Chèn hình ảnh trong word 2003

     

Việc chèn hình ảnh vào Word chắc rằng đã không còn quá xa lạ khi chúng ta sử dụng Word. Tuy vậy để có thể hiểu và thuần thục toàn bộ các thao tác làm việc chèn hình ảnh vào Word không hẳn là điều solo giản. Bài viết này letspro.edu.vn đã hướng dẫn giải pháp chèn ảnh vào Word đơn giản nhất mà ai cũng nên biết nhé.

Bạn đang xem: Chèn hình ảnh trong word 2003


*

Chèn ảnh vào Word tự hình tất cả sẵn


Nội Dung bài Viết

1 bí quyết chèn hình ảnh vào một lân cận văn phiên bản trong Word4 biện pháp chèn nhiều hình ảnh vào một trang Word

Cách chèn hình ảnh vào một lân cận văn bạn dạng trong Word

Đầu tiên chính là cách giúp cho bạn chèn hình ảnh vào một ở kề bên văn phiên bản trong Word. Đây đã là thao tác vừa giúp chúng ta cũng có thể học cách chèn hình ảnh vào Word, vừa giúp đỡ bạn học được biện pháp di chuyển ảnh trong Word nhanh nhất. Các bạn hãy chú ý các bước thao tác để làm theo nhé.

Cách chèn ảnh vào Word 2003

Bước 1: Click con trỏ con chuột vào vị trí các bạn đầu bạn có nhu cầu chèn hình (bất kỳ vị trí nào thì cũng được) vào Word.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> From File rồi tìm về hình ảnh có sẵn mà bạn muốn chèn. Thừa nhận Insert để thực hiện chèn cấp tốc vào Word.


*

Chèn ảnh vào Word 2003


Bước 3: sau thời điểm chèn hình vào Word. Chúng ta thực hiện di chuyển bức hình ảnh đó vào một ở kề bên văn bạn dạng trong Word. Các bạn click chuột phải vào hình chọn Format Picture.


*

Định bề ngoài ảnh


Bước 4: Vào tab Layout. Vào mục Wrapping style lựa chọn Square. Trong mục Horizontal alignment lựa chọn Left hoặc Right giả dụ như bạn muốn chữ chỉ xuất hiện bên trái hoặc mặt phải. Có nghĩa là hình hình ảnh của bạn sẽ nằm tại đoạn còn lại.


*

Chèn hình hình ảnh vào văn phiên bản Word 2003


Bước 5: Kéo và di chuyển hình hình ảnh đến vị trí ở trái hoặc nên của văn bản.

Xem thêm: Siêu Thị Ý Nhi Thủ Đức - Shop Rượu Ý Nhi: Trang Chủ

Cách chèn ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019

Bước 1: Click bé trỏ con chuột vào vị trí chúng ta đầu bạn muốn chèn hình (bất kỳ vị trí nào thì cũng được) vào văn bản.

Bước 2: Vào Insert -> Picture -> This Device. Lựa chọn hình ảnh bạn mong muốn chèn rồi kế tiếp nhấn Insert.


*

Chèn ảnh vào Word 2007, 2010, 2013, năm 2016 và 2019


Bước 3: sau khoản thời gian chèn hình chấm dứt các bạn bấm chuột phải vào hình rồi lựa chọn Wrap Text. Sau đó chọn tiếp More Layout Options.


Bước 4: trong Text Wrapping tìm đến mục Wrapping style chọn Square. Vào mục Wrap text chọn Left only hoặc Right only để tùy chỉnh cấu hình văn bạn dạng chỉ mở ra bên trái hoặc bên phải. Đồng nghĩa với việc hình ảnh của bạn sẽ xuất hiện tại ở mặt còn lại.


Bước 5: triển khai kéo thả để di chuyển hình hình ảnh của các bạn đến vị trí sát bên văn bạn dạng mà chúng ta muốn, không gây rối văn bản.

Cách chèn ảnh vào Word trên năng lượng điện thoại

Để rất có thể chèn hình ảnh vào Word trên điện thoại các bạn thực hiện tại theo các làm việc dưới đây:

Bước 1: dịch chuyển con trỏ soạn thảo đến vị trí bạn cần chèn hình ảnh.

Bước 2: sau khi chọn đạt điểm chèn hình ảnh. Chúng ta chọn tiếp vào mũi tên bên phải thanh luật và chọn vào Trang chủ.