Chief executive officer là gì

     

CEO là gì? Một CEO không chỉ cần những tố chất cần thiết như thông minh, vượt khó cao, có óc tư duy chiến lược, tính cách nhanh nhạy, mạnh mẽ, kiên nhẫn, quyết đoán, có thần thái, uy lực của người chỉ huy, luôn cập nhật kiến thức quản trị mới, tự đào sâu, tự tìm tòi nghiên cứu… Đây được ví như một quá trình học tập không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, bên cạnh đó để có thể dẫn dắt công ty thành công thì việc xây dựng thương hiệu cá nhân đóng vai trò rất quan trọng đối với CEO. Hãy cùng Marketing AI tìm hiểu CEO là gì? Bí quyết nào sẽ giúp xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chief executive officer là gì

*
*
*
*
*
*
*
*
*
CEO học ngành gì?

Sở dĩ mọi người đều nghĩ học ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp trở thành CEO. Bởi hầu hết các CEO hầu hết họ đều có bằng cấp ngành quản trị kinh doanh. Khi theo học ngành này bạn sẽ được học những kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực như kinh tế, văn hóa, xã hội… những điều mà một giám đốc điều hành cần có.

Bên cạnh đó ngành quản trị kinh doanh còn giúp bạn học hỏi thêm các kiến thức về nguyên lý, triết lý kinh doanh, nguyên tắc hoạt động và tổ chức của các bộ máy nhân sự trong các doanh nghiệp….

Xem thêm: Cách Tải Game Đấu Trường Thú 2 Hd, Tải Đấu Trường Thú 2, 3, 4 Pc

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cái nhìn tổng quan CEO là gì? Cũng như những cách để xây dựng thương hiệu cá nhân cho CEO hiệu quả nhất. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích đối với bạn đọc.

Khánh Khiêm – Tổng hợp.

Có thể bạn quan tâm: