Chiếc lá cuốn bay tập 2

     

Chiếc Lá Cuốn Bay được đưa thể từ tè thuyết cùng tên, xoay quanh cuộc đời thảm kịch của cô phái nữ chuyển giới Nira (Baifern Pimchanok).

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay tập 2

Niranam từ bé dại đã dìm thức được nam nữ thật của bạn dạng thân mình, bắt buộc cậu luôn luôn nhận sự đối xử tệ bạc từ người bố lăng nhăng cùng ông cũng tiếp tục đánh đập chị em của mình. Sâu thẳm trong tim Niranam luôn luôn khao khát được sinh sống với giới tính thật của bạn dạng thân với duy chỉ mẹ của cậu là người yêu thương và chấp nhận con tín đồ thật của bé mình. Niranam ý muốn bố mình y hệt như người chú Chatchavee (Push Puttichai), người bọn ông êm ấm luôn đứng về phía bà bầu mình, chăm lo và hiểu mang lại mình.

Xem thêm:

Niranam cùng với sự ủng hộ của mẹ, đã đưa ra quyết định làm một việc thay đổi cuộc đời của mình. Niranam tiến hành phẫu thuật chuyển giới, và trở đề xuất một người đàn bà xinh rất đẹp và quyến rũ tên Nira. Mặc dù nhiên, bà bầu cô đang qua đời trong những khi cô triển khai phẫu thuật với từ đó cô sinh sống với sự trợ giúp của chưng sĩ Benjang với tư bí quyết là em gái của anh ý ta.Trớ trêu thay, không chỉ có người chú Chatchavee nhưng ngay toàn bộ cơ thể bố của Nira cũng ham mê nhan sắc dễ thương của Nira, mà đo đắn đó chính là người thân, là đứa con mà bản thân ruồng quăng quật năm nào. Tình ái oan nghiệt này cũng trở nên càng phức tạp hơn lúc Nira cũng rung rộng người chú Chatchavee với Rungrong, bà xã của Chatchavee với là dì của Nira, người luôn luôn coi thường xuyên tình yêu thương của Nira cùng ghen ghen với cô, phát hiện ra sự thật và tìm cách ngăn cản Nira bởi mọi cách. Sẽ ra làm sao khi toàn bộ họ hiểu rằng sự thật? Liệu những kín đó đã có được giấu bí mật mãi mãi? Sau toàn bộ những nhức thương đã bắt buộc hứng chịu, sau cuối Nira có tìm kiếm được hạnh phúc với người bọn ông mình yêu?

chiếc lá cuốn cất cánh tập 14
chiếc lá cuốn cất cánh tập 15chiếc lá cuốn bay tập 16chiếc lá cuốn cất cánh tập 17chiếc lá cuốn bay tập 18chiếc lá cuốn bay tập 19
Chiếc Lá Cuốn Bay: coi phim loại Lá Cuốn bay tập 2 Vietsub, xem phim loại Lá Cuốn bay tập 2 Thuyết Minh, xem phim cái Lá Cuốn cất cánh tập 2 phimmoi, bilutv, motphim, vungtv, khoaitv, dongphim, fptplay, zingtv Lồng Tiếng, animehay, vtvgiaitri, fpt play, tvhay, vuighe, phim1080, ssphim, motchill, motphimtv, xemphimvn2, vn2phim, fullphim, luotphim, trangphim, wetv, iq, dailymotion, twitter, facebook mẫu Lá Cuốn cất cánh tập 2 Youtube, chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 2 hd, cài phim cái Lá Cuốn bay tập 2, download Chiếc Lá Cuốn cất cánh tập 2, xem online loại Lá Cuốn cất cánh tập 2, xem phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 2 Vietsub, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 2 Thuyết Minh, coi phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 2 Lồng Tiếng, Bai Mai Tee Plid Plew tập 2 Youtube, Bai Mai Tee Plid Plew tập 2 hd, sở hữu phim Bai Mai Tee Plid Plew tập 2, xem online Bai Mai Tee Plid Plew tập 2, loại Lá Cuốn bay 2 Vietsub, Bai Mai Tee Plid Plew ep 2