Chèn video vào powerpoint 2007

     

Sử dụng PowerPoint để làm cho bài xích báo cáo, bài giảng của chúng ta thêm sinh động. Ngoài những hiệu ứng hình ảnh, và biến đổi background Powerpoint. Thì việc chèn các đoạn video video clip vào vẫn làm tạo thêm sự thu hút đối với slide trình chiếu của những bạn.

Bạn đang xem: Chèn video vào powerpoint 2007

Để chèn đoạn clip vào PowerPoint, không hề ít người sử dụng máy vi tính của có thể tự có tác dụng được. Chính vì vậy, mục đích của nội dung bài viết này bạn thích giúp những người dân mới nhập môn PowerPoint có thêm năng lực chèn video clip vào PowerPoint.


Hướng dẫn biện pháp chèn đoạn phim vào PowerPoint

– bước 1: chúng ta mở file PowerPoint ý muốn chèn video clip lên.

*

– bước 2: trên thanh công cụ, các bạn tìm với click đến thẻ Insert. Sau kia click vào Movie lựa chọn tiếp Movie from File… nhằm chèn video từ ổ cứng vật dụng tính. Xem hình dưới:

*


– cách 3: hành lang cửa số Insert Movie mở lên, bây giờ bạn tìm cùng click lựa chọn 1 video clip phù hợp với câu chữ của Slide. Sau đó click vào OK.

*

Sau khi chọn lựa được 1 video từ ổ cứng vật dụng tính phù hợp với ngôn từ của Slide. Hôm nay một cửa sổ thông tin hiện lên như hình dưới.

Xem thêm: Truyện Hai Người Hai Thế Giới, Lời Bài Hát Hai Người Hai Thế Giới

Bạn rất có thể click lựa chọn Automatically – Để video clip tự động hóa chạy khi slide được trình chiếu.

Lựa chọn When Clicked – đoạn phim chỉ chạy khi bạn click vào trong quá trình trình chiếu.

*

Vậy là với mọi hướng dẫn ngắn gọn ở nội dung bài viết này. Bản thân tin là các bạn đều hoàn toàn có thể dễ dàng chèn video clip vào những slide trình chiếu của mình.


Đối với các phiên phiên bản PowerPoint, cung ứng rất nhiều các định dạng video khác nhau như .avi, .mpg, .mpeg, .mp4, .m4v, .mov, .wmv, .swf, .asf thậm chí còn là file Flash với định dạng .flv.

Lời kết

Đối cùng với PowerPoint cũng tương tự các vẻ ngoài MS Office khác. Có tương đối nhiều các thủ thuật với kỹ năng quan trọng để bạn làm chủ được những công vắt đó. Nếu bạn muốn chèn các file nhạc thì biện pháp làm tương tự như như chèn clip nhé.