầu như trận 1-1 kịch tính nhất trong số những chiến binh người que mạnh mẽ. Thành thạo làm việc tấn công và nhất là biết cách đánh lừa đối thủ, việc áp đảo trên sàn đấu Supreme Duelist Stickman chỉ là nhiệm vụ vô cùng đối chọi giản.

Tất tần tật về game 1-1 Supreme Duelist Stickman

Supreme Duelist Stickman là 1 trong những game fan que chiến đấu cầm tay mang đậm tính hành động, trong số đó người đùa sẽ tinh chỉnh và điều khiển các nhân vật tín đồ que để kungfu trong những trận chiến hoành tráng chống lại fan chơi không giống bằng không hề ít vũ khí giỏi vời. Supreme Duelist Stickman khác với một stickman game nổi tiếng khác là Stick War Legacy khi sở hữu hệ thống chiến đấu dựa trên vật lý thú vị, trong các số ấy bạn buộc phải sử dụng toàn bộ động lực của khung hình để tiến công đối thủ.

Game Supreme Duelist Stickman tuyệt vời ở chỗ bao gồm tới rộng 100 trăm nhiều loại vũ khí khác nhau, từng loại bổ sung cập nhật cho một lối chơi khác biệt dựa trên phương pháp chúng được sử dụng trên sàn đấu. Gần như vũ khí này được chia thành các loại bao gồm cận chiến, tầm xa và vũ khí quan trọng đặc biệt để điều khiển do chính bạn nâng cấp.

Hướng dẫn năng lực đánh lừa đối thủ khi hành động trong game Supreme Duelist Stickman

Có một sự thật bất kể người chơi nào thì cũng phải đồng ý là Supreme Duelist Stickman tất cả lối nghịch vô cùng đối đầu và cạnh tranh và hầu hết màn giao chiến trên sàn đấu chắc chắn sẽ khiến cho bạn mãn nhãn. Đặc biệt, 2 bên sẽ không còn chỉ đơn giản dễ dàng là lao vào nhau với phó mặc mang đến hiệu ứng, bạn chơi bắt buộc liên tục làm việc trên màn hình hiển thị để tung ra những pha ra đòn đánh gây sát thương nặng độc nhất trong thời gian ngắn độc nhất - Supreme Duelist Stickman là về cơ hội và tốc độ cũng tương tự khả năng phán đoán.

Đối thủ có thể tung chiêu giả xí gạt bạn, và các bạn cũng vậy – việc biết phương pháp đánh lừa đối thủ trong Supreme Duelist Stickman gần như là là nhân tố quyết định thắng lợi của bạn.

- Hãy luyện tập liên tiếp để vạc triển kĩ năng quan sát, ngay trong lúc thấy kẻ địch tung đòn bạn đã đoán biết được 80% skill và biết cách né tránh.

- quan trọng hơn vớ cả, fan chơi Supreme Duelist Stickman game android cần thực thụ thành thạo năng lực điều khiển game nhằm liên tục biến đổi như lùi ra sau, tránh sang phía 2 bên hoặc dancing lên cao, các bạn càng linh hoạt thì bạn càng cạnh tranh bị trúng ngay cạnh thương.

- cùng rất đó, việc thao tác làm việc nhanh cũng đưa ra quyết định cách bạn đánh lừa kẻ thù có thành công hay không – trường hợp các bạn định tấn công từ bên trái nhưng ngay chớp nhoáng chuyển hướng sang phải, nếu đầy đủ nhanh kẻ địch trên sàn đấu Supreme Duelist Stickman sẽ không còn phản ứng kịp và cú tấn công của các bạn sẽ trúng đích.

Top vũ khí cực tốt của Supreme Duelist Stickman Mod

Việc Supreme Duelist Stickman có vô số vũ khí là một ưu điểm lớn vì bạn chơi không biến thành giới hạn lựa chọn, mặc dù nhiên, song khi bạn có thể bị rối. Rứa vì lưỡng lự lựa chọn vũ khí nào để xông pha, đứng đầu vũ khí xịn sò độc nhất vô nhị game sau đây để giúp bạn cai quản mọi trận chiến trong Supreme Duelist Stickman Mod:

1. Phi tiêu

Phi tiêu là vũ khí vượt trội nhất trong game Supreme Duelist Stickman có thể được sử dụng trong phần lớn mọi chính sách trò chơi. Đó là một vũ khí tầm xa có thể gây chết người cho đối thủ, thậm chí còn có khả năng cắt xuyên chướng ngại vật để tiếp cận mục tiêu. Phi tiêu trong Supreme Duelist Stickman cũng gây gần cạnh thương cao khiến cho nó trở phải siêu khả thi trước những kẻ thù mạnh nhất cùng nhất là khi bạn có thể bắn ra đồng thời 3 phi tiêu.

2. Súng

Tiếp theo trong vị trí cao nhất vũ khí của Supreme Duelist Stickman là súng vị nó dễ sử dụng, gây gần kề thương lớn, bao gồm tầm bắn khá xa và hoàn toàn có thể bắn 3 viên đạn liên tiếp khiến đối thủ không còn chỗ ẩn nấp.

3. Nỏ

Nỏ là trong những vũ khí phức hợp hơn trong Supreme Duelist Stickman với khoảng bắn giỏi và sát thương khá, chủ yếu được thương yêu vì có thể khiến kẻ thù mất cảnh giác vị khi gần mang đến đích, đạn từ nỏ sẽ phân bổ ra 8 hướng, dù các bạn nhắm không chuẩn chỉnh đối thủ vẫn sẽ bị hình ảnh hưởng.

TrumGameMod – kênh cài đặt Supreme Duelist Stickman gian lận Apk bẻ khóa full tính năng

Supreme Duelist Stickman Mod game android từ TrumGameMod là phiên bạn dạng đã bẻ khóa tất cả, kích hoạt bất diệt và tăng dame – chắc hẳn rằng chiến binh nào nghịch stickman game có muốn thử mức độ với version mod game siêu lôi cuốn này. Kề bên game bạn que, website thiết lập game game android TrumGameMod.com cũng cung ứng link tải nhiều trò chơi chiến đấu, hành động, giải trí thu hút khác, bạn có thể chủ động mày mò thêm.

Kết luận

Bắt đầu bằng bài toán tải Supreme Duelist Stickman TrumGameMod và sẵn sàng chuẩn bị tung ra các chiêu trò đánh lừa đối thủ, chiến thắng chắc chắn rằng sẽ nằm trong về bạn – download và game play ngay để tận thưởng niềm vui!